• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Câu chuyện bi hài của tài xế Grab và cô gái thất tình

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT

Ảnh minh họa
Gửi chị bé học Duy Tân mới book Grab em tối hôm qua.

Tối hôm qua chị bé book em, đang vắng khách ngồi lề đường ngáp ruồi thì chị book. Thề với chị sự xuất hiện của chị giống như cơn mưa rào xối vào mặt đất khô cằn nơi em. Mừng như trẻ thơ lâu ngày gặp mẹ, như yêu xa lâu lắm mới gặp lại nhau.
Chị ở cái hẻm bên Huỳnh Ngọc Huệ, em gọi chị chị bảo em đứng chỗ tượng Mẹ Nhu chị đang đi bộ ra. Chị book đi sang tận biển Phạm Văn Đồng. Đợi được vài phút thì chị lững thững đến, sơ mi trắng váy công sở, chắc chị vừa đi làm về, thần thái chị lúc đó toát lên sự lạnh lẽo cô đơn làm em đang nóng nực cũng phải rùng mình.
Đi đường chị chả nói gì, đeo earphone nghe nhạc. Tối hqua biển PVĐ đông người chị bảo em ko phiền đưa chị sang biển T20. Đến nơi chị đưa em 500k, bảo rằng hãy ngồi đây nói chuyện với chị và đưa chị về đc ko? Vì tiền nên em đồng ý, 10 ngày ăn của em em gật đầu như gà mổ thóc.
Chị kể, chị thất tình, chị cô đơn và cảm giác bị phản bội khiến chị đau đớn. Chị đi học đi làm, anh người yêu chị con nhà khá giả chỉ học ko làm gì, rồi tgian rảnh ảnh đi với người khác, ảnh nhậu với họ và bị họ làm thịt. Chị bảo chị ko tin là ảnh bị hại, vì đô của ảnh là C chứ ko phải Cm, làm sao mà say tới mức bị 1 đứa con gái nào đó vật cả đêm được.
Em ko biết nói gì, em đã làm gì có ny, cũng chưa từng thử qua cảm giác bị làm thịt, bị người ta ngắt người ta cưỡi. Đầu em lúc đó chỉ nghĩ tới đồng 500k seri 7899 chị đưa. Nhưng im lặng đâu phải là lịch sự khi người đối diện đang tuyệt vọng và bế tắc. Em khuyên chị nên suy nghĩ lại, chuyện gì cũng có thể xảy ra mà, khi anh vô tình say mèm biết đâu nhìn chị kia ảnh nghĩ là chị và trót làm điều có lỗi. Em bịa ra là em từng say và nhìn bạn mình nhầm thành người yêu nhưng ko làm j quá giới hạn. Em xạo chó thôi chứ em làm gì có người yêu đâu. Nói dối để người khác an lòng em vẫn ko nghĩ là e đáng trách.
E khuyên chị nên về nhà nghỉ ngơi tắm rửa, ngủ 1 giấc mai bắt đầu 1 ngày mới. Anh có thể chĩa ngọn giáo của mình về người con gái khác nhưng trái tim vẫn hướng về chị. Anh có thể cũng đang ko những đau cơ háng mà còn đau trong lòng nữa. Mong chị hiểu cho anh.
Nói rồi em bảo: "Thôi cũng khuya rồi, chị lên xe em đưa về nhà nghỉ ngơi."
Chị đứng dậy, ngồi lên xe và bật nhạc. Trên xe chị cứ nhắc đi nhắc lại là: "Em đưa chị về thẳng nhà chị luôn đấy!" tận 2 3 lần. Em vẫn đang đi tuyến đường ngắn nhất đấy mà.
Đưa chị về em cũng off ứng dụng luôn, hôm nay vậy là đủ ăn rồi. Em vui vẻ tắm rửa ngủ nghỉ 1 giấc, tận sáng nay dậy thấy chị đánh giá em 1 sao và dòng nhắn gửi thân tình: "Đòi đưa khách về nhà nghỉ"
Chị thất tình, chị đeo phone, chị nghe nhạc, chị hoảng loạn và chị nghe ko hết câu rồi chị nghĩ em gạ chị lúc chị yếu đuối đau khổ nhất.
Thật buồn cười kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác...
Cre: DTU confessions
 
Q

qdtoday

Tài xế Đồng
Ông này ăn dưa bở rồi, tưởng được đị* free. Gái nó có thể tâm sự với ai cũng đc, nhưng nó chỉ đị* với người nó yêu thôi. Ăn 1 sao là hợp lý rồi, còn lời chán vì ôm trọn... số sơ ri 7899
 
bietthudepsg

bietthudepsg

Tài xế Đồng
Số nhọ cho anh grab, 10 ngày ăn mà đổi cái đánh giá 1 sao cũng đáng mà 😅
 
L

loclsu

Tài xế mới
Một câu chuyện giả sử năm* cho một bối cảnh một*. Đời làm jì có! Hay, 🤔
 
thientamhinh

thientamhinh

Tài xế mới
số xui thôi. đi làm gặp đủ thành phần hết thảm
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top