ABER - Dịch vụ gọi xe với nhiều lựa chọn cho khách hàng

Lang thang trên Facebook thấy một Fanpage đăng tải một thông tin rằng sẽ xuất hiện một hãng xe ôm công nghệ có tên là Aber được biết hãng này thuộc một nhóm kĩ sư người việt tại Châu Âu phát triển.Sau đó thử nghiệm tại các nước Đông Nam Á vào năm 2018 và sắp cho ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 6/2018.
Cụ thể chi tiết mọi người xem tại nội dung đăng tải dưới đây nhé.

aber-xe-om-cua-nguoi-viet.jpg

Ứng dụng gọi xe ABER

Ứng dụng gọi xe ABER được ấp ủ năm 2015, bởi một nhóm kỹ sư công nghệ người Việt ở Châu Âu. Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, ABER mới triển khai thử nghiệm tại một số nước Đông Nam Á. Giờ đây, ABER đã chính thức có mặt tại Việt Nam, trở thành nhà cung cấp đầu tiên về dịch vụ vận chuyển với nền tảng hỗ trợ đa dạng cho nhiều loại phương tiện. Xe hai bánh chở khách, xe hai bánh giao hàng, xe bốn bánh, xe cho thuê, xe tải chở hàng và xe khách đường dài.

Ông Nguyễn Bình Nhà sáng lập ABER cho biết: Hiện ABER đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để cho ra mắt sàn giao dịch gọi xe lần đầu tiên có ở Việt Nam với nền tảng hỗ trợ đa dạng cho nhiều loại phương tiện. Dự kiến, từ 01/06/2018 ABER sẽ bắt đầu tuyển mộ tài xế tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đó phát triển ra Hà Nội và một số tỉnh, thành khác.


Với mục tiêu kết nối các hạ tầng và dịch vụ giao thông, ABER cung cấp cho người dùng khả năng đặt đa dạng các phương tiện giao thông, đặc biệt với các tuyến xe đường dài, xe cho thuê, xe tải - nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng.
ABER là giải pháp chung giúp khai thác thế mạnh của công nghệ và đưa vào đó những yếu tố thay đổi và phù hợp với thị trường nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông Việt.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng có khả năng kết nối các dịch vụ giao thông và nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi, công bằng và hợp lý.

dong-phuc-aber.jpg

Khách hàng tiếp cận được dịch vụ dễ dàng và tiện lợi hơn với:

  • Ứng dụng gốc cho iOS & Android
  • Giao thức kết nối bảo mật tiêu chuẩn
  • Lựa chọn điểm xuống - tự điều chỉnh tọa độ trên bản đồ hoặc nhập địa chỉ
  • Theo dõi vị trí của xe trên bản đồ
  • Đặt xe đơn giản và tiện lợi / hỗ trợ đặt trước
  • Liên hệ với tài xế Tự động tính giá cước - không lo sai lệch giá
  • Nhiều lựa chọn thanh toán - tiền mặt / thẻ / ví điện tử
  • Hủy đặt xe Thông báo - Push Notification trên ứng dụng, email, sms
  • Xem lịch sử giao dịch
  • Kết hợp dịch vụ hoàn hảo/ nhiều lựa chọn.

Nhận xét

Nhìn chung mô hình hoạt động của dịch vụ này nếu ra mắt thì chắc sẽ không khác các loại hình dịch khác hiện nay như : XELO, Vato... bởi vì cùng chung một mụch đích là kết nối tài xế với khách hàng, kết nối các dịch vụ, danh nghiệp vận tải với khách hàng.
CẬP NHẬT:Ứng dụng Aber đã ra mắt chính thức ngày 01/06/2018 cụ thể các thông tin liên quan mọi người xem tại đây nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top