Bảng giá dịch vụ giao hàng xe máy của AhaMove cho khách hàng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ahamove hiện đang là ứng dụng giao hàng nhanh trong nọi thành được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay bởi sự ra đời từ rất sớm vào năm 2016 và hiện đang hoạt động chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.Lượng tài xế Ahamove cũng rất đông đủ đáp ứng mọi nhu cầu giao hàng của khách hàng sử dụng hiện nay.
Xét về giá cả thì Ahamove có rất nhiều bảng giá khác nhau cho từng kiểu khách hàng ví dụ như: dịch vụ đồng giá 25 cho khách hàng đặt nhiều đơn trong một chuyến, dịch vụ Siêu rẽ để giao với giá thành rẽ nhất có thể hay dịch vụ siêu tốc để giao với thời gian nhanh nhất...

SrveLDu.jpg

Bảng giá dịch vụ siêu tốc

Là dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe máy với thời gian tối đa để tài xế giao hàng đến khách hàng là 60 phút, đây là dịch vụ giao hàng với thời gian nhanh nhất của Ahamove.

Dịch vụHà Nội/HCMSIÊU TỐC4km đầu: 23.000VND
Trên 4km: 5.000VND/km
Thêm điểm dừng: 5.000VND/điểm
[tr] [/tr]
[tr]

LƯU Ý: Dịch vụ Túi Giữ Nhiệt (đang trong quá trình thử nghiệm) được tính giá theo công thức: Giá dịch vụ Siêu Tốc + 5.000 VND/đơn hàng (đã bao gồm VAT).

Bảng giá dịch vụ siêu rẽ

Là dịch vụ giao hàng trong nội thành bằng xe máy với thời gian tối đa để tài xế giao hàng đến khách hàng là 2 tiếng và đây là dịch vụ giao hàng rẽ nhất hiện tại của AhaMove.

DỊCH VỤHÀ NỘI/HCM
SIÊU RẺ 4km đầu: 18.000VND
Trên 4km: 4.000VND/km
Không thêm điểm dừng

Bảng giá dịch vụ Đồng Giá 25

Là dịch vụ giao hàng trong nội thành bằng xe máy với nhiều điểm dừng từ 3 điểm trở lên và mỗi điểm dừng là 25.000đ và đây là dịch vụ giao hàng dành cho khách hàng giao nhiều điểm khách nhau trên một đơn hàng.
DỊCH VỤHÀ NỘI
ĐỒNG GIÁ 25Phí điểm dừng: 25.000VND/điểm
Phí quãng đường:25km đầu: Miễn phí
Trên 25km: 10.000VND/km

Dịch vụ hiện tại chỉ áp dụng tại thành phố Hà Nội


Ngoài các phí căn bản trên thì sẽ đi kèm các phí bổ sung khi bạn chọn thêm các dịch vụ khác khi giao hàng như: thu hộ, quay lại điểm lấy hàng, Thuế... chi tiết như sau:

Phí Cod thu hộ

Là phí ứng tiền trước từ tài xế khi khách hàng giao những đơn hàng có thu tiền từ người nhận.
  • COD dưới 2 triệu VND: Miễn phí
  • COD từ 2 triệu VND trở lên: Phí thu hộ = Số tiền ứng x 0,8%
Nếu bạn chưa hiểu dịch vụ thu hộ COD là gì thì xem bài viết phân tích sau đây nhé.

Quay lại điểm lấy hàng

Là dịch vụ thu thêm nếu như khách hàng yêu cầu sau khi tài xế giao hàng xong quay lại điểm nhận hàng.
  • Siêu Tốc, Siêu Rẻ: 80% phí giao hàng chiều đi
  • Đồng giá 25: 25.000VND

Thuế VAT

Tất cả các dịch vụ trên sau khi cộng tiền lại sẽ được tính thêm 10% phí VAT cụ thể là phí giao hàng gồm phí vận chuyển, phí quay đầu, phí thu hộ COD.

Hỗ trợ tài xế

Là tiền khách hàng muốn bo thêm cho tài xế (tối thiểu 5000đ)để họ dễ nhận đơn cũng như giao hàng tốt và nhanh hơn hoặc với các đơn hàng giao lên lầu, cần gửi xe.

Nhìn chung Ahamove có khá nhiều dịch vụ khách nhau để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.Hiện bảng giá giao hàng của LalaMove cũng có dịch vụ siêu rẽ tuy nhiên các gói khác thì chưa triển khai.

Đó là chi tiết bảng phí được cập nhật hàng ngày và nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Ahamove có thể xem thêm các bài viết liên quan khác.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng Ahamove về máy và đặt giao hàng ngay bây giờ.
  • Dành cho điện thoại Androi : Download
  • Dành cho điện thoại IOS: Download
Chúc bạn thành công!
Chúc bạn thành công![/tr]
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top