trieumeta

Tài xế Đồng

I. Tool facebook là gì?​

Tool facebook là một công cụ sử dụng công nghệ phần mềm để thực hiện các thao tác trên facebook hoàn toàn tự động giúp bạn quản lý và điều khiển số lượng lớn tài khoản facebook để làm quảng cáo bán hàng.
Nếu bạn đang bán hàng online facebook mà mất cả ngày chỉ để đăng bài lên nhóm, phủ bình luận, gửi tin nhắn đến khách hàng hay seeding những bài viết để điều hướng cộng đồng thì tool facebook của MKT Software sẽ là gợi ý dành cho bạn.

II. Tool facebook marketing dành cho ai?​

Công cụ Facebook Marketing có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:
Các doanh nghiệp nhỏ và vừa: Facebook Marketing là một cách hiệu quả để tăng doanh số và tăng trưởng doanh nghiệp.
Các nhà quảng cáo: Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo lớn nhất thế giới, cho phép nhà quảng cáo tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
cRgRt5ryfC54kp4Rk7VtzcdJoxzo796LTv9tc0wCmY0-NpoeJ_wMe2W-iIw_4xjr3NPeWjACadm5CIxXj0G-47Ox06-3QnURzR3RolqNL4mo0SFnyKo1Vrowr7gDAdvq9ZTT_6L4kYbIQmLW47SzvQc

Các chuyên gia tiếp thị số: Facebook Marketing là một công cụ quan trọng cho các chuyên gia tiếp thị số, giúp họ nâng cao kỹ năng của mình và đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả.
Các nhà sản xuất nội dung: Facebook cung cấp các công cụ để quảng cáo, phân phối và quản lý nội dung trên nền tảng của mình, cho phép các nhà sản xuất nội dung tăng khả năng tiếp cận đối tượng khán giả của họ.
Các chủ doanh nghiệp cá nhân: Facebook Marketing cũng là một công cụ hữu ích cho các chủ doanh nghiệp cá nhân, giúp họ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

III. TOP tool facebook marketing, quảng cáo facebook 0 đồng hiệu quả​

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực digital marketing và phát triển công nghệ phần mềm quảng cáo tối ưu hóa chi phí kinh doanh thì dưới đây là top 3 tool facebook quảng cáo 0 đồng của MKT Software đã phát triển, bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Tool facebook quét data khách hàng chuẩn xác​

Tool MKT Data là phần mềm quét data UID khách hàng cực kỳ chuẩn xác trên facebook, nếu bạn chưa biết phân tích hành vi khách hàng hay đối thủ, bạn muốn biết thông tin của họ để tiếp cận thì bạn cần sử dụng phần mềm này ngay lập tức.
Md_kbRuUt1uaJ4gg7a4K8pVLdWLzKcfUnXlpSiv9C8yWlLmKVo2c4R_-GHhU37_5FHGZqOlqYwAG1pcnIenF65ifBOqqqKyeixj0HeAmuU1v0pkWMrp7VVtpEsS0DoxOFWQdMxacY7gTEE6guddoZbY

Các tính năng của MKT Data bao gồm:
- Tìm kiếm các nhóm bán hàng hoặc cộng đồng có khách hàng mục tiêu của bạn để tham gia.
- Quét toàn bộ UID của các thành viên trong các nhóm Facebook đó.
- Quét UID của người dùng đã tương tác với các bài viết để giúp tìm khách hàng tiềm năng.
- Phân tích các nhóm tham gia hoặc bạn bè của một người dùng trên Facebook.
- Quét bình luận của bài viết bất kỳ để thu thập thông tin hoặc phản hồi từ khách hàng.

2. Tool quảng cáo facebook 0 đồng​

Phần mềm quảng cáo facebook 0 đồng là phần mềm MKT Post tự động đăng bài lên group mà không cần tham gia vào group, tương tác nhóm như người dùng thật và hỗ trợ cùng làm chung với nhiều ngành hàng khác nhau.
Các tính năng của công cụ Facebook MKT Post gồm:
vltL9BNpfGf9YHGyJ5Rj-RHR7NXQZ9ZEfU5MS0J5o4G7megVvjhPUPAiUJANOtq2CwHbJHxowqS0-vUJcwzoTsgezA_JXM2bRA02hQLlP_72UbYsTjFN5UzF4R2Larp3eV9x1-m4Ctg05gDsjZGNSDc
- Tự động đăng bài bán hàng lên trang cá nhân và nhóm Facebook với số lượng lớn.
- Tự động tham gia vào các nhóm theo danh sách UID.
- Gửi tin nhắn đến khách hàng tiềm năng đã kết bạn hoặc theo danh sách UID.
- Tự động seeding bài viết để điều hướng khách hàng đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
- Kết bạn và gửi tin nhắn đến các tài khoản theo danh sách UID hoặc danh sách bạn bè.
- Quản lý các bài viết mẫu trong phần mềm dễ sử dụng.
- Tự động mở checkpoint khi tài khoản bị khóa.

Bán hàng vốn đã khó nhưng việc làm marketing tìm kiếm khách hàng còn khó khăn hơn rất nhiều, bạn cần xây dựng một hệ thống quảng cáo tự động đa kênh để có nguồn khách hàng tìm đến với một thương hiệu uy tín lâu dài. Nếu không làm ngay hôm nay thì bạn đã châm hơn đối thủ của mình rồi, cơ hội chiếm lĩnh thị trường lại càng nhỏ hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết nếu có điều gì cần hỗ trợ đừng quên thông tin bên dưới nhé.
Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé
Hotline: 0343 002 801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu )
 
Top