anhminhnguyen160822

Tài xế Đồng
Facebook Reels là tính năng mới được Meta cập nhập. Tuy mới vừa ra mắt nhưng tính năng này đã và đang được đông đảo người dùng đón nhận. Song song với sự ra mắt này Meta cũng đã ra mắt định dạng quảng cáo Facebook Reels cho các nhà sáng tạo. Định dạng quảng cáo này giúp nhà sáng tạo đạt được không ít doanh thu. Vậy cách chạy quảng cáo facebook reels như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

I. Cách chạy quảng cáo Facebook Reels​

Chạy quảng cáo Facebook Reels nhìn chung cũng không khác chạy quảng cáo Facebook thông thường khác. Nếu như bạn đang là nhà quảng cáo thì việc chuyển sang chạy Facebook Reels sẽ không thể làm khó bạn được. Còn nếu bạn là người mới thì yên tâm, chỉ với các bước sau đây bạn có thể thực hiện quảng cáo cho sản phẩm, cho page của mình một cách nhanh chóng.

1684207870407.png

Bước 1: Vào trình quản lý quảng cáo​

Truy cập vào Trình quản lý quảng cáo: https:// business.facebook. com/adsmanager/manage ⇒ Chọn Tạo ⇒ Chọn mục tiêu chiến dịch mà bạn muốn thực hiện ⇒ nhấn Tiếp tục

1684207870436.png

Chọn mục tiêu chiến dịch mà bạn muốn thực hiện​

Bước 2: Thiết lập chiến dịch​

Đặt tên cho chiến dịch ⇒ Để ngân sách chiến dịch là hàng ngày hoặc trọn đời (tuỳ mục đích) ⇒ Nhấn Tiếp.

1684207870463.png

Đặt tên cho chiến dịch, và cài đặt ngân sách​
Lưu ý: Bạn có thể để ngân sách ở cấp nhóm quảng cáo. Tuy nhiên, hiện nay Facebook khuyến khích các nhà quảng cáo nên để ngân sách ở cấp chiến dịch để ngân sách có thể phân bổ tốt nhất có thể.

Bước 3: Thiết lập nhóm quảng cáo​

Bước 4: Thiết lập quảng cáo​

II. Một số lưu ý khi quảng cáo Facebook Feels​

Để tiếp tục biết cách thực hiện chạy quảng cáo reels và những lưu cần phải nhớ để chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Mời bạn đọc tiếp bài viết tại đây:
https://phanmemquangcaofb.net/cach-chay-quang-cao-facebook-reels/
Bạn có thể tham khảo cách nuôi tài khoản facebook ads để chạy quảng cáo có độ trust cao nhằm tăng hiệu quả quảng cáo của bạn. Hy vọng cách chạy quảng cáo Facebook này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
 
Top