volamfan

Support
Moderator
Võ lâm việt mobile hay còn gọi là VLTK 1 Remake Mobile đang cho mọi người trải nghiệm game trước khi ra mắt chính thức.Hiện cái máy android có thể tải game về trên kho ứng dụng tuy nhiên với IOS thì chưa được vậy nên mọi người phải tải thông qua file .IPA hoặc là link ngoài.
Và dưới đây là 2 cách tải dành riêng cho IOS, anh em nhanh tay xem và làm theo để tải về trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Thiết lập phím chơi Võ Lâm Việt SIÊU DỄ trên máy tính với Bluestacks không cần chuột

Cách 1.Tải bằng Manifest

Bước 1: Copy link Manifest


Vì game chưa có trên App Store nên phải t
ải bằng hình thức này, bạn dùng iPhone, iPad... của bạn copy 1 trong các đoạn văn bản sau:

Yêu cầu: Iphone 6 trở lên hoặc Ipad cấu hình tương đương

Bước 2.Mở link và download game


Sau khi copy xong bạn mở trình duyệt Safari trên điện thoại lên, nhớ là Safari chứ không đừng Chrome nhé các bạn.Bạn past đoạn văn bản trên vào trình duyệt.

tai-vo-lam-viet-cho-ios-cach-1.jpg


Sau đó nó sẽ yêu cầu Mở ItunesCài đặt bạn cứ bấm chọn vào xong thì quay ra màn hình danh sách ứng dụng sẽ thấy biểu tượng Đang tải đó chính là Game võ lâm việt đó nhé.
Nếu ở trạng thái đang chờ thì bạn bấm vào icon để nó chuyển sang Đang tải nhé, quá trình tải khá lâu vì file nặng hơn 1.3G, bạn cư để đó khi nào xong thì thôi nhé.

Bước 3:Cho phép ứng dụng khởi chạy


Sau khi xong bạn bấm mở Game lên sẽ thấy thông báo lỗi như thế này:

khon-mo-duoc-game.jpg

Đừng lo lắng, đây là do app tải bằng link ngoài không trực tiếp từ Store nên điện thoại nó cảnh báo vậy thôi.Bây giờ bạn phải cho phép điện thoại bỏ qua bằng cách sau:

Vào mục Cài đặt chung -> Quản lí cấu hình và thiết bị -> Chọn Game VLV -> Tin cậy như hình dưới đây nhé.

xac-minh-tin-cay-vlv.jpg


Như vậy là xong, bây giờ bạn có thể quay lại màn hình ứng dụng và mở game lên để chơi được rồi.Và đây là kết quả của mình.

k6GBXq.jpg


Mọi người đăng nhập vào game bằng cách đăng ký tài khoản nhé, ở đây là link hướng dẫn đăng ký các bạn xem qua nhé.

Cách 2.Tải bằng file .IPA

HIỆN TẠI CÁCH NÀY KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC NỮA


Cách này thì bắt buộc bạn phải có máy tính (Windows, MacOs...) và cài các công cụ hỗ trợ cài file .IPA lên điện thoại IOS.Bạn có thể sử dụng các công cụ: ipator, itool, tool3u để cài nhé.

Yêu cầu phải có
  • Một chiếc máy tính chạy Window hoặc OS X/macOS
  • iPhone/iPad sử dụng iOS 9 trở lên, câp nhật iTunes phiên bản mới nhất
Cách cài file .IPA game vào điện thoại IOS

Bước 1: Tải về và giải nén công cụ Cydia Impactor

Bước 2: Tải file .IPA game Võ lâm việt bên dưới về máy tính
Bước 3: Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn).Khi cấm cáp vào điện thoại iPhone sẽ hỏi Cho phép hay không bạn nhớ bấm Cho Phép để máy tính nhận được điện thoại nhé.

Bước 4: Bây giờ, trên màn hình máy tính, bạn khởi động công cụ Cydia Impactor > Kéo tập tin .ipa cần cài đặt vào iPhone/iPad vào giao diện Cydia Impactor (mỗi lần kéo chỉ cài được một app duy nhất).Trên Window 10 không kéo được mọi người Browser tới file .IPA nhé.

XNxP0.jpg


Bước 5: Một bảng thông báo pop-up sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng lên thiết bị.Bạn đăng nhập 1 tài khoản Apple ID nào bất kì đều được nhé hay còn gọi là tài khoản iCloud.

XNlHD.jpg


Bước 6: Một bảng thông báo "Nhà phát triển" của Apple sẽ hiển thị một lời cảnh báo thao tác trên không an toàn tuy nhiên bạn cứ nhấn OK để xác nhận an toàn và tiếp tục. (Vì sao có thông báo này? - Vì các file ipa mà bạn tải về không được ai kiểm chứng là có độc hại hay không, vì vậy, phải hết sức cẩn thận khi cài app bằng cách này).

XNul2.jpg


Bước 7: Cydia Impactor sẽ tiến hành "Sign" và cho app .ipa lên thiết bị (iPhone/iPad), quá trình này có thể mất từ 3 đến 5 phút tùy vào dung lượng của ứng dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.


XNZUq.jpg


Sau khi cài đặt thành công, Cydia Impactor sẽ tự động bật lại giao diện ban đâu, iPhone/iPad cũng không cần khởi động lại mà có thể sử dụng app mới cài luôn.

Lưu ý:
Vì cài gamequa file .IPA nên khi mở lên sẽ bị báo lỗi thì bạn quay lại Bước 3Cách 1 để thiết lập rồi vào lại game nhé.


Nếu trong quá trình cài đặt có xuất hiện lỗi gì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới và mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top