Ahamove ăn cướp tiền tài xế

BachTuyet

Tài xế mới
Tôi là tài xế Ahamove bị khóa app vì cự khách hàng. Ahamove khoá app tôi và lấy luôn tiền còn lại trong ví tài khoản. Chỉ khoản 100.000₫ thôi nhưng đó là hành vi ăn cướp. Các số đt mình gọi lên Ahamove chỉ gọi xíu là kết thúc, làm như nó khóa số mình vậy. Vì có 100.000 nên mình chỉ đăng lên đây, nếu 5, 7 trăm mình đã báo công an. Anh em nào còn chạy Ahamove thì chỉ nên để ít tiền trong ví kẻo nó khóa nó lấy hết.
 

Kalentine

Tài xế Đồng
thằng grab cũng vậy, ví dưới mình còn chắc cũng tầm 300k, nó muốn khóa là khóa, giựt luôn 300k của mình.
Do ít quá nên thôi thí cô hồn cho nó luôn. Thời gian cự cãi với nó mình đi kiếm được nhiều hơn cái 300k đó.
Khinh lũ ch* đó ghê gớm.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Cái này lên thanh lí hợp đồng chắc lấy lại chứ bác ??
@Hs_Bin
 

itminhtan

Tài xế Đồng
Mình cũng bị vậy lâu ngày không chạy. Mở ra nó khóa tài khoản và bốc hơi luôn 100k trong tài khoản. Trong khi đó nó liên kết ví momo thì phải trả lại gửi về ví cho mình chứ. Cũng không có thông báo hay gọi điện, tự hành quyết âm thầm. Hành động này không cướp là gì. Bên lalamove cũng tương tự. Phí thì thu tới 25%. Gian trá thiệt. Có 100k mà hành xử vậy làm như người ta không biết gì.
 

Hs_Bin

Support
Moderator
AhaMove có thanh toán tiền trên tài khoản của tài xế khi bị ngưng hợp tác do vi phạm. Tùy theo mức độ khóa tài khoản theo ngày hay vĩnh viễn. Nhưng khi tài xế gửi nội dung yêu cầu về [email protected] và ghi rõ số điện thoại yêu cầu là sẽ được nhân viên xử lý sau 3-5 ngày làm việc . Số tiền sẽ nhận qua ví MoMo tài xế.
 

Hs_Bin

Support
Moderator
Đối với các tài khoản nào không chạy trên 90 ngày thì AhaMove sẽ tạm khóa tài khoản để tài xế lên văn phòng học đào tạo cập nhật các thông tin mới. Tài xế chỉ cần lên văn phòng tái đào tạo là được mở tài khoản đi chạy đơn như bình thường nhé các anh chị em. Chủ yếu các anh chị em hỏi các trường hợp này là do rất ít tương tác qua các kênh thông tin. Khi cần hỗ trợ thì tổng đài 028730400008 luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn các anh chị nhé
 

BachTuyet

Tài xế mới
Xạo, mắc gì phải gởi về mail đó thì mới được trả tiền. Lẽ ra khi khóa app là phải thông báo cho tài xế biết rồi tự động trả lại tiền cho người ta. Số đó gọi rồi xin gặp nhân viên 09 , nhân viên nữ nói để nhắn nhân viên 09 gọi lại cho nhưng nó đâu có gọi, mấy lần sau gọi lên thì cuộc gọi bị kết thúc, chắc nó khóa số luôn rồ
 
Top