Cách tìm lại số điện thoại shipper Now đã đặt trong lịch sử

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đặt đồ ăn Now hoặc các dịch vụ trên ứng dụng Now.vn và vì một số lí do gì đó bạn muốn tìm lại số điện thoại tài xế Now đã đặt để liên hệ thì làm như thế nào?
Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến ngay việc vào lịch sử đơn hàng của Now để tìm lại số điện thoại shipper này.

lich-su-don-hang-now.jpg

Nhưng thực sự hiện nay tất cả các ứng dụng gọi xe công nghệ, giao đồ ăn như GrabFood, Go-food, be, Now... đều không lưu lại số điện thoại của tài xế vì đây là cách bảo mật thông tin cho cả tài xế lẫn khách hàng.
Như vậy để lấy được số điện thoại của Shipper Now thì ban phải làm sao.Chỉ có một cách là bạn phải liên hệ lên tổng đài Now để được hỗ trợ.
  • Số điện thoại Tổng đài Now toàn quốc là: 1900 2042
Khi gọi bạn bấm phím 1 để được gặp điện thoại viên, họ sẽ hỗ trợ mọi thông tin mà bạn yêu cầu.(Lưu ý là phí dịch vụ là 1000đ/phút).

Khi gọi lên xin số điện thoại Shipper bên Now sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã đơn hàng (Delivery ID) mình có khoanh đỏ ở trên khung trên.Tuy nhiên không phải trường hợp nào bên Now cũng cung cấp sđt tài xế cho bạn đâu nhé.

Bên cạnh đó trong trường hợp không thể lấy lại được số điện thoại tài xế do bên Now họ không cung cấp thì bạn có thể liên hệ diễn đàn Techbike tại fanpage https://www.facebook.com/techbike.vn/ để bên mình sẽ hỗ trợ cho nhé.Lưu ý là Techbike chỉ hỗ trợ trong trường hợp bên Now không cung cấp số điện thoại tài xế cho bạn thôi nhé.

Chúc các bạn thành công1
 
Top