Chuyển ảnh trắng đen thành ảnh màu siêu nét trên điện thoại trực tuyến

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện nay trên máy tính có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể chuyển một tấm ảnh trắng đen thành ảnh màu một cách đơn giản bằng các phần mềm, công cụ trực tuyến nhưng trên điện thoại thì sao.Trên điện thoại không phải không có cách, mình vừa phát hiện công cụ có thể giúp chuyển đổi ảnh trắng đen thành tấm ảnh màu cực kì đẹp và chuẩn màu bạn có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại của bạn mà không cần dùng đến máy tính.

Công cụ này sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để phục chế ảnh trắng đen sáng ảnh màu vì vậy đảm bảo sẽ tạo ra tấm ảnh có màu chính xác và sẽ khiến bạn hài lòng.Nếu bạn đang có nhu cầu trên mà không có máy tính thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Truy cập vào DeepAI

Đầu tiên bạn truy cập vào trang Web DeepAI , đây là trang chuyên tạo ra các công cụ phát triển bằng trí tuệ nhân tạo giúp ích cho cuộc sống hằng ngày trong đó có một công cụ tên là Image Colorization API giúp bạn chuyển đổi ảnh trắng đen thành ảnh màu.
Bạn truy cập bằng điện thoại vào link sau đây: https://deepai.org/machine-learning-model/colorizer

Bước 2.Upload ảnh

Sau khi mở link ở bước 1 lên bạn sẽ thấy một ô Image, bạn bấm chọn vào đó sau đó chọn tấm ảnh trắng đen trên điện thoại bạn để import vào tiến hành xử lý phục chế sang màu.

chon-anh-can-phuc-che-tren-dien-thoai.jpg

Bước 3.Ảnh phuc chế thành công

Sau khi upload ảnh lên ở bước 2 thì lúc này công nghệ AI của công cụ này sẽ xử lí ảnh để tô màu cho ảnh một cách chính xác nhất.
Sau khi quá trình thực hiện xong bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình trên cùng của Website lúc này bạn có thể thấy ảnh đã được thêm màu sắc chứ không còn là ảnh trắng đen nữa.
anh-chuyen-tu-trang-den-sang-mau.jpg

Quả thực công cụ này rất hay bạn có thể nhìn vào hình ảnh so sánh ảnh gốc trắng đen và sau khi xử lý bằng AI để thêm màu sắc vào rất đúng màu và đẹp.

anh-trang-den-truoc-va-sau-khi-phuc-che-thanh-cong-bang-ai.jpg

Có thể bạn sử dụng nhiều công cụ bằng tay để tạo màu cho ảnh trắng đen nhưng chưa chắc nó có thể tốt bằng công nghệ AI trên và đây là một công cụ các bạn nên sử dụng nếu có nhu cầu phục chế ảnh.

Chúc các bạn thành công!
 
Top