Cách xây dựng fanpage free traffic với reels facebook

nguyen_huy_ninja

Tài xế Đồng
Reels facebook được chia làm 2 dạng
1. Reels profile ( Trang cá nhân )
2. Reels fanpage
Ở đây mình sẽ tập trung cho reels fanpage hơn vì ưu điểm là bạn có thể dễ dàng tạo nhiều page độc lập khác nhau, được fb ưu tiên đề xuất hơn.
Về cách đặt tên page thì bạn đặt theo dạng " Từ khóa về ngành nghề/sản phẩm + Tên thương hiệu "
Ví dụ : Đồ gia dụng thông minh Smart Home, Phần mềm marketing MKT CARE, Thời Trang Windy...Bạn có thể dùng các công cụ đo lường từ khóa như keyword tool để tìm kiếm các từ khóa KH họ hay search trên GG.
- Ảnh cover thể hiện sản phẩm/dịch vụ giải quyết vấn đề gì cho khách hàng
- Ảnh avatar dễ nhớ, dễ nhận diện
- Tiểu sử (mô tả): gắn link website hoặc Fanpage chính
- Địa điểm, Số điện thoại, email phải điền đầy đủ

Bạn có thể dùng VIA Fb cứng để tạo mỗi via tầm 5-10 page với các từ khóa tên page khác nhau. Mục đích để phủ từ khóa thương hiệu rộng hơn.
Nếu bạn cần tạo nhiều page số lượng lớn thì có thể sử dụng Phần mềm mkt post để hỗ trợ tạo và share quyền quản trị tự động.

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị nguyên liệu nội dung để xây kênh ( Cái này khá quan trọng chiếm 88% ) việc page có được đề xuất hay không
Ví dụ bạn làm về " đồ gia dụng thông minh " thì hãy tải toàn bộ các video về review đồ gia dụng, các video hướng dẫn sử dụng đồ, các kênh liên quan cùng tệp KH về đồ gia dụng ( NGUỒN VIDEO TẬP TRUNG VÀO NỘI DUNG HAY GIẢI TRÍ, THÚ VỊ ). Bạn cần phần mềm tải video hàng loạt từ các kênh hoặc theo từ khóa nghành nghề thì có thể tham khảo dùng Phần mềm MKT Viral

Mỗi page đăng 3-5 video/ ngày, Đăng trùng lặp video lên các page cũng không sao vì Fb chưa kiểm duyệt gắt về phần này. Kiên trì đăng đều trong 1 tuần.
- Fake IP cho mỗi page khi đăng qua các công cụ fake IP

- Acc quản trị page hay đăng reels cho page không được dính spam sẽ ảnh hưởng liên đới tới page không được đề xuất.

Khi mỗi video được 3-4K view thì các bạn có thể cho gắn link sản phẩm tại mục comment ( Tuyệt đối không được chèn link vào mô tả video )

Hùng Chia Sẻ - CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Ace quan tâm tới các công cụ phần mềm MKT liên hệ qua 0983 165 365 ( Zalo / Tele / Facebook )
 

VVui123

Tài xế mới
Quá hay. Thông tin quá bổ ích. Giúp mình biết thêm thật nhiều điều mới mẻ. Cảm ơn bạn.
 
Top