Ứng dụng be ra mắt tặng hơn 400.000đ cho tài xế khi đăng ký làm đối tác

Như vậy là ứng dụng be đã chính thức ra mắt thị trường tại Hà Nội và HCM, từ ngày 17/12/2018 tài xế và khách hàng sẽ bắt đầu hoạt động và sử dụng dịch vụ này.Hiện tại be đang hoạt động 2 dịch vụ chính là xe ôm 2 bánh beBike và dịch vụ gọi xe ô tô beCar.

Điều mà tài xế và khách hàng quan tâm đó là ứng dụng này có có những chương trình khuyến mãi hay ưu đãi gì để họ có thể chuyển qua sử dụng dịch vụ của hãng này?

be-tang-400k-ta-xe-dang-ky.jpg


Mới đây hãng này thông báo tuyển dụng tài xế mới các chương trình thưởng khá là hấp dẫn cụ thể như sau:
  • Mỗi tài xế khi đăng ký tham gia làm đối tác của be bao gồm dịch vụ beBike và beCar sẽ được tặng 200.000đ vào ví tài khoản (ví này tương tự như ví trên của Grab) sau khi đi đăng ký và hoàn thành 3 cuốc xe đầu tiên.
  • Tiếp theo đó khi hoàn thành 10 cuốc xe tiếp theo đối tác sẽ được cộng thêm 200.000đ vào ví đối với dịch vụ beBike và beCar là 500.000đ.
  • Bên cạnh đó tài xế cũng sẽ được áp dụng Bảo hiểm tai nạn 24/7 của công ty Bảo hiểm Opes một đối tác chiến lực của ứng dụng này.
  • Về đồng phục thì hãng này đang phát miễn phí cho đối tác của mình tuy nhiên tài xế sẽ hoàn trả lại tiền đồng phục trong 4 tuần đầu tiên chạy xe.
Về mặt chiếu khấu thì hiện tại ứng dụng này đang thu 26.125% bao gồm cả 2 dịch vụ beBike và beCar, nhiều anh em cho rằng mức chiết khấu này cao khi ứng dụng này chỉ vừa ra mắt.Một nguyên nhân mà hãng này thu mức chiết khấu như vậy đó là vì be hoạt động là ứng dụng gọi xe thuộc doanh nghiệp kinh doanh vận tải chính vì vậy hãng này sẽ thực hiện các nghĩa vụ đóng thuế theo pháp luật VN.

Giá cước dịch vụ beBike và beCar anh em có thể tham khảo bảng cước phí bên dưới đây nhé.

cuoc-phi-dich-vu-bebike-becar-jpg.2412


Như vậy cho đến hiện tại anh em tài xế khi đi đăng ký chạy be vẫn chưa tốn chi phí bỏ ra ban đầu và đây cũng là điểm mấu chốt để anh em cân nhắc tham gia trải nghiệm dịch vụ này.

Anh em tài xế có thể xem bài viết hướng dẫn quy trình đăng ký beBike, beCar ở bài viết tại diễn đàn bên dưới đây nhé.
Techbike sắp tới sẽ cập nhật các thông tin mới nhất như các chương trình thưởng, khuyến mãi... về dịch vụ này bạn nhớ theo dõi cũng như tham gia diễn đàn.
 
Top