Xem độ tương thích của 12 cung hoàng đạo với các cung còn lại

ThanhReview

ThanhReview

Tài xế Đồng

Khả năng tương thích của Bạch Dương

Bạch Dương-Bạch Dương: Khi hai Bạch Dương gặp nhau, bạn có thể mong đợi lửa hoạt động giữa họ gần như ngay lập tức. Bạch Dương thể hiện các nhân vật điển hình của sự độc lập, thống trị, xu hướng quyết liệt để kiểm soát người khác và nhạy cảm sâu sắc với các vấn đề và quan tâm tối đa cho bản thân. Sự tương thích tổng thể của mối quan hệ giữa hai Bạch Dương luôn phụ thuộc vào mức độ họ tương tác với nhau và tôn trọng ý kiến của nhau. Để tạo ra sự tương thích thành công và hài hòa lẫn nhau, cả hai cần phải chú trọng quá mức vào các nhân vật thống trị của họ và học cách tôn trọng tâm trí và ý kiến của nhau. Tương tự như vậy, họ nên đến với nhau để tìm hiểu các bộ phận của trái tim và tâm trí của họ; nuôi dưỡng sự gắn kết của tình yêu và tình cảm sẽ giúp hai Bạch Dương tạo nên mối quan hệ bền chặt.

Bạch Dương-Kim Ngưu: Khi một cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu sống với nhau một cách cân bằng và hài hòa, họ có thể sống một cuộc sống đầy ổn định và cống hiến. Kim Ngưu luôn kiên nhẫn trong cuộc sống trong khi An Bạch Dương có thể quá bốc đồng. Mặt khác, một người Kim Ngưu điển hình lại quá đần độn và nghiêm túc trong cuộc sống; một đối tác của Bạch Dương có thể mang lại nhiều hứng thú trong cuộc sống của một người Kim Ngưu bảo thủ. Một người Bạch Dương muốn làm việc hôm nay để đạt được kết quả ngay hôm nay trong khi một người Kim Ngưu có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cho ngày mai. Để đạt được một sự cân bằng trong cuộc sống, họ có thể cần phải bổ sung cho nhau những điểm mạnh và điểm yếu.

Aries-Gemini: Trong tất cả các dấu hiệu mặt trời, Aries và Gemini gel rất hợp nhau khi họ tìm thấy nhiều điểm chung với nhau. Cả hai như một cuộc sống sôi động, tràn đầy năng lượng, sức sống và hứng khởi. Cả hai cũng muốn một cái gì đó mới mọi lúc. Cả hai đều mạnh mẽ và nhanh nhẹn và họ không thích sự nhàm chán cản đường họ. Kết quả là, họ luôn thích cuộc sống như một cuộc phiêu lưu và một môn thể thao sắc sảo! Họ có thể loại bỏ bất cứ thứ gì nhàm chán và nhạt nhẽo. Họ không bao giờ chạm vào bất cứ điều gì là không thử thách và ly kỳ. Họ cũng nhìn về phía trước để tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và họ có xu hướng tìm kiếm một tương lai tốt hơn. Một Bạch Dương sẽ thích cung cấp đủ tự do cho đối tác Song Tử của mình trong khi Song Tử sẽ luôn tôn trọng tính cách và cá tính của Bạch Dương.

Bạch Dương-Cự Giải: Nói về giá trị gia đình, cả Bạch Dương và Cự Giải đều hết lòng và tận tụy. Tuy nhiên, một người Cự Giải lại tận tụy hơn một Bạch Dương. Tuy nhiên, một trong những bản chất tiêu cực của mối quan hệ Bạch Dương và Cự Giải điển hình là khả năng nghẹt thở do thái độ hống hách của một người Cự Giải trong các vấn đề liên quan đến công việc gia đình. Một người Bạch Dương có thể có tất cả các nhân vật cần thiết để bảo tồn các giá trị gia đình, nhưng người đó phải có đủ tự do để sống một cuộc sống hài lòng. Mặt khác, một người Cự Giải điển hình sẽ cần tình cảm, sự thân mật và sự phụ thuộc để có một cuộc sống gia đình thỏa đáng. Do đó, cả Bạch Dương và Cự Giải đều phải đảm bảo cảm giác cân bằng trong cuộc sống. Trên cực

