Cách tìm lại số điện thoại tài xế Go-Viet đã đi trong lịch sử

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Trong quá trình sử dụng dịch vụ Go-Viet như Go-Bike, Go-Send, Go-Viet bạn vô tình để quên đồ trên xe của tài xế, tài xế quên mũ bảo hiểm, hay muốn liên hệ với tài xế sau khi kết thúc chuyến xe vì lí do gì đó.Đặc biệt nhưng bạn đặt dịch vụ giao hàng Go-Send có giá trị lớn bị tài xế lấy mất muốn tìm lại số điện thoại để gọi thì chưa biết cách làm như thế nào?

Hiện tại các ứng dụng gọi xe như Go-Viet, be... không hiển thị lại số điện thoại tài xế sau khi kết thúc chuyến xe chính vì vậy nếu như đó bạn ko gọi cho tài xế thì sẽ không biết làm sao tìm được SĐT của tài xế.

lich-su-chuyen-xe-go-viet.jpg

Cho dù bạn vào lịch sử chuyến xe đã đi trên ứng dụng Go-Viet thì cũng không thể nào tìm lại được số điện thoại của tài xế.Hiện tại chỉ có ứng dụng Grab hỗ trợ việc xem lại số điện thoại tài xế sau 2 tiếng kết thúc chuyến xe.
Mục đích của việc này là để bảo mật thông tin tài xế và khách hàng và đương nhiên tài xế cũng không thể nào xem lại được sđt của khách hàng đã đi.

Vậy trong trường hợp này bạn muốn có được số điện thoại của tài xế Go-Viet thì phải làm sao?

Bạn có thể liên hệ tổng đài Go-Viet để được hỗ trợ xin lại số điện thoại của Tài xế đã đi chỉ cần cung cấp mã đơn hàng là nhân viên có thể tìm lại được thông tin.
Số điện thoại Go-Viet1900 636 252 sau đó bấm phím 1 để nghe tiếng Việt sau đó bấm phím 1 để được hỗ trợ về vấn đề Tai nạn, ngộ độc hoặc các phím chức năng khác theo nhu cầu của bạn (lưu ý cước phí dịch vụ là 3000đ/phút).

Bên cạnh đó trong trường hợp không thể lấy lại được số điện thoại tài xế do bên Go-Viet họ không cung cấp thì bạn có thể liên hệ diễn đàn Techbike tại fanpage https://www.facebook.com/techbike.vn/ để bên mình sẽ hỗ trợ cho nhé.Lưu ý là Techbike chỉ hỗ trợ trong trường hợp bên Go-Viet không cung cấp số điện thoại tài xế cho bạn thôi nhé.

Chúc mọi người thành công!
 
Top