• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn liên kết Grab với thẻ ghi nợ (Visa, Master Card) chỉ cần có thẻ ATM

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như các bạn đã biết thì hiện tại Grab luôn ưu ái các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng khi thành toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca hoặc thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card) chính vì vậy nếu bạn không sử dụng phương thức thanh toán này thì thường các mã khuyến mãi sẽ ít hơn.

Vì vậy ở bài viết 5 mẹo đặt grabfood tiết kiệm chi phí mình đã có nói đến vấn đề này vậy nên nếu bạn chưa kích hoạt ví GrabPay by Moca thì cũng có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, ghi nợ để dùng.
Tuy nhiên thường thẻ Visa, Master Card mọi người ít khi làm vì cũng rất hiếm khi dùng đến nó vậy làm sao để có thể tạo được thẻ này mà không cần ra ngân hàng nhỉ?
Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc tạo thẻ ghi nợ ảo (Visa, Master Card) như: ViettelPay, Yolo, VTCPay... và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một thẻ ghi nợ ảo Master Card trên ứng dụng Yolo để bạn add vào ứng dụng Grab để thanh toán nhé, đương nhiên mình đã thử và thành công rồi.

1.Tạo thẻ Master Card ảo trên Yolo

Đầu tiên bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây bao gồm việc đăng ký một tài khoản trên ứng dung Yolo sau đó tiến hành tạo một thẻ ghi nợ ảo và nạp tiền vào để dùng nhé.
YOLO là ứng dụng hàng ngân hàng số tích hợp đầy đủ các tính năng như giải trí, giao dịch thanh toán đến các dịch vụ ngân hàng số được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank ...
Sau khi hoàn tất 2 bước trên bạn sẽ có một thẻ Master Card ảo như hình dưới đây, bạn bấm vào xem chi tiết để lấy số thẻ, ngày hết hạn thẻ và mã CVV để lát nữa nhập vào ứng dụng Grab nhé.

the-master-ao-tren-yolo-jpg.4270

Lưu ý là quá trình xác minh thẻ của Grab sẽ trừ 1000đ nên trong thẻ Master Card trên Yolo bạn hãy nạp tiền vào như ở bước 2 nhé và đương nhiên khi đặt dịch vụ trên Grab thì trong thẻ phải có tiền mới đặt được :)

2.Liên kết thẻ ảo với Grab

Bây giờ bạn tiến hành mở ứng dụng Grab lên vào muc menu Thanh toán và bấm vào biểu tưởng góc trên bên phải màn hình để vào Phương thứu thanh toán.
Ở đây bạn bấm Thêm phương thức thanh toán để thêm thẻ Master Card ở phía trên đã tạo vào nhé, bạn điền số thẻ, ngày hết hạn thẻ và mã CVV hiển thị trên ứng dụng Yolo vào như hình dưới đây.

nhap-thong-tin-the-tren-grab-jpg.4269

Sau khi điền xong bạn bấm Lưu lại là xong, bạn sẽ thấy thông báo liên kết thành công hiện lên nếu thông tin bạn nhập đúng và lúc này bạn sẽ bị trừ 1.000đ trong thẻ để xác minh.

lien-ket-the-thanh-cong-jpg.4271

Và sau khi liên kết thành công rồi bây giờ mình sẽ tiến hành vào đặt thử một đơn hàng GrabFood và sử dụng thẻ ghi nợ này thanh toán coi chuyện gì xảy ra nhé.

thanh-toan-bang-the-ao-tren-grab-thanh-cong-jpg.4272

Bạn có thể thấy phương thức thanh toán bằng thẻ đã xuất hiện và như mình đã nói thì Grab lưu ưu ái các mã khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card vậy nên ở trên khi toán bằng bằng tiền mặt là 60.000đ nhưng qua thẻ hoặc GrabPay by Moca là 45.000đ.
Và danh sách các mã khuyến mãi, giảm giá Grab thì bạn có thể cập nhật thông tin tại bài viết trên diễn đàn Techbike nhé.

Vậy là bạn không cần ra ngân hàng làm thẻ tín dụng, ghi nợ gì cả mà chỉ cần ở nhà và có một tài khoản ATM là có thể tạo được một thẻ ghi nợ ảo để sử dụng rồi đó.
Thẻ ghi nợ ảo là thẻ chưa định danh thông tin người dùng nên bạn cũng iên tâm là nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn hay đem lại rủi ro gì đâu nhé.
Hiện techbike cũng sử dụng thẻ ảo này thanh toán nhiều dịch vụ khác như thêm phương thức thanh toán trên App Store...

Các bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ hỗ trợ nếu giúp được gì nhé, chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
K

kimlien

Tài xế mới
Wow minh appy thư dc k. Hihi
 
T

tungnguyen1008

Tài xế Đồng
Ad ơi mình làm được! Nhưng mình dùng mã PAY để đi grabcar, tổng chuyến đi là 69k, mà tự nhiên mình bị trừ 50k thay vì 0 đồng!
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
  • hoangnam

    hoangnam

Trường hợp lỗi thì bác nt lên Fanpage Grab nó kiểm tra lỗi nó đền mình mã khác ngon hơn :D...đôi khi Grab cũng bị lỗi nhập mã KM nhiều người bị ntn rồi đó bác :)
 
ducthinhh

ducthinhh

Tài xế Đồng
hôm nay hình như hết liên kết được
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT

Top