Bạch Dương-Leo: Trong nhiều khía cạnh, một Bạch Dương và Sư Tử có nhiều điểm chung với nhau. Cả hai đều thích phiêu lưu, thống trị, mạnh mẽ, độc lập và yêu tự do. Họ cũng rất tham lam và ủ rũ trong cuộc sống. Kết hợp lại, chúng có thể là cặp đôi bùng nổ nhất trên trái đất. Mọi thứ sẽ suôn sẻ khi cả hai đều tôn trọng lẫn nhau các nhân vật và thuộc tính riêng lẻ. Tuy nhiên, nhu cầu về sự an toàn và hình ảnh bản thân mạnh mẽ có thể gây rắc rối cho cặp đôi này một cách đáng chú ý. Một Sư Tử điển hình luôn lo lắng về hình ảnh công khai của mình. Mặt khác, một người Bạch Dương không quan tâm quá nhiều đến xã hội hay mọi người xung quanh. Trong sự hợp nhất, một Bạch Dương và Sư Tử có thể tạo nên một cặp đôi hiệu quả.

Bạch Dương-Xử Nữ: Nếu mọi thứ đều đúng, người Bạch Dương và Xử Nữ có thể tạo thành một cặp tốt. Tuy nhiên, họ phải cố gắng hết sức để giữ lại ánh sáng của mối quan hệ một cách khéo léo. Trên thực tế, cả hai đều đối nghịch với nhau. Khí chất và tâm trạng của họ là hoàn toàn khác nhau. Một Bạch Dương quá tự phát trong khi một Xử Nữ rất tính toán và cẩn thận. Một Xử Nữ là dành cho hiện tại và anh ấy hoặc cô ấy cũng thích sống cho tương lai. Người thuộc cung Xử Nữ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi Bạch Dương không quá quan tâm đến việc tiết kiệm cho tương lai.

Bạch Dương-Thiên Bình: Để làm cho mối quan hệ thành công lớn, cả hai bên phải đảm bảo sự hấp dẫn và tình cảm mạnh mẽ. Một người Thiên Bình được đặt trở lại và dành riêng trong khi một Bạch Dương luôn sống động và tràn đầy năng lượng. Nếu được sử dụng đúng cách, cả Bạch Dương và Libras đều có thể tạo gel rất dễ dàng với sự kết hợp hoàn hảo của các nhân vật đáng yêu. Libras có thể dạy một ram cách cẩn thận trong cuộc sống và bằng cách nào anh ta hoặc cô ta có thể tìm thấy kết quả bằng cách sử dụng sức mạnh của sự kiên nhẫn. Mặt khác, một người Arian có thể dạy sức mạnh của sự phiêu lưu và hồi hộp để một Libras có thể cảm nhận và trải nghiệm một cuộc sống đầy niềm vui và hứng thú. Điều chỉnh và sửa đổi nhỏ là cần thiết để đảm bảo sự cân bằng tốt trong sự đồng hành.

Bạch Dương-Bọ Cạp: Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Bọ Cạp là một sự bùng nổ. Nó có thể rất đam mê và tràn đầy năng lượng vì cả hai đều hoạt động và năng động. Cả hai đều có cá tính và ý thức mục đích rất mạnh mẽ có thể mang lại một sự thúc đẩy to lớn cho mối quan hệ. Cả hai đều rất đam mê. Trong hôn nhân, họ có thể sống một cuộc sống của hai cá thể riêng biệt nhưng vẫn duy trì sự hòa hợp và cân bằng hoàn hảo với nhau. Tuy nhiên, họ cần hai bộ cảm xúc riêng biệt có thể gây ra một số vấn đề cho sự ổn định của sự hợp nhất. Một Bọ Cạp cần sự gần gũi về cảm xúc cũng như sự ràng buộc trong khi một Bạch Dương có thể rất thích kinh doanh và không có bất kỳ cảm xúc mãnh liệt nào.

