Hướng dẫn đăng ký chạy giao hàng CityExpress cho tài xế

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
CityExpress ra mắt được một thời gian và đã có khá nhiều khách hàng sử dụng bởi hãng này cho ra mắt khá nhiều mã giảm giá và khuyến mãi vậy nên chạy giao hàng cho CityExpress cũng có thể giúp anh em tài xế tăng thêm thu nhập.
Để đăng ký làm tài xế giao hàng với CityExpress thì bạn có thể đăng ký trên ứng dụng tài xế của hãng này và quy trình đăng ký cũng khá đơn giản.
Đầu tiên mọi người tải ứng dụng CityExpress Driver về điện thoại của mình trước nhé.
  • Tải CityExpress Driver cho Android: Download
  • Tải CityExpress Driver cho Android: Download
Sau khi tải về xong bạn tiến hành đăng ký tải khoản bình thường chứ không có gì đặc biệt cả.Mở ứng dụng CityExpress Driver lên và chọn vào mục Đăng ký.


nhap-thong-tin-dang-ky-cityexpress.jpg

Sau đó bạn nhập số điện thoại của mình vào và sẽ nhập được một mã code ở tin nhắn, bạn tiến hành xác nhận mã code như hình ảnh trên rồi bấm Continue .
Ở màn hình tiếp theo bạn sẽ nhập mật khẩu và hồ sơ cá nhân của mình lên.

tai-thong-tin-ho-so-len.jpg

Bạn sẽ tải lên ảnh đại điện, hình ảnh của xe và giấy phép lai xe lên bằng cách chụp ảnh lại.Sau đó bấm vào dòng chữ Gửi hình ảnh xác nhận là xong.Bạn sẽ nhận được một thông báo kích hoạt tài khoản sau 10 ngày làm việc như trên.
Tuy nhiên bạn cũng không phải đợi tới 10 ngày làm việc đâu mà thay vì đó bạn có thể gọi lên tổng đài CityExpress để họ kiểm tra và kích hoạt tài khoản cho bạn.
Bạn gọi lên tổng đài cityExpress bằng Hotline : 1900.26.38

Sau khi được kích hoạt thì bạn tiến hành mở ứng dụng CityExpress và đăng nhập với thông tin đã đăng ký trước đó nhé và dưới đây là giao diện ứng dụng tài xế.

giao-dien-ung-dung-cityexpress-tai-xe.jpg


Để nhận các chuyến xe từ khách hàng thì bạn chỉ cần gạt thành trực tuyến sang phải là được, nếu như có bất kì khách hàng nào đặt xe thì sẽ hiện lên như sau.

man-hinh-cuoc-xe-cityexpress.jpg

Bạn sẽ có 45 giây để nhận chuyến xe, ở màn hình nhận chuyến bạn sẽ biết được số tiền chuyến xe, quãng đường đi.Thực ra nếu bạn không nhận chuyến nhanh thì sẽ có tài xế khác nhận chuyến chính vì vậy bạn phải nhanh tay bấm Nhận cuốc nhé.

Bây giờ bạn có thể xem cách sử dụng ứng dụng CityExpress Driver bằng bài viết dưới đây tại diễn đàn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình đăng ký cứ để lại bình luận và tham gia diễn đàn để cùng trao đổi nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
PhamGiaHuy

PhamGiaHuy

Tài xế mới
Không chiết khấu. Thưởng cực cao. Mỗi tội đơn hàng hơi ít :)
 
MrSpeedyVN

MrSpeedyVN

Tài xế Đồng
MrSpeedy hiện cung cấp ứng dụng giao hàng dành cho anh em tài xế công nghệ. AE cần nhận thêm đơn thời gian rảnh hoặc đơn hàng quay đầu thì có thể tải ứng dụng để nhận đơn. AE tải ứng dụng "Tài xế MrSpeedy" trên CHPlay, sau đó điền đầy đủ thông tin vô mục "Đăng Ký" , MrSpeedy sẽ xét duyệt trong 24h cho anh em có thể nhận đơn hàng đi giao nha!! Chào AE tài xế!!
 
Top