Tư vấn Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook

phamlinh2603

Tài xế Đồng
Ngày nay, Facebook là nơi lý tưởng để triển khai nhiều hoạt động kinh doanh, PR cá nhân, quảng cáo sản phẩm. Từ đó, nhu cầu lập nhiều tài khoản Facebook để hỗ trợ việc quảng cáo cũng ngày càng tăng cao. Việc này ngày càng trở nên khó khăn do sự gắt gao trong kiểm duyệt của Facebook. Bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn cách tạo và sử dụng nhiều tài khoản Facebook, cùng theo dõi nhé!

I. Ý nghĩa của việc tạo thêm nhiều tài khoản Facebook

Tạo nhiều nick Facebook cùng lúc đang là nhu cầu của nhiều người. Nó hỗ trợ cho những chiến dịch quảng cáo của cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Tạo một số lượng lớn tài khoản để triển khai chiến dịch seeding các bài viết trên Facebook.
 • Hỗ trợ trong việc đánh giá 5 sao cho những fanpage.
 • Tạo nhiều nick Facebook còn giúp cho các mục tiêu trong tiếp thị lẫn quảng cáo Facebook.
 • Đối với những địa điểm mới, các tài khoản sẽ được sử dụng để checkin nhằm tăng độ uy tín.
 • Lập nhiều nick Facebook còn phục vụ cho các mục đích bán hàng.
Để tạo một nick Facebook các nhân khá đơn giản bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn ở link này : facebook.com/help/188157731232424?cms_id=188157731232424

Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook


Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản thì lại khác, hệ thống của Facebook có các quy định khá nghiêm ngặt trong việc sử dụng và tạo tài khoản mới. Đối với hầu hết các tài khoản đều được yêu cầu phải xác minh danh tính kỹ càng. Xác minh nếu không chuẩn xác thì tài khoản sẽ bị xóa ngay lập tức.

Hiện nay vấn đề bảo mật đang được chú trọng, nên nếu tạo tài khoản không cẩn thận sẽ gặp những vấn đề không đáng có. Lúc này, việc tạo cùng lúc nhiều tài khoản sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

II. Cách tạo nhiều tài khoản Facebook thủ công

Cách đơn giản nhất bạn để tạo nhiều nick chính là xin các nick Facebook rác có sẵn trên internet. Phương pháp này cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc mà không cần phải đăng ký khó khăn. Chỉ với vài thao tác tìm kiếm cụm từ “xin nick Facebook rác” trên Google bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều tài khoản Facebook. Sau khi có được thông tin đăng nhập từ các trang web bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và tiến hành đổi các thông tin cần thiết. Đơn giản như vậy, bạn đã có thể sử dụng được tài khoản Facebook mà không cần email hay số điện thoại.

Tuy nhiên, cách tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc như trên chỉ nên sử dụng khi bạn có nhu cầu thấp. Chỉ phù hợp cho những người cần vài tài khoản để hỗ trợ cho công việc mình. Trong trường hợp bạn cần sử dụng một số lượng lớn tài khoản Facebook, bắt buộc bạn cần phải dùng phương pháp khác tối ưu hơn.

Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook


III. Mua tài khoản Facebook từ các nguồn khác

Để mua được tài khoản Facebook chất lượng, trước tiên bạn cần tìm được 1 địa chỉ uy tín, có tiếng và có bảo hành đầy đủ. Kinh nghiệm là nên tham khảo từ những người quen đã từng làm trong lĩnh vực này. Họ sẽ có rất nhiều nguồn để giới thiệu cho bạn. Những đánh giá và nhận xét khách quan sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp để mua tài khoản Ads Facebook.

Đơn giản hơn là bạn có thể lên mạng tra cứu theo cú pháp “Mua via Facebook/ Mua nick Facebook chạy quảng cáo”. Có vô số kết quả trả về nhưng bạn cần cẩn thận lựa chọn và cân nhắc theo các tiêu chí sau:
 • Nơi có vị trí hiển thị rõ ràng trên Google Maps, nếu là công ty cung cấp dịch vụ thì càng tốt nhưng phải có thông tin đầy đủ, rõ ràng.
 • Nơi có chính sách bảo hành, tối thiểu trong khoảng 24h để bạn có thời gian kiểm tra độ uy tín.
 • Nơi có người hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng một cách thuận tiện nhất.
IV. Phần mềm tự động nuôi nhiều tài khoản Facebook Ninja Care

Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook

Việc nuôi cùng lúc số lượng lớn tài khoản Facebook sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều công sức, thời gian. Do đó, giải pháp hiện nay chính là sử dụng phần mềm nuôi nick facebook, tương tác tự động. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm nuôi nick Facebook, trong đó phần mềm Ninja Care nổi bật với những ưu điểm dưới đây:
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản nhanh chóng
 • Lấy ngẫu nhiên bài viết trên Facebook theo nội dung soạn sẵn nội dung để đăng lên Profile cá nhân
 • Scan và thu thập bài viết từ các nick Facebook follow mình, cập nhật các trạng thái ngẫu nhiên lên tường như một tài khoản Facebook thật.
 • Sao chép bài viết, thông tin của các tài khỏan Facebook đang theo dõi mình
 • Trả lời tin nhắn tự động khi có người chat
 • Đồng ý kết bạn tư động, post bài lên trang cá nhân nhanh chóng, dễ dàng
 • Like bài viết tự động, seeding tăng tương tác cho Profile
 • Quản lý đồng bộ bài viết, tập trung và chuyên nghiệp
IV. Vdeo giới thiệu phần mềm nuôi tài khoản Facebook Ninja Care


===========================================
Chi tiết liên hệ:
Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook
Facebook: facebook.com/nhatlinhmarketing
Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook
Phone: 0965310708
Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook
Zalo: zalo.me/0965310708
Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook
Telegram: t.me/nhatlinhmarketing
Cách tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook
Youtube: youtube.com/@nhatlinhmarketing
 
Top