Bạch Dương-Nhân Mã: Ngay cả với một số thông số tương phản và xung đột, sự kết hợp giữa một Bạch Dương và Nhân Mã là một mối quan hệ ổn định với mối quan hệ hữu ích. Các thông số tương thích cũng rất tốt. Mối quan hệ giữa họ là sự pha trộn giữa hồi hộp, phấn khích, nhiệt tình, đam mê, nhiệt huyết và phiêu lưu. Trận đấu tình yêu là một cuộc tình hoàn hảo với nhiều bonhomie và tinh nghịch. Cả hai có thể khen nhau rất tốt. Mức năng lượng tiếp theo và tương hỗ cũng rất cao vì cả hai dấu hiệu đều nổi tiếng vì sự trẻ trung và sức sống. Cả hai đều cung cấp một cảm giác ổn định cho nhau bằng cách cân bằng các lực tiêu cực.

Bạch Dương-Ma Kết: Các thông số tương thích tổng thể giữa một Bạch Dương và Ma Kết không phải là xấu. Cả hai đều là những cá nhân cực kỳ tài năng với trí thông minh và sự thông minh của họ. Cả hai đều có động lực cao và định hướng mục tiêu với tầm nhìn và mục tiêu cá nhân của họ thúc đẩy mối quan hệ với một nhiệt huyết mới được tìm thấy. Tuy nhiên, cả hai đều có phong cách và cách làm khác nhau có thể cản trở mối quan hệ đôi khi. Nó cũng có thể tạo ra một số căng thẳng trong mối quan hệ. Người thuộc cung Bạch Dương độc lập, sáng tạo và có động lực trong khi người Ma Kết thích một kế hoạch hành động tốt trong khi thực hiện mọi việc hoặc nhiệm vụ. Người thuộc cung Ma Kết luôn thích một cái nhìn nhất quán và ổn định trong cuộc sống trong khi Bạch Dương có thể bốc đồng và nóng vội. Bạch Dương có thể không bao giờ thích các quy tắc, lịch trình hoặc quy tắc của trò chơi.

Bạch Dương-Bảo Bình: Bạch Dương và Bảo Bình là hai trong số những dấu hiệu mặt trời phù hợp nhất có thể có mức độ tương thích công bằng vì cả hai đều có chung các thuộc tính gần như tương tự về sự độc lập, hồi hộp và mức độ yêu tự do sâu sắc. Vì cả hai đều có tư duy cực kỳ năng động và tiến bộ, họ có thể dễ dàng giải quyết mọi loại vấn đề bằng thảo luận lẫn nhau.


Bạch Dương-Song Ngư: Mối quan hệ giữa các dấu hiệu của Bạch Dương và Song Ngư có thể không phải là mối quan hệ phù hợp vì một số lý do. Một Song Ngư là một dấu hiệu nhạy cảm vì sự hay thay đổi và trơn trượt như tự nhiên. Sự thẳng thắn và thiếu tinh tế của một Bạch Dương có thể không phù hợp với sự điềm tĩnh và khá tự nhiên của một Song Ngư. Sự nhanh nhẹn và nóng vội của một Bạch Dương có thể không phù hợp với bản chất chậm chạp của Song Ngư. Trên thực tế, một Bạch Dương là biểu tượng của sự hung hăng và lửa trong khi Song Ngư là một dấu hiệu của nước thanh thản và bình tĩnh. Nếu họ học cách quản lý bản ngã và sự khác biệt cá nhân, họ có thể phát triển mối quan hệ rất tốt. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, bản chất bình tĩnh và hàn gắn của Song Ngư có thể mang đến sự mềm mại và dịu dàng rất cần thiết trong cuộc sống của một Bạch Dương.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu

