Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Mobifone trực tuyến tại nhà

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Bạn muốn chuyển từ một mạng khách sang Mobifone mà giữ số tuy nhiên muốn thực hiện trực tuyến online tại nhà thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.
Hiện Mobifone hỗ trợ 3 cách chuyển mạng giữ số trong đó có một cách bạn có thể thực hiện online thay vì phải ra cửa hàng thì sau khi gửi yêu cầu sẽ có nhân viên bên Mobifone đến địa chỉ bạn đang ở để làm thục tục chuyển đổi, đây là cách giúp bạn chuyển mạng bất kì đâu mà không phải di chuyển.

Vậy cách làm như thế nào mời bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Đầu tiên bạn truy cập vào Website: https://chuyenmang.mobifone.vn/ và điền thông tin chuyển mạng theo yêu cầu của Mobifone nhé.

chuyen-mang-truc-tuyen-mobifone-jpg.2208


Ở mục Địa chỉ liên hệ bạn điền địa chỉ nhà bạn hoặc nơi nào để nhân viên Mobifone tới làm thủ tục chuyển mạng giữ số cho bạn nhé.
Tiếp theo ở Hình thức xử lý bạn phải chọn vào Tại địa chỉ đăng ký nhé để nhân viên biết và liên hệ lại cho bạn.
Sau khi điền xong bạn bấm Đăng ký thì trong vòng 24 giờ làm việc sẽ có nhân viên liên hệ lại bạn và đến địa chỉ bạn điền để làm thủ tục chuyển đổi cho bạn.
Tất cả quy trình chuyển đổi sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn nên bạn không cần làm thêm gì cả.
Bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng mình nhân nhân hoặc Thẻ căn cướcSimCard đang sử dụng muốn chuyển đổi sang mobifone là được.
Hiện tại Mobifone sẽ thu 60.000đ/thuê bao trên một lần chuyển đổi.Tuy nhiên bạn có thể mất thêm 60.000đ tiền của nhà mạng cũ thu nữa nên tổng cước phí là 120.000đ
Ngoài ra nếu bạn khó khắn trong quá trình chuyển mạng trên thì có thể liên hệ tổng đài Mobifone 1800 1090, nhân viên cũng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và cũng sẽ đến địa chỉ làm thủ tục cho bạn thay.

Một số lưu ý
  • Tổng thời gian chuyển mạng kéo dài khoảng 1 đến 5 ngày tùy vào việc xét duyệt hồ sơ của mạng chuyển đi.Thời gian khách hàng gián đoạn việc sử dụng dịch vụ từ 5 đến 10 phút (khi thuế bao tại nhà mạng cũ bị ngắt, mở lại liên lạc tại Mobifone).
  • Hiện từ ngày 16/11/2018 Mobifone bắt đầu chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả sau, còn đối với thuế bao trả trước thì từ ngày 01/03/2019 khách hàng mới có thể làm thủ tục chuyển đổi được.
Nếu có thắc mắc hay khó khắn gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top