Thách thức từ khởi nghiệp setup quán cafe

monacocoffee

Tài xế Đồng

Thách thức từ khởi nghiệp setup quán cafe

Sự cạnh tranh khốc liệt

Trong bất kể lĩnh vực kinh doanh nào, thị trường cạnh tranh và đối thủ chèn ép sẽ là việc thường xuyên xảy ra. Hơn nữa trong thời buổi “cứ bước chân ra ngõ là gặp quán cafe” thì đây là một thách thức lớn khi bạn muốn mở quán cafe. Đối thủ cạnh tranh đông đảo, đối tác chèn ép giá hay khách hàng khó tính đánh giá khắt khe,...sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của quán.

Chi phí đầu vào cao​

So với việc đầu tư vào quán trà chanh, trà sữa thì việc mở quán cafe cần số vốn nhiều nhất. Từ việc lên thiết kế, thi công đến đầu tư nguyên vật liệu,...đều cần chi phí lớn. Đây cũng là một khó khăn lớn mà người chủ cần đối mặt và tính toán hợp lý khi muốn khởi nghiệp từ quán cafe.
aREBtzEzmr3qxFc5saXAcqGntOBFHuUqeBzqOOM2QFtN20IPneFQ-qpPEYUfofKAJ5ipA59j83htWdaGsZKrrizCQh52pMPxHhXS3iDVcnQ3_VGXsfZgnqsTeXRBrUUuH20Fq1O0IEnyPRzD1WvIPA

Thách thức từ khởi nghiệp mở quán cafe - Chi phí đầu vào cao.

Khó khăn trong quá trình quản lý và vận hành quán​

Đối với những ai lần đầu mở quán chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành cửa hàng. Yếu kém trong khâu này sẽ khiến cho việc kinh doanh của quán đi xuống. Và để khắc phục được điều này, bạn cần tham gia các khóa học đào tạo từ các trung tâm uy tín. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm về mô hình nhượng quyền cafe từ các thương hiệu lớn. Kinh doanh theo mô hình này giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các thương hiệu đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường cafe.
 
Top