Kim Ngưu-Bạch Dương: Một Bạch Dương luôn luôn di chuyển và anh ấy hoặc cô ấy luôn muốn làm mọi thứ vội vàng. Mặt khác, một người Kim Ngưu điển hình thường rất lười biếng và anh ta hoặc cô ta sẽ dành thời gian của mình để hiểu một tình huống nhất định, chuẩn bị một kế hoạch hành động và hành động để đạt được kết quả mong muốn. Một Bạch Dương luôn muốn chấp nhận rủi ro và trong quá trình này, đôi khi anh ta hoặc cô ta có thể thất bại. Mặt khác, một người thuộc cung Kim Ngưu có thể là một người hoài nghi với một người mà tôi đã nói với bạn về thái độ của họ. Đây là một tình huống mâu thuẫn có thể đặt ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ yêu đương. Khả năng tương thích tình yêu sẽ luôn được thử nghiệm khi các cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu yêu nhau. Tuy nhiên, cả hai đều quá thận trọng để giữ gìn bản sắc.

Kim Ngưu-Kim Ngưu: Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và người Kim Ngưu sở hữu nhiều đặc điểm lâu dài vì cả hai đều ổn định, bảo thủ, tin vào trái đất và các mối liên hệ lâu dài. Cả hai đều có chung lối sống và có quan điểm tương tự về phiêu lưu. Khi bị khiêu khích bởi những thế lực không mong muốn, cả hai đối tác của Kim Ngưu có thể cho thấy những đặc điểm của sự chiếm hữu và ghen tuông. Cả hai vẫn thận trọng về an ninh và mối quan hệ của họ thiếu tính năng động trong việc tiếp nhận các sáng kiến. Đôi khi cả hai có thể là cặp đôi cực kỳ quyến rũ và ấm cúng mà mọi người đều thích thần tượng. Trong một mối quan hệ, cả hai đối tác tìm kiếm những thú vui tình dục và ẩm thực giúp giữ ấm cho mối quan hệ. Tuy nhiên, cả hai đối tác chia sẻ một vài lợi ích chung.

Kim Ngưu-Song Tử: Người thuộc cung Kim Ngưu tin vào việc có nhịp sống ổn định giúp họ tiến lên. Mặc dù vậy, taurian vẫn bình tĩnh trong tự nhiên với tâm trí lạnh như băng. Mặt khác, Song Tử rất bồn chồn và dễ mất ổn định. Những đặc điểm trái ngược về tính cách của cả hai đối tác đôi khi có thể gây ra căng thẳng trong mối quan hệ của họ. Nhưng thái độ Bắc Cực và Nam Cực của họ không làm cho mối quan hệ của họ bị rách nát. Cả hai đối tác là một phương tiện học tập cho nhau. Những người thuộc cung Song Tử học được sự nhất quán từ những người thuộc cung hoàng đạo và những người thuộc cung Kim Ngưu học cách thỏa hiệp trong cuộc sống từ Song Tử, những người giúp ngăn chặn những vấn đề khó khăn trong mối quan hệ của họ.

Kim Ngưu-Cự Giải: Kim Ngưu và Cự Giải về cơ bản là những dấu hiệu mặt trời rất hợp nhau về tình yêu và các mối quan hệ. Điều này là do nhu cầu của một người là đặc điểm xác định của người khác. Taureans là những người tìm kiếm sự thoải mái và cần sự trấn an liên tục, đó là điều mà một Cự Giải sinh ra có thể dễ dàng cung cấp vì chúng vốn nhạy cảm và nuôi dưỡng. Vì cả hai đều có ý thức rất trung thành và nguyên tắc mạnh mẽ, nên rất ít khả năng gian lận và phản bội trong mối quan hệ Kim Ngưu.

Kim Ngưu-Leo: Cặp đôi Kim Ngưu với Sư Tử sẽ có một hành trình dài phía trước họ, với nhiều nhược điểm khác nhau, nhưng cũng có sự phân tán cao bằng nhau. Với thực tế là cả Taureans và Leos đều rất trung thành và tận tụy, mối quan hệ của họ là bền vững và bền chặt, mặc dù có nhiều trường hợp xung đột và bất hòa. Một nguyên nhân chính cho điều này là cả hai đối tác được sinh ra với các dấu hiệu được đặc trưng bởi các đặc điểm của sự quyết tâm và tự tin - biểu hiện tiêu cực dẫn đến sự bướng bỉnh. Do đó, sự khác biệt về ý kiến thường biến thành tranh luận và khoảng cách giao tiếp có thể có tác động lâu dài.

