BAEMIN giảm 125.000đ cho khách hàng mới khi đặt đồ ăn

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Sau thời gian vắng bóng vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm chỉnh về việc phòng chống dịch, thì kể từ ngày 16/09/2021 khi đã được UBND Thành phố cho phép shipper tài xế được phép hoạt động giao hàng liên quận huyện, BAEMIN xin thông báo sẽ chính thức mở cửa trở lại tại TP.HCM để phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo an toàn đối với việc giao nhận hàng giữa tài xế và khách hàng.

Ngay sau khi trở lại BAEMIN vừa triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng “Ưu đãi lên đến 125k cho khách hàng mới” và "Ưu đãi 40k cho đơn hàng đầu tiên". Chương trình mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ đầu tiên, đặc biệt là khách hàng mới khi đặt đồ ăn trên nền tảng BAEMIN.
Hiện các địa phương đang hoạt động cho chiến dịch Baemin là Thành phố Hồ Chí Minh, Ha Noi, Huế, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Vinh, Thanh Hóa chính vì vậy nếu bạn đang ở những thành phố này, đây là dịp bạn có thể ăn uống thả ga với BAEMIN.

Loạt chương trình “Ưu đãi lên đến 125k cho khách hàng mới” và "Ưu đãi 40k cho đơn hàng đầu tiên" sẽ bao gồm chương trình ưu đãi, cụ thể như sau:

baemin-giam-125k-cho-khach-hang-moi (1).jpgBAEMIN giảm 125.000đ cho khách hàng mới khi đặt đồ ăn


Chương trình Ưu đãi lên đến 125k cho khách hàng mới” người dùng chỉ cần nhập mã “KHAOBANMOI” để nhận được ưu đãi, ưu đãi này sẽ dành cho những khách hàng mới khi đặt đồ ăn trên ứng dụng BAEMIN và sẽ được giảm 25.000đ mọi quán cho 5 đơn hàng đầu tiên nhé.


Chương trình "Ưu đãi 40k cho đơn hàng đầu tiên" người dùng chỉ cần nhập mã "LAMQUENNHA" để nhận được ưu đãi, khi bạn đặt đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng BAEMIN sẽ được giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng đầu tiên nhé.


Với các gói ưu đãi của BAEMIN khi chính thức hoạt động trở lại, đây là chương trình ưu đãi mang đến cho khách hàng mới những trải nghiệm ăn uống thoải mái nhưng không lo tốn tiền trên nền tảng BAEMIN.

Tải ứng dụng BAEMIN ngay bây giờ để cùng tận hưởng ưu đãi này nhé:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top