7 Ngày Thải Độc, Đón Tết Thêm Phấn Khởi

made4games

Tài xế mới
Bột rau củ Dalahouse là giải pháp tuyệt vời cho các món sinh tố dành cho người bận rộn, không có nhiều thời gian để bổ sung dưỡng chất từ rau xanh. Sinh tố là loại thức uống bổ dưỡng, giúp cân bằng dưỡng chất cần thiết cho cơ thế. Góp phần thanh nhiệt và thải độc, cải thiện sức khỏe tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng.

Tìm hiểu thêm tại: dalahouse.com
130707182_2887567244893112_5892195967415411417_o.jpg


Cơ thể chúng ta rất dễ bị nhiễm độc do nhiều tác nhân từ ô nhiễm môi trường, lối sống và sinh hoạt, căng thẳng, thực phẩm không rõ nguồn gốc... hằng ngày gây ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe nếu không kịp thời nhận biết để thải độc ra ngoài sẽ phát triển thành bệnh nặng.
Uống sinh tố mỗi ngày góp phần cải thiện chức năng gan, đường ruột; là một thức uống thải độc cho cơ thể cực kì hiệu quả. Sinh tố giữ vai trò xúc tác trong phản ứng sinh hóa và chuyển hóa năng lượng giúp các tế bào hoàn thành chức năng vốn có của chúng trong cơ thể. Cung cấp hàm lượng khoáng chất, vitamin, chất đạm, chất bột đường và nước cho cơ thể. Đây có thể xem là giải pháp bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người bận rộn, nếu bạn quá bận để xay sinh tố từ rau củ, bạn có thể tận dụng tính tiện lợi của bột rau củ Dalahouse giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian, vừa làm việc vừa nhâm nhi cốc sinh tố bổ dưỡng trên tay.
 
Top