Kim Ngưu-Xử Nữ: Việc kết hợp Kim Ngưu với Xử Nữ được coi là một cặp đôi phù hợp bằng cách nào đó vì cả hai đối tác trong mối quan hệ này đều có đầu óc và họ hầu như không thấy mình mắc nợ. Trong mối quan hệ của Kim Ngưu với Xử Nữ, đặc biệt là đối tác có cung hoàng đạo Xử Nữ được ban phước với tài khoản ngân hàng khổng lồ để đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân và đối tác của họ. Với vị trí các hành tinh mạnh mẽ của họ và các ngôi sao, cả hai bộ phận trong liên minh này đều tận hưởng thành công trong mọi việc họ làm và leo lên trên nấc thang của sự nghiệp quá nhanh. Mặc dù tình trạng thị trường của họ tăng lên trong xã hội, việc ghép đôi này vẫn bắt nguồn từ gốc rễ của họ và cũng được tổ chức rất nhiều trong lối sống của họ.

Kim Ngưu-Thiên Bình: Cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều được cai trị bởi hành tinh Venus cho phép việc kết hợp Kim Ngưu với Thiên Bình chia sẻ tình yêu vật chất và sự nuông chiều nhục dục. Mặc dù thực tế là cả hai cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tính cách xung đột, họ có xu hướng thu hút mạnh mẽ lẫn nhau về thể chất. Đối với Taureans, Librans không gì khác hơn là một giấc mơ thoáng đãng có ý nghĩa đánh giá cao đối với phong cách trò chuyện của Taureans, ý thức ăn mặc và ân sủng xã hội. Libras bị thu hút sâu sắc bởi hào quang và sự ổn định của Taureans truyền cảm hứng cho họ mơ về cuộc sống gia đình ổn định của Kim Ngưu với Thiên Bình. Kim Ngưu với Thiên Bình trở thành những người sành sỏi về những thú vui tinh tế khiến họ chia sẻ mọi thứ với nhau

Kim Ngưu-Bọ Cạp: Khi một Kim Ngưu và Bọ Cạp kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ dựa trên một tình bạn nảy nở do cảm giác tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù có những khía cạnh nhất định trong tính cách của họ không miễn phí, một cặp đôi Kim Ngưu với Bọ Cạp có thể mong đợi có một liên lạc mạnh mẽ kéo dài suốt đời. Thông thường mọi người từ các dấu hiệu mặt trời khác nhau này sẽ tự động bị hút về phía nhau khi họ vô cùng ngưỡng mộ những phẩm chất của người khác, do đó dẫn đến một sự hấp dẫn biến thành một thứ gì đó sâu sắc hơn. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh và cứng nhắc cực độ điển hình của Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể đe dọa phá hủy một mối quan hệ thành công.


Kim Ngưu-Nhân Mã: Lực lượng ràng buộc chính có thể giữ liên minh Kim Ngưu và Nhân Mã với nhau là hóa học tình dục đặc biệt của họ. Sự hấp dẫn của họ là tức thời và thường dẫn đến các cuộc gặp gỡ tình dục tạo thành nền tảng của mối quan hệ của họ. Cách tiếp cận không bị ngăn cấm của Nhân Mã sẽ châm biếm ham muốn của Kim Ngưu đến mức có thể. Tuy nhiên, ngoài phòng ngủ, khả năng tương thích sẽ phụ thuộc vào mức độ làm việc của các đối tác để làm cho mối quan hệ của họ thành công. Trong khi Kim Ngưu sinh ra khao khát sự ổn định và quen thuộc trong môi trường xung quanh, Nhân Mã muốn khám phá và mạo hiểm bên ngoài các bức tường của ngôi nhà. Sự tự mãn của người trước đây làm cho tâm trí bồn chồn tự nhiên của họ và thường dẫn đến xung đột.

Kim Ngