inDriver : Ứng dụng gọi xe của Nga hơn 50 triệu lượt tải ra mắt tại Việt Nam

Một ứng dụng gọi xe của Nga có tên gọi là inDriver vừa thông cáo báo chí về việc ra mắt dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh tại Việt Nam với nhiều tính năng được cho là độc đáo so với các ứng dụng gọi xe hiện tại.

inDriver-ra-mat-tai-viet-nam _2_ _1_.jpg

inDriver, một trong những dịch vụ gọi xe trực tuyến phổ biến nhất với hơn 50 triệu người dùng toàn cầu, đang hoạt động ở hơn 31 quốc gia hiên đang mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam bằng việc đưa các dịch vụ gọi ô tô và xe máy đặc trưng vào thành phố Huế, Đà Nẵng, Hội An.
Theo lời của Tổng Giám đốc Vận hành Egor Fedorov:
Chúng tôi ghi nhận mức phát triển đáng khích lệ về số lượng lái xe tham gia dịch vụ và về số chuyến xe hoàn thành sau khi triển khai chương trình thí điểm ở Đà Nẵng, Hội An và Gò Nổi. Điều này cho thấy các dịch vụ của chúng tôi được người dân Việt Nam chào đón nồng hậu và mang đến cơ hội cho chúng tôi tiếp tục cung ứng dịch vụ tại những thành phố khác ở Việt Nam. Lần triển khai hôm nay cũng tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một giải pháp gọi xe khác với giá cả phải chăng hơn cho Việt Nam
inDriver dùng tính năng Đàm phán trong Thời gian Thực (RTD) đặc trưng nhằm cung cấp giá xe phải chăng ở mọi thời điểm. Tính năng này cho hành khách quyền tự quyết về mức giá mong muốn cho chuyến xe, cũng như cho lái xe quyền tự do chọn những đơn gọi xe có lời nhất và thuận tiện nhất. Khi những lái xe gần đó nhận được tin báo yêu cầu gọi xe thì họ có thể chọn chấp thuận mức giá được đề xuất, bỏ qua đề nghị, hoặc thương lượng để có giá tốt hơn.

tai-xe-indriver.jpg

Một tính năng độc đáo khác của inDriver là các lái xe không được phân công tự động để chở khách. Sau khi nhận được thông tin trả giá, hành khách có thể chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí của họ - giá, điểm đánh giá của lái xe, thời gian đến dự kiến, hoặc mẫu xe.

Tính năng RTD cũng chống lại các thuật toán được dùng bởi những công ty khác về dịch vụ gọi xe, làm tăng giá trong giờ cao điểm, do điều kiện giao thông và lịch sử yêu cầu xe.

Để bảo đảm an toàn cho cả lái xe lẫn khách, ứng dụng inDriver còn cung cấp tính năng chia sẻ theo thời gian thực vị trí GPS của người dùng và chia sẻ chi tiết chuyến đi với những liên hệ được tin cậy. Ứng dụng còn đưa vào một nút khẩn cấp để kết nối trực tiếp hành khách hoặc lái xe với các cơ quan thi hành pháp luật trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện tại, đã có hơn 260 lái xe ô tô và 300 lái xe máy ở Huế đăng ký với inDriver, và ngày càng có nhiều người đăng ký mỗi ngày. Trong một quãng thời gian có hạn, inDriver sẽ không tính bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ các lái xe.

Trước khi ra mắt hôm nay, inDriver đã thu thập phản hồi của người dùng về việc dùng ứng dụng và thấy rằng giá chuyến xe của inDriver hấp dẫn hơn so với các dịch vụ gọi xe khác có sẵn trong thành phố. Ví dụ, với inDriver, người dùng phải trả 20.000 đồng khi đi ô tô và 11.000 đồng khi đi xe máy từ Vincom Plaza Huế đến Quốc Học, Huế.

Dịch vụ gọi xe inDriver có thể được sử dụng trong nội thành Huế và các vùng ngoại ô lân cận. Hiện tại, bạn chỉ có thể thanh toán tiền mặt cho các giao dịch thanh toán tiền xe, một điều cho phép giảm thêm nữa chi phí chuyến đi bằng cách loại bỏ phí giao dịch thông qua thẻ tín dụng hay thanh toán trực tuyến.

Giới thiệu về inDriver

Vào Tết Dương lịch năm 2012, nhiệt độ ngoài trời xuống dưới mức -45C ở thành phố Yakutsk, Siberia, thuộc miền Đông Nga. Kết quả là, các lái xe taxi tại địa phương đã đồng loạt tăng gấp đôi giá chuyến đi — để hành khách bị kẹt lại ngoài thời tiết giá lạnh. Để đáp lại, cư dân của Yakutsk đã tạo một nhóm Lái xe Độc lập trên mạng xã hội của Nga, qua đó mọi người có thể đăng các yêu cầu chuyến đi, liệt kê giá mà họ sẵn lòng trả, và các lái xe có thể chấp nhận đơn của họ. Chỉ trong vòng 6 tháng, đã có hơn 60.000 người tham gia nhóm này. Không lâu sau đó, ứng dụng di động inDriver đã được tạo để thay thế nhóm, cho phép hành khách có thể tự đề xuất các điều khoản tối ưu cho chuyến đi của họ. Ngày nay, dịch vụ này được sử dụng bởi 50 triệu người dùng tại hơn 300 thành phố ở 31 quốc gia.

Ứng dụng inDriver có thể được tải về miễn phí từ Google Play StoreApple App Store.
 

lapduc

Tài xế Đồng
Có hãng mới vào thì sẽ có cạnh tranh. Thời gian đầu sẽ có khuyễn mãi cho người dùng và là cơ hội cho anh em tài xế kiếm thêm thu nhập
 

Dongsonv88

Tài xế mới
Ai hổ ai là nai còn chưa biết được
 
Top