Chuỗi họp mặt “Cảm ơn anh, người bạn đồng hành” - Tiếp thêm “lửa” nghề cho cộng đồng tài xế Grab

Chuỗi sự kiện họp mặt định kỳ với chủ đề “Cảm ơn anh, người bạn đồng hành” được tổ chức trong tháng 8, 9 vừa qua đã quy tụ hàng ngàn đối tác tài xế Grab tham dự. Kết thúc chương trình, các bác tài mang về đâu chỉ có niềm vui mà còn không ít kinh nghiệm làm nghề cùng nhiều món quà hấp dẫn.

Tình đồng nghiệp chan hòa

Trong 2 ngày 21/9 và 28/9, Grab đã lần lượt tổ chức buổi họp mặt định kỳ cho cộng đồng tài xế Grab 2 bánh tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Vào cuối tháng 8, 3 buổi họp mặt tài xế GrabCar tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng cũng đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động.

Anh 1 (1).jpg

Hiếm có dịp nào cộng đồng tài xế Grab 2 bánh được tề tựu đông đủ đến thế

Nhân dịp này, các tài xế còn nhiệt tình quyên góp vào quỹ cộng đồng hỗ trợ các bác tài có hoàn cảnh khó khăn. Tạm gác những nhọc nhằn của cuộc sống mưu sinh, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ nụ cười bởi đã góp được một phần nhỏ giúp đỡ những đồng nghiệp kém may mắn hơn mình.

Đi một ngày đàng, học một sàng… kinh nghiệm

Các bác tài tham gia họp mặt còn được phổ cập các tính năng mới, bí quyết giúp nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời còn được giải đáp nhiều câu hỏi. Grab còn giới thiệu các nâng cấp về trang phục, phụ kiện như mũ bảo hiểm ¾, giá đỡ cố định điện thoại... giúp các đối tác tài xế có hành trình an toàn hơn.

Anh 2 (1).jpg

Tài xế không ngần ngại trình bày băn khoăn của bản thân về các vấn đề được nêu ra trong buổi họp mặt

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, tài xế GrabBike tại Hà Nội không khỏi choáng ngợp khi lần đầu tham gia buổi họp mặt: “Dù chưa từng gặp trước đó nhưng anh em ai cũng vui vẻ bắt chuyện khiến tôi rất bất ngờ. Tôi được nghe các đồng nghiệp chia sẻ về những đoạn đường dễ đón khách, đường tắt tránh kẹt xe... Bên Grab cũng nói rất rõ những điều tài xế không nên làm để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm. Với một người mới vô nghề như tôi thì những điều đó đáng quý lắm”.

Tiếp thêm động lực cho “lửa nghề” cháy mãi

Diễn ra xuyên suốt với chủ đề “Cảm ơn anh, người bạn đồng hành”, trong 2 ngày họp mặt tài xế Grab 2 bánh, Grab đã vinh danh 20 tài xế có thành tích xuất sắc, tài xế có nghĩa cử đẹp, giàu tính nhân văn ở TP. HCM và Hà Nội. Không khí càng rộn ràng hơn khi những nhân tố tài năng của cuộc thi Grab’s Got Talent biểu diễn nhiều tiết mục hấp dẫn và được trao giải ngay trong buổi họp mặt. Hơn cả sự ghi nhận, những giải thưởng này phần nào nhóm lên niềm vui, niềm tự hào trong lòng tất cả các bác tài về nghề cầm lái.

Tại buổi họp mặt tài xế GrabCar, những “anh hùng” trong Đội Cứu hộ GrabCar 247 có dịp kể lại nhiều tình huống khó quên mà mình đã hỗ trợ. Anh em tài xế ai cũng khâm phục trước cách xử lý linh hoạt của các thành viên trong Đội. Cảm kích trước sự hy sinh thầm lặng của Đội cứu hộ GrabCar 247, phần trao thưởng cho các anh em trong Đội cứu hộ vì thế đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của tất cả tài xế tham gia chương trình. Từ khi thành lập vào tháng 8/2018 đến nay, Đội đã hỗ trợ cứu hộ thành công hơn 1,800 trường hợp ở cả TP.HCM và Hà Nội, góp phần giúp đồng nghiệp an tâm hơn cầm lái.

Anh 3 (1).jpg

Các tài xế GrabCar cũng đã có một buổi họp mặt giàu cảm xúc và tràn đầy niềm vui

Grab vinh dự đón tiếp ông Trần Hữu Minh – Phó Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đến tham dự 2 buổi họp mặt tài xế GrabCar và Grab 2 bánh tại Hà Nội. Phát biểu tại các buổi họp mặt, ông Trần Hữu Minh đã thay mặt Ủy ban ghi nhận những đóng góp của các tài xế Grab trong việc nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, đảm bảo an toàn khi tham gia lưu thông.

Không phụ kỳ vọng của cộng đồng tài xế, Grab đã mang đến những buổi họp mặt đáng nhớ với nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc. Sự ghi nhận và khích lệ kịp thời của Grab cũng giúp các tài xế thêm yêu nghề để tiếp tục cùng Grab thực hiện sứ mệnh Công Nghệ Vì Cộng Đồng (#TechforGood).
 
Top