Xem mã số đối tác Grab ở đâu?

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mã đối tác trong một số trường hợp nhân viên Grab có yêu cầu mọi người cung cấp hoặc đơn giản là việc nạp tiền vào ví trên grab thì bạn cũng phải cung cấp mã đối tác để có thể thực hiện được.
Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn quên và không biết nó nằm ở đâu để lấy thì làm thế nào nhỉ?
Khi mọi người đi đăng ký Grabbike thì mã đối tác được nhân viên khi vào một tờ giấy nhỏ và mọi người nên lưu mã đối tác này lại tránh bị mất rồi sau này không biết.
b0f1ed22b6681931e57e4e01ec7c73401699b496_1_521x500-png.173

Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn quên mã đối tác của mình rồi thì làm sao nhỉ? Trong ứng dụng GrabDriver rất tiếc là không có mục nào để xem mã đối tác hết nên chỉ còn một cách duy nhất là gọi lên tổng đài Grab để hỏi.
Mọi người xem bài hướng dẫn bên dưới để gọi tổng đài nhé hỗ trợ Grab nhé, chỉ cần cung cấp biến số xe và tên là nhân viên sẽ cung cấp mã số id đối tác cho bạn thôi.
Tuy nhiên từ tháng 9/2020, Grab ra mắt tính năng tự tìm số ID tài xế trên ứng dụng GrabDriver luôn chính vì vậy anh em có thể tự thực hiện bằng cách bước làm sau đây:


ezgif.com-gif-maker.gif


LƯU Ý:
  • Sau khi đã được cung cấp mã ID, anh em nên chủ động lưu lại trên điện thoại để có thể sử dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong tương lai.
  • Trường hợp Đối tác không tiện đăng nhập ứng dụng GrabDriver hoặc tài khoản đang bị vô hiệu hoá vẫn có thể sử dụng tính năng Trò Chuyện Với Grab tại bài viết NÀY để được hỗ trợ liên quan tới mã ID.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top