2 cách hủy liên kết MoMo với Lazada thành công

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đã liên kết ví điện tử MoMo với Lazada để thanh toán hành hóa khi mua trên trang thương mại điện tử này và vì sợ rủi ro không an toàn hay có vấn đề gì đó bạn muốn hủy liên kết này đi thì làm như thế nào?
Nếu bạn nào đang liên kết thì cũng nên an tâm về vấn đề bảo mật cũng như an toàn vì tất cả các giao dịch đều phải nhâp lại mã OTP được gửi về số điện thoại MoMo của bạn nên cho dù bị mất tài khoản thì cũng không sao cả, truy nhiên nếu bạn bị mất điện thoại thì hãy ngay lập tức khóa ví lại nhé.(Hướng dẫn khóa ví MoMo khẩn cấp khi bị mất điện thoại)

Có rất nhiều cách để bạn gỡ liên kết MoMo với Lazada và dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết 2 cách đơn giản nhất nhé.

Cách 1.Gỡ liên kết trên Lazada

Cách thứ nhất và đơn giản nhất là bạn hãy mở ứng dụng Lazada lên hoặc truy cập vào Website Lazada.vn để tiến hành gỡ liên kết với ví MoMo.
Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Lazada chọn vào mục Tài khoản -> Tùy chọn thanh toán sau đó bấm vào biểu tượng Xóa tại phương thức thanh toán bằng MoMo là xong là ngay lập tức bạn đã hủy liên kết MoMo với Lazada rồi đó.


cach-1-huy-lien-ket-bang-ung-dung-lazada.jpg

Nếu bạn nào dùng Lazada trên máy tính thì cũng làm tương tự là truy cập vào Website Lazada.vn sau đó bấm vào mục Tài khoản -> Quản lí tài khoản -> Tùy chọn thanh toán và bấm vào chữ Xóa để hủy liên kết.

hoac-huy-lien-ket-tren-website-lazada.jpg

Cách 2.Hủy liên kết bằng MoMo

Cách thức 2 cũng đơn giản không kém là bạn có thể mở ứng dụng MoMo lên để hủy liên kết với Lazada ngay lập tức.
Bạn tiến hành mở ứng dụng MoMo lên bấm chọn vào mục Ví của tôi -> Dịch vụ liên kết sau đó chọn vào Lazada.
Tại đây bạn bấm vào dấu ... ở góc trên bên phải màn hình chọn Hủy liên kết dịch vụ để hoàn tất quá trình gỡ liên kết Lazada trên MoMo/

cach-2-huy-lien-ket-bang-ung-dung-momo.jpg

Vậy là xong bạn đã hủy thành công liên kết MoMo với Lazada rồi đó khi nào mua hàng trên Lazada và thanh toán bằng MoMo thì bạn có thể liên kết lại như lúc đầu nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top