Xem lại mã thẻ cào đã mua trên ví ZaloPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng với điện tử Zalo pay thì chắc hẳn đã từng mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng này rồi đúng không? Trong một số trường hợp bạn chẳng may mua thẻ cào xong nhưng làm mất mã thẻ cào thì thì làm sao xem lại được mã thẻ trên Zalo Pay?

Thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm lại mã thẻ điện thoại đã mua trên ứng dụng ZaloPay bao gồm mã thẻ cào, seri... bằng cách xem lại lịch sử giao dịch trên zalopay.

  • Bước 1:Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Zalopay lên và nhìn vào menu bên dưới chọn vào mục Giao dịch
Xq992WL.jpg

  • Bước 2: Tại đây danh sách các lịch sử giao dịch sẽ được sắp xếp theo tháng năm một cách chi tiết để bạn có thể để kiểm tra.Bạn bấm chọn vào giao dịch thẻ cào nào bạn đã mua và muốn xem lại nhé.
Fa5PcAn.jpg

  • Bước 3: Trong phần chi tiết giao dịch thẻ cào bạn đã mua bạn sẽ thấy hiển thị mã nạp tiền và seri thẻ, lúc này bạn bấm vào biểu tượng copy để sao chép mã nạp tiền
BEqTf2h.jpg

  • Bước 4: Và bây giờ bạn có thể xem lại toàn bộ thông tin mã thẻ cào đã mua và nếu bạn chưa nạp thì hãy tiến hành nạp lại nhé.
IONePam.jpg

Như vậy thì bạn đã có thể xem lại mã thẻ cào trên ví điện tử Zalo Pay Và nếu như phát hiện lỗi hoặc có vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ hệ tổng đài Hotline của ZaloPay 1900 54 54 36 để được hỗ trợ nhé.
 
Top