Tư vấn [ĐK Đại Tín] Điều trị hiếm muộn ở nam giới không khó

anhnam12

Tài xế mới
Hiếm muộn là một điều rất nguy hiểm khi mà hiện tại số cặp vợ chồng bị phải tình trạng vô sinh càng ngày nhiều. Lý do có thể do người vợ, hay người chồng, đặc biệt có những trường hợp do cả vợ chồng. Khi nói đến vô sinh, nhiều người mặc định là do nữ giới, có lẽ do phụ nữ là người trực tiếp mang thai, thực hiện thiên chức cao cả này.

Trên thực tế hiện tại tỷ lệ vô sinh ở cánh mày râu phổ biến, có thể cao ngang ngửa tỷ lệ này ở phái nữ. Dù đa số phái nam có suy nghĩ luôn tự tin vào cơ thể của bản thân vậy nên vợ chồng lâu ngày không có con thường để người vợ đi khám, chữa chạy trước, càng làm cho thể trạng trở nên trầm trọng hơn. Cho dù lý do hiếm muộn do người nam hay người nữ đều làm những người trong cuộc khổ tâm, stress, tự ti, ảnh hưởng vô cùng lớn tới hạnh phúc hôn nhân. Khi bị chẩn đoán là vô sinh không có nghĩa là con đường phía trước đã khép lại, ngày nay với sự đi lên của nền y tế, đã có rất nhiều liệu pháp chữa bệnh vô sinh ở nam giới cũng như phái nữ, giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng vô sinh, tưởng chừng đã hết hy vọng vẫn có cơ hội được sinh con làm cha, làm mẹ.

Trước lúc điều trị hiếm muộn, nam giới cần phải hiểu biết được bệnh thông qua nhiều biểu hiện của vô sinh ở nam giới gồm: không có tinh trùng, ít tinh trùng và tinh trùng loãng... Khi đó phái nam cần đi khám cũng như điều trị kịp thời. Nhưng khám chữa bệnh hiếm muộn ở đâu cũng chính là điều khá khó khăn.

1604821419033.png


Chữa trị hiếm muộn ở nam giới

Nội dung bài viết này, đa khoa Đại Tín xin giới thiệu một số cách chữa bệnh hiếm muộn ở phái nam.

- Điều trị nội khoa ( bằng thuốc): Đây chính là cách chữa trị hiếm muộn ở nam giới do lý do chất lượng tinh trùng yếu, khả năng di chuyển không tốt. Những loại thuốc điều trị hiếm muộn này có tác dụng nâng cao chất lượng tình trùng, từ đó đẩy nhanh quá trình thụ tinh. Tuy thế trước lúc dùng thuốc cánh mày râu cần phải đến các phòng khám, để được xét nghiệm chất lượng, tỷ lệ tinh trùng và chỉ nên dùng một loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Việc dùng đủ loại thuốc có khả năng làm cho chất lượng tinh trùng giảm hơn nữa.

- Tiểu phẫu: Nếu như lý do bị hiếm muộn ở cánh mày râu do tinh hoàn ẩn, tắc ống dẫn tinh thì cách an toàn nhất là phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp dao kéo để sửa chữa lại những khiếm khuyết này. Khả năng sinh sản của phái nam sẽ phục hồi sau khi phẫu thuật thành công.

- Bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung: Đây chính là phương pháp hỗ trợ tinh trùng yếu di chuyển, tinh trùng không phải tự bơi mà vẫn có thể thụ tinh với trứng.

- Tiêm tinh trùng vào trong tương noãn: Là liệu pháp trị bệnh hiếm muộn phổ biến hiện tại, có thể sử dụng trong mọi lý do gây hiếm muộn.

- Thụ tinh trong ống nghiệm: Là cách nhiều cặp vợ chồng chọn lựa khi nhiều cách trị bệnh vô sinh khác không mang tới kết quả. Đây là phương pháp khá tốn kém cũng như tỷ lệ thành công không quá cao.

- Chế độ ăn uống: Đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị [vô sinh|hiếm muộn} ở phái nam. Một số thực phẩm chứa nhiều chất kẽm, vitamin b có tác dụng làm chất lượng và số lượng tinh trùng.

- Cân bằng một chế độ sinh hoạt lành mạnh: không tắm nước nóng thường xuyên, không dùng chất kích thích, không đặt laptop lên đùi, không mặc quần quá khít vì các thói quen này có thể làm tinh trùng bị chết hay yếu đi.

- Điều trị tâm lý: Các bác sĩ đã cho rằng tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến chuyện con cái của nhiều cặp vợ chồng. Một tâm lý tốt sẽ giúp vợ chồng nhanh có con hơn nhiều người luôn ở trạng thái áp lực, stress.

1604821427311.png


Phía trên là một số biện pháp chữa bệnh hiếm muộn ở cánh mày râu. Hy vọng bài viết sẽ giúp nhiều nam giới đang chạy chữa hiếm muộn có thể xem như một thông tin tham khảo, từ đó sẽ lựa chọn một hay phối hợp một số biện pháp điều trị vô sinh tốt nhất.

Để biết thêm về các cách điều trị hiếm muộn ở cánh mày râu hay bạn đang có một số điều cần tư vấn, tâm sự, băn khoăn khác hãy tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Đại Tín ở địa chỉ Số 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc gọi vào số điện thoại (02)74 3685 999 - (02)74 3696 933 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top