Học lỏm kinh nghiệm săn deals giá "siêu hời" trên Amazon vào các dịp đặc biệt

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Là một tín đồ mua sắm chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cơ hội mua hàng giảm giá trên các trang thương mại điện tử. Amazon thu hút khách hàng không chỉ bởi hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh mà còn bởi các dịp sale lớn của Amazon vô cùng hấp dẫn. Vậy làm sao để săn được hàng khuyến mãi trên Amazon? Hãy cùng techbike.vn khám phá kinh nghiệm săn deals giá hời trên Amazon ngay nhé!

Trước tiên, để nói về độ uy tín và nổi tiếng của Amazon thì chúng tôi xin phép không nhắc lại nữa. Những thông tin như cách mua hàng hiệu quả trên amazon, cách bán hàng trên Amazon đã được chia sẻ. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ bật mí cho các bạn tìm mua được các sản phẩm đang sale của Amazon một cách dễ dàng nhất!

Chương trình khuyến mãi trên Amazon rất hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi trên Amazon rất hấp dẫn

Những dịp nào Amazon sale mạnh nhất!

Thông thường trên Amazon vẫn hay có các chương trình khuyến mãi, tuy nhiên nó khá nhỏ lẻ, biết được những thời điểm sale mạnh trong năm là sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh cơ hội mua hàng Mỹ giá rẻ. Thông thường vào các dịp như Prime Day hay Black Friday Amazon thường có chương trình giảm giá cực mạnh, lên đến 80% – 90%.

Vậy làm sao để biết Amazon có chương trình giảm giá? Những dịp nào Amazon giảm giá mạnh nhất? Thông thường chỉ cần có tài khoản bạn sẽ nhận được các thông tin về các chương trình giảm giá, ưu đãi. Tuy nhiên Amazon thường giảm giá mạnh nhất vào những dịp sau:
  • Amazon Prime Day: Bắt đầu từ năm 2015, đến này Prime day trở thành sự kiện thường niên của Amazon. Trong ngày Prime, hàng hóa chất lượng và cao cấp được bán với mức giá sale “sập sàn”, lên đến 80-90%. Tuy nhiên sự kiện này lại giới hạn thành viên tham gia, bạn phải có tài khoản Prime mới có thể mua hàng khuyến mãi vào ngày ngày.
  • Black Friday: Để mua hàng giảm giá trên Amazon tất nhiên không thể bỏ qua ngày hội mua sắm Black Friday. Vào dịp này Amazon thường giảm giá rất mạnh, giảm giá thật từ 70-90% hàng nghìn sản phẩm bán chạy, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Vào dịp Black Friday, bạn hoàn toàn có thể "săn" những sản phẩm hàng hiệu với mức giá cực hời.
Black Friday - dịp đặc biệt để săn hàng trên Amazon

Black Friday - dịp đặc biệt để săn hàng trên Amazon
  • Cyber Monday: Sự kiện diễn ra vào thứ hai đầu tiên sau tuần lễ mua sắm Black Friday. Đây là sự kiện dành cho những người thích shopping trực tuyến săn được nhiều mặt hàng thú vị với mức giá vô cùng rẻ.
  • Daily Sale: Bên cạnh các dịp sale lớn trong năm thì hằng ngày Amazon luôn xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu. Để cập nhật những mặt hàng khuyến mãi, các bạn hãy vào Today’s Deals trên trang chủ để xem những sản phẩm được khuyến mãi trong ngày.

Kinh nghiệm mua được hàng giảm giá trên Amazon cực đơn giản

Đăng ký mua hàng trên tiki hay shopee cũng có nhiều chương trình khuyến mãi tuy nhiên những mặt hàng trên Amazon luôn hấp dẫn người tiêu dùng hơn so với các trang TMĐT nội địa. Sau đây là một số kinh nghiệm để tìm mua được hàng giảm giá trên Amazon và kinh nghiệm mua hàng sale off dành cho những ai bắt đầu làm quen với trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon.
  • Cách thứ 1: Tại ô tìm kiếm của Amazon, các bạn hãy gõ từ khóa deals. Cú pháp đơn giản nhất mà các bạn có thể áp dụng để tìm hàng giảm giá “Deal of the + tên sản phẩm bằng tiếng anh”. Hệ thống sẽ trả kết quả các sản phẩm đang được sale liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm.
Săn deal trên amazon bằng từ khóa

Săn deal trên amazon bằng từ khóa
  • Cách thứ 2: Xem tin khuyến mãi ở trang chủ. Như đã chia sẻ ở trên, ngoài các dịp đặc biệt thì Amazon luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày. Vào mục Today’s Deals các bạn có thể xem được tin khuyến mãi trong ngày. Một lưu ý nhỏ khi tìm kiếm các sản phẩm sale trong ngày, để tìm kiếm theo sản phẩm các bạn chọn mục Department và tích vào danh mục sản phẩm bạn muốn lựa chọn.
Cập nhật tin khuyến mãi hằng ngày trên Amazon

Cập nhật tin khuyến mãi hằng ngày trên Amazon
  • Cách thứ 3: Nhận tin khuyến mãi của Amazon qua email. Để có thể cập nhật tin khuyến mãi hằng ngày, các bạn chỉ cần chọn vào mục Today’s Deals sẽ thấy hiển thị dòng chữ “New deals. Every day. Shop our Deal of the Day, Lightning Deals and more daily deals and limited-time sales. See deals you’re watching here, or let the deals come to you by receiving our daily deals email.” Ấn chọn daily deals email và click vào Continue để nhận được tin khuyến mãi qua email.
Nhận email để cập nhật khuyến mãi trên Amazon kịp thời

Nhận email để cập nhật khuyến mãi trên Amazon kịp thời

Lưu ý dành cho bạn khi săn hàng khuyến mãi trên Amazon

Trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Việt Nam như Shopee còn hết hàng nhanh chóng khi có chương trình sale nên khi mua hàng giảm giá trên Amazon, đòi bạn phải nhạy bén. Hàng giảm giá số lượng có hạn, thời gian sale cũng rất ngắn nên khi tìm được sản phẩm mình đang có nhu cầu cần thực hiện mua ngay, phải thật nhanh tay bạn mới có cơ hội sở hữu được hàng giảm giá.
Mua hàng Amazon dịp khuyến mãi đòi hỏi sự nhạy bén

Mua hàng Amazon dịp khuyến mãi đòi hỏi sự nhạy bén

Bên cạnh đó, khi mua hàng giảm giá cần lưu ý rằng bạn sẽ không được phép đổi trả mặt hàng được giảm giá hay khuyến mại, do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.

Nắm bắt thời điểm tổ chức các chương trình sale, thường xuyên theo dõi website, làm theo các hướng dẫn săn hàng khuyến mãi đã được chia sẻ ở trên để có thể sớm tìm kiếm hàng giảm giá và đưa ra quyết định mua nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về khi mua hàng trên Amazon, cách săn hàng sale trên Amazon và những lưu ý khi mua hàng giảm giá từ Amazon, hy vọng những thông tin được chia sẻ bởi techbike.vn sẽ giúp bạn mua hàng sale Amazon nhanh nhất.
 

Đính kèm

Top