Đừng chỉ dùng kem đánh răng để vệ sinh răng miệng

toilatoi

Tài xế Đồng
Đừng chỉ dùng kem đánh răng để vệ sinh răng miệng

Bạn hãy dùng nó để làm tẩy sạch các vết bẩn trên tường, sàn, đồ nội thất, giày thể thao… ngay nhé, máy hút bụi công nghiệp tại đà nẵng hiệu quả chắc chắn không thua gì các chất tẩy rửa chuyên dụng đâu đấy.

may-hut-bui-cho-tham-up46_1583289304.jpg


Làm sạch vết xước sàn nhà
Sàn nhà bị trầy xước, đổi màu, bị giảm tính thẩm mỹ, bạn có thể thoa kem đánh răng lên vị trí sàn nhà có các vết trầy xước, sau đó lau sạch với khăn mềm thì linh kiện máy chà sàn vết xước sẽ biến mất, sàn nhà sẽ sáng đẹp trở lại như ban đầu.

Loại bỏ vết bẩn trên thảm trải sàn
Cho kem đánh răng lên vị trí có vết bẩn, sau đó dùng bàn chải sạch chải liên tục để vết bẩn trên thảm trải sàn biến mất, giặt lại thảm với nước sạch để thảm sạch sẽ, không còn vết bẩn nữa nhé.

Làm sạch vết nước khô bám trên đồ nội thất
Các vết nước rớt trên đồ nội thất, khi khô chúng sẽ tạo nên vết bẩn xấu xí trên đồ nội thất của bạn. Để làm sạch chúng, bạn thoa một ít kem đánh răng lên vết bẩn, dùng khăn mềm lau qua lau lại nhiều lần thì vết bẩn sẽ được loại bỏ rất nhanh mà không làm hỏng chất liệu của đồ nội thất gia đình bạn đấy.

Tẩy vết sáp màu dính trên tường
Vết sáp màu trên tường, bạn dễ dàng làm sạch bằng cách cho một lượng kem đánh răng vừa phải lên một khăn ướt, sau đó lau lên vết sáp nhiều lần, cuối cùng lau tường lại với nước sạch thì bạn sẽ không còn thấy vết sáp màu trên tường nữa đâu nhé.

Khi làm sạch vết sáp, bạn cần chà lau thật nhanh để tránh vết bẩn lan rộng ra và đảm bảo tường không bị phai màu.

Bịt kín lỗ đinh trên tường
Sau khi tháo các cây đinh ra khỏi tường, thông thường sẽ tạo ra các lỗ nhỏ khiến bức tường của nhà bạn trở nên kém đẹp mắt. Nếu gặp trường hợp như vậy, bạn có thể bôi một ít kem đánh răng vào các lỗ này, để một thời gian cho kem khô, sau đó bạn đánh bóng bề mặt rồi sơn lại là bức tường sẽ đẹp hoàn hảo ngay.

Tẩy vết bẩn trên giày thể thao
Giày thể thao bị bẩn, không thể giặt với nước, bạn làm sạch bằng cách thoa ít kem đánh răng lên bề mặt của giày, dùng một chiếc bàn chải lông mềm chải nhiều lần rồi chùi bề mặt giày bằng khăn mềm thấm nước thì giày sẽ sạch bong, không còn vết bẩn nữa.

Tẩy đồ dùng sạch sẽ với kem đánh răng đơn giản hơn bạn nghĩ phải không? Nếu đang đau đầu với các vết bẩn này, bạn hãy dùng kem đánh răng để tẩy ngay nhé. Bạn còn biết nhiều công dụng khác của kem đánh răng? Chia sẻ với chúng tôi ngay.
 
Top