Xiaomi Mi 8 SE mau chóng chai pin do đâu

24hcare

Tài xế Đồng
Nếu sau 1 thời gian dùng mà thấy chiếc Mi 8 SE bắt đầu mau cạn pin và thời gian sạc pin giữa các lần cũng ngày càng nhiều lên. Thì chắc chắn xác suất thay pin Xiaomi Mi 8 SE mới là khá cao, nhưng đừng xoắn hãy thử ngay 3 cách kéo dài và sửa lỗi cạn pin nhanh mà chúng tôi sắp nêu bên dưới. Sau đây chúng tôi sẽ gởi đến các bạn 3 cách sửa lỗi cạn pin nhanh.

3097

Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h hệ thống 7 sao về tốc độ và chất lượng của dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 SE duy nhất tại TPHCM. Trung tâm có 7 chi nahnh1 với hơn 500 kỹ thuật viên tài năng sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa và khắc phục mọi vấn đề của thiết bị với thời gian tích tắc. Ngoài ra quý khách còn được hưởng chế độ bảo hành khủng cho các dịch vu sửa chữa như thay pin tại trung tâm.


3 cách sửa lỗi cạn pin nhanh trên Xiaomi Mi 8 SE

1. Loại bỏ các vật dụng không cần thiết khỏi màn hình chính.

Nhiều ứng dụng Android, bao gồm mạng xã hội, ứng dụng thời tiết và ứng dụng tin tức, đi kèm với các tiện ích nằm trên màn hình chính để cập nhật theo thời gian thực. Tuy nhiên, các vật dụng là các thiết bị tiêu hao pin do chúng được đồng bộ hóa liên tục với các hình ảnh động của mẹ hoặc năng lượng. Nếu bạn không cần một cửa sổ cố định vào Twitter hoặc cập nhật thường xuyên thì hãy xóa nó đi.

3099

2. Chế độ máy bay khi đi ngủ.

3098

Nếu bạn bị bắt sạc qua đêm, việc tắt tất cả các kết nối - Bluetooth, di động, Wi-Fi, GPS - sẽ giúp pin của bạn hoạt động đến sáng.

3. Bật Chế độ trên máy bay ở khu vực tín hiệu thấp.

Điện thoại thông minh sử dụng nhiều năng lượng hơn khi cố gắng kết nối ở khu vực tín hiệu thấp. Nếu bạn không thể nhận được tín hiệu, hãy bật Chế độ trên máy bay bằng cách vuốt xuống và nhấn vào bánh xe Cài đặt. Nếu khu vực tín hiệu thấp của bạn là, văn phòng hoặc nhà của ai đó, bạn có thể bật Wi-Fi (bật Chế độ trên máy bay) để duy trì kết nối. Sau đó khởi động lại kết nối di động của bạn khi bạn ở trong một khu vực có vùng phủ sóng tốt hơn.
Mặt khác, vô hiệu hóa Wi-Fi có thể không phải lúc nào cũng tiết kiệm pin. Điện thoại của bạn sử dụng ít năng lượng hơn để kết nối với mạng không dây so với mạng di động, trong khi Wi-Fi cũng giúp điện thoại xác định vị trí - tiện dụng để giảm nhu cầu sử dụng GPS.

Sau khi 3 mẹo trên đã thực hiện đầy đủ mà vẫn không ổn hãy thử Reset hệ điều hành về gốc vì có khả năng bản thân hệ điều hành đang gặp lỗi chứ không phải phần mềm và cài đặt. Phần lớn các lỗi này đều là dấu hiệu báo đã đến lúc cần thay pin mới, vì thế người dùng cần chuẩn bị tìm cho mình địa chỉ thay pin Xiaomi uy tín.
 
Top