KINH NGHIỆM LÁI XE ĐƯỜNG DÀI- CHIA SẺ TỪ ĐỐI TÁC CỦA 88GO

88GOVN

Tài xế Đồng
Lái xe đường dài an toàn là chủ đề mà những người trong ngành vận tải đặc biệt quan tâm. Không chỉ cần một thái độ cẩn thận, những tài xe còn cần phải có kinh nghiệm nhất định khi lái xe. Đối tác của ứng dụng đặt xe đường dài 88GO, với nhiều năm trong ngành chia sẻ một số kinh nghiệm lái xe đường dài như các nội dung dưới đây.
Kinh nghiệm lái xe đường dài cùng ứng dụng đặt xe 88GO

Kinh nghiệm lái xe đường dài cùng ứng dụng đặt xe 88GO
Kinh nghiệm lái xe đường dài mùa du lịch 2019
Tháng 5 trở đi là mua cao điểm dành cho du lịch. Hầu hết mọi người đều có dự tính đi du lịch. Sự đảm bảo an toàn là yếu tố hàng đầu khi thực hiện một chuyến đi. Nếu có sẵn xe và không ngại tự lái, bạn có thể tự lái xe để đi du lịch. Hoặc để đỡ vất vả và tận hưởng chuyến du lịch thoải mái hơn, bạn có thể thuê xe du lịch. 88GO xin đưa ra để các tài xề và hành khách tham khảo. để củ động. Với mong muốn các chuyến du lịch 2019 của toàn bộ hành khách sẽ được được an toàn và chất lượng cao nhất.
1. Chuẩn bị kế hoạch thời gian và lộ trình cụ thể
Việc đầu tiên cần làm là làm rõ lịch trình chuyến du lịch, tham quan. Từ đó, lên rõ tuyến đường dành cho phương tiện mà mình sẽ di chuyển. Nên ưu tiên chọn những con đường lớn. Việc này giúp chuyến đi an toàn hơn dù có thể mất thời gian hơn một chút. Bạn có thể tra lộ trình trên google map để chủ động trong hành trình hoặc hỏi những người có kinh nghiệm trong các group về tài xế.
Lái xe đường dài với ứng dụng đặt xe 88GO

Lái xe đường dài với ứng dụng đặt xe 88GO
2. Trước khi khởi hành, kiểm tra xe lại một lượt
Để có một chuyến đi suôn sẻ, bạn cần đảm bảo phương tiện mình đều bình thường và nhớ rõ lượng xăng trong xe. Nếu xe có vấn đề hỏng hóc hoặc có nguy cơ, bạn nên kiểm tra tổng thể và sữa chữa nếu cần để làm chủ tình huống và đảm bảo xe của mình đang ở trong tình trạng tốt nhất.
3. Cần có sự chuẩn bị và thái độ nghiêm túc trong công việc lái xe
Ai cũng biết rắng, lái xe đường dài là công việc rất vất vả. Nên các bác tài cần chuẩn bị ăn uống đầy đủ để có thể trong thể trạng sức khỏe tốt và tập trung nhất. Ngoài ra cũng cần nắm rõ các kiến thức về luật giao thông trong lộ trình. Ngoài ra cũng không nên vừa lái vừa dùng di động, nghe nhạc để phân tâm. Bạn có thể dùng một số đồ uống để có thể tỉnh táo khi lái xe.
4. Hãy nghỉ ngơi giữa các chặng để luôn tỉnh táo khi lái xe
Trong quãng đường lái xe dài, bạn cũng nên tính toán thời gian nghỉ giữa chặng trong chuyến hành trình dài. Việc này giúp bạn có thể luôn tỉnh táo khi lái xe. Trong trường hợp muốn thư giãn và tỉnh táo hơn, bạn có thể nói chuyện với hành khách trên đoàn hoặc nghe nhạc thư giãn với âm lượng vừa phải.
Cực đơn giản: chỉ 4 bước để đăng ký trở thành đối tác của ứng dụng đặt xe công nghệ 88GO
Bạn lo lắng khi không có khách hàng mùa thấp điểm? Bạn lo lắng khi không biết cách tìm thêm khách hàng mới? Đăng ký trở thành đối tác của 88GO ngay hôm nay, để có cơ hội tối ưu doanh thu tốt nhất !

Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác của 88GO
Bước 2: Nhận thông tin hành trình mà khách hàng đặt từ ứng dụng báo về. Đây là những yêu cầu chuyến đi đã được hệ thống lựa chọn để phù hợp với nhà cung ứng.
Bước 3: Báo giá lại chuyến đi mà nhà xe có thể cung cấp
Bước 4: Phục vụ hành trình và nhận thanh toán
Chúc các chuyến đi của các bác tài xế đều an toàn và vui vẻ!
Nguồn: thuexeduongdai.com/2019/05/07/kinh-nghiem-lai-xe-duong-dai-chia-se-tu-doi-tac-88go/
 
Top