Chạy tài khoản grab không chính chủ, mua bán tài khoản Grab có sao không?

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Mới đây trên trang thông báo của Grab đăng tải các thông tin liên quan đến việc mua bán tài khoản grab, app grabbike hay sang nhượng tài khoản không chính chủ.
Hiện trên các Group trên facebook việc rao mua tài khoản Grab để chạy rất nhiều nguyên nhân là do anh em tài xế bị khoản tài khoản vĩnh viễn nên không thể chạy được nữa dẫn đến phải đi mua hay mượn tài khoản để chạy.


mua-tai-khoan-app-grab.png

Thông thường nguyên nhân anh em bị khoá tài khoản Grab là do các nguyên nhân như: bắt khách ngoài, không mặc đồng phục hoặc chạy 2 ứng dụng cùng lúc.
Tuy nhiên việc mua bán tài khoản Grab cũng có những hệ luỵ đằng sau nó mà mọi người nên chú ý đặc biệt là người bán tài khoản.

chay-tai-khoan-grab-khong-chinh-chu (1).jpg

Cụ thể trên trang quản lí của Grab có đăng tải thông tin như sau:

Việc mua bán, chạy chung ứng dụng Grab, sang nhượng khách cho nhau là một trong những hành vi mà anh em Đối Tác luôn xem nhẹ, nhưng thực chất gây ra nhiều hiểm nguy như:
1. Không được hưởng bảo hiểm từ Grab khi xảy ra sự cố 2. Kẻ xấu lợi dụng thực hiện hành vi phạm tội, khi đó luật pháp và Grabchỉ có thể truy cứu chủ tài khoản đã đăng kí 3. Khách hàng cảm thấy không an toàn, tin tưởng, từ đó không đặt cuốc xe ảnh hưởng đến túi tiền của anh em

Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, anh em hãy cùng Grab cam kếtkhông chạy chung hay mua bán tài khoản, sang nhượng khách hàng cho nhau. Mọi hành vi vi phạm đều bị ngưng hợp tác vĩnh viễn và truy cứu trách nhiệm nếu có liên quan đến pháp luật. Mong anh em thấu hiểu và hợp tác, xin cảm ơn!
 

hocon84

Tài xế mới
Bạn tải app là ok ngay nha!
 
Top