Cách tra cứu đơn hàng - vận đơn Giaohangtietkiem đang ở đâu

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
GHTK (Giaohangtietkiem.vn) đang là một trong các dịch vụ gửi hàng liên tỉnh nhanh chóng và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam.Đặc biệt giao hàng cho các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Shoppe, Akulaku... và các shop bán hàng online.
Vậy khi gửi hàng đi thì làm sao để biết bưu phẩm đang tới đâu hoặc đã được giao cho khách hàng chưa thì cùng xem bài viết hướng dẫn cách kiểm tra đơn hàng, tra cứu vận đơn trên GHTK dưới đây nhé.

Bước 1.Lấy mã đơn hàng

Khi mọi người giao hàng bằng GHTK thì trên phiếu sẽ có thông tin Mã đơn hàng hoặc khi mua hàng online trên Lazada, Tiki, Akulaku...thì bên người bán cũng sẽ gữi mã đơn hàng cho bạn hoặc đôi khi gọi là Số theo dõi đơn hàng. Bạn copy dãy mã số đó lại thường sẽ có dạng kí tự như sau: S160689.MN1.A15.123456789 hoặc 123456789, copy lại để nhập vào bên dưới đây nhé.

1517


Bước 2.Tra đơn hàng

Tiếp theo bạn truy cập vào trang web chính thức của Giaohangtietkiem dưới đây:

Sau đó chọn vào mục TRA CỨU ĐH như ảnh dưới đây.

tra-cuu-don-hang-giaohangtietkiem-tren-may-tinh-.jpg

Nếu bạn dùng điện thoại để tra cứu thì bấm vào thanh Menu-> TRA CỨU ĐH như thế này nhé:

tra-cuu-don-hang-giaohangtietkiem-trendien-thoai-.jpg

Tiếp theo bạn nhập mã đơn hàng (vận đơn) mình đã bảo các bạn copy ở Bước 1 vào ô tra cứu rồi bấm TÌM ĐƠN nhé.

1516

Bước 3.Xem trạng thái đơn hàng

Lúc này chi tiết trạng thái đơn hàng giaohangtietkiem sẽ cập nhật ở đây.Ở phần Logs bạn sẽ biết được đơn hàng mình đã đi tới đâu và đang ở trại thái gì.Khi nào ở mục Trang thái đơn hàng cập nhật thành Đã giao hàng thì lúc đó đơn hàng của bạn đã đến tay người nhận nhé.
Một số trường hợp không giao được hàng do không liên hệ được người nhận, không tìm thấy địa chỉ, boom hàng... thì ghtk họ cũng cập nhật ở đây luôn nhé.

Trong trường hợp bạn không thực hiện được việc kiểm tra đơn hàng do Website giaohangtietkiem quá tải thì có thể liên hệ bên tổng đài để kiểm tra theo sđt sau:
Vậy là xong, ngoài ra nếu bạn dùng dịch vụ của Viettel post thì có thể xem bài hướng dẫn tra cứu đơn hàng viettel post tại diễn đàn luôn nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
T

teamvietdev

Tài xế mới
Mình thấy GHTK nhanh và rẻ hơn một số dịch vụ #
 
leo987

leo987

Tài xế mới
Đúng cái mình cần. GHTK ngày càng có nhiều ưu điểm.
 
Top