Nên mua xe City hay Vios trả góp chạy kinh doanh

Sontoyota

Tài xế mới
Mua xe trả góp đang là cách thức mua xe được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Bởi mua xe trả góp giúp giảm thiểu chi phí ban đầu, người mua chủ động cân bằng tài chính để trả góp cho ngân hàng. Bên cạnh đó, hiện nay các hãng xe cũng đang hỗ trợ tối đa về thủ tục cũng như có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua xe trả góp. Ở bài viết này, chúng tôi không bàn đến việc giá xe Vios, City hay những thiết kế trang bị của 2 dòng xe này. Mà chúng tôi chỉ bàn đến thủ tục mua xe trả góp của 2 dòng xe Vios và City.

Về cơ bản, tất cả các đại lý ô tô của Honda và Toyota đều đang áp dụng chương trình mua xe trả góp cho 2 đối tượng khách hàng.
[IMG]Cá nhân
- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.

- Sổ hộ khẩu.

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Công ty, tổ chức


- Giấy phép kinh doanh.

- Giấy phép thành lập.

- Biên bản họp Hội đồng thành viên

- Điều lệ của công ty.

- Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất.

- Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất.

- Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất.
[IMG]


Đối tượng và thủ tục thì cơ bản giống nhau. Tuy nhiên, mỗi hãng xe, mỗi đại lý đều có những chính sách hỗ trợ khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất cho khách hàng của mình. Và nếu xét ở tiêu chí này, nhiều người đã chọn mua xe Vios trả góp. Bởi vì các đại lý Toyota đang có chính sách hỗ trợ để hoàn thành thủ tục 1 cách đơn giản, nhanh gọn nhất. Cụ thể, đơn vị tài chính sẽ thẩm định nhà hoặc tài sản, hoặc bảng sao kê lương,… trực tuyến. Nghĩa là mọi việc sẽ được thực hiện thông qua hình ảnh, email chứ không đến trực tiếp tại nhà, nơi làm việc của khách hàng. Điều này tạo tâm lý thoải mái cũng như giúp mọi việc đơn giản, dễ dàng cho khách hàng mua xe.

Hoặc là khi mua xe Vios trả góp, khách hàng chỉ cần gửi ủy nhiệm chi của ngân hàng cho đại lý là có thể nhận được xe. Còn đối với City và 1 số hãng xe khác thì “tiền trao, cháo múc”.

Ngoài ra, hiện nay khi mua xe Vios trả góp, khách hàng có thể vay tại Quỹ tài chính Toyota. Nếu đủ điều kiện vay tại đây thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Và có thể khẳng định là thấp nhất trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

Với sự hỗ trợ tối đa này, khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp dường như nghiêng hẳn về xe Vios. Và đó cũng là 1 phần nguyên nhân giúp Vios luôn có được doanh số cao ở nước ta.
 
Top