Tư vấn Thuốc Tagrix 80mg Beacon 3 vỉ x 10 viên

Lucythoa

Tài xế Đồng
Thuốc Tagrix 80mg là thuốc được chỉ định để điều trị bệnh lý ung thư phổi trong giai đoạn bệnh đang tiến triển hoặc bệnh di căn, bệnh nhân mắc ung thư phổi nhưng cơ thể kháng thuốc,...
Thông tin dưới chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thắc mắc liên hệ Nhà Thuốc An Tâm qua hotline 0937542233.1. Công dụng mà Thuốc Tagrix 80mg mang lại:
- Giúp ức chế kinase chỉ định điều trị bệnh nhân có thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì di căn (EGFR) T790M ung thư phổi không tế bào nhỏ đột biến (NSCLC), được phát hiện bởi xét nghiệm được FDA chấp thuận, đã tiến triển hoặc sau EGFR điều trị ức chế tyrosine kinase.

- Sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ khi đã thất bại với các phương pháp điều trị khác. Khi bệnh nhân bị di căn não hoặc bị kháng với thuốc đích thế hệ 1 và thế hệ 2 với Gefitinib (Iressa) hoặc Erlotinib (Tarceva).

- Tác động và can thiệp vào sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

2. Chống chỉ định thuốc Tagrix 80mg
Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc bất kỳ tá dược nào được sử dụng trong thuốc.
Không nên sử dụng St. John’s Wort với Tagrix.

3. Liều dùng và Cách dùng Tagrix 80mg
Thuốc Tagrix 80mg được sử dụng 1 ngày 1 viên đến khi bệnh có tiến triển hoặc độc tính không mong muốn.
Nếu một liều thuốc TAGRIX bị quên, liều nên được thực hiện trừ khi liều tiếp theo là do trong vòng 12 giờ. Thuốc TAGRIX có thể uống cùng hoặc không có thức ăn cùng một lúc mỗi ngày.
Liều Tagrix cho suy gan

Không nên điều chỉnh liều ở những bệnh nhân suy gan nhẹ (tổng giới hạn bilirubin ≤upper bình thường (ULN) và aspartate amino transferase nhưng nên thận trọng khi dùng thuốc TAGRIX cho những bệnh nhân này.
Liều tagrix cho suy thận

Không khuyến cáo điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận nhẹ và trung bình. Dữ liệu hạn chế có sẵn ở những bệnh nhân suy thận nặng.

4. Tác dụng phụ khi dùng thuốc Tagrix 80mg
- Các tác dụng phụ thường gặp có thể là:

Lở miệng, chán ăn;
Tiêu chảy;
Cảm thấy mệt;
Da khô , phát ban;
Đau, đổi màu, nhiễm trùng hoặc các vấn đề khác với móng tay hoặc móng chân của bạn.
- Tác dụng phụ ít gặp: Nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng của bạn.

- Tác dụng phụ hiếm gặp: Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn thấy:

Khó thở ngay cả khi gắng sức nhẹ;
Nhịp tim nhanh hoặc đập;
Một cảm giác nhẹ đầu, giống như bạn có thể ngất đi;
Sưng, tăng cân nhanh;
Triệu chứng phổi mới hoặc xấu đi - đau ngực hoặc khó chịu đột ngột, khò khè, ho khan, cảm thấy khó thở;
Có vấn đề về mắt - thay đổi thị lực, chảy nước mắt , tăng độ nhạy cảm với ánh sáng, đau mắt hoặc đỏ mắt.
Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.

5. Bảo quản thuốc Tagrix 80
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Để xa tầm tay của trẻ em.
Thuốc Tagrix 80 chỉ giới hạn điều trị trong một số trường hợp nhất định trên bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em do thuốc có độc tính cao. Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào bất thường khi sử dụng thuốc, báo cho bác sĩ ngay.

Ngoài ra, bạn cũng cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa. Sử dụng thuốc cần có chỉ định bác sĩ.
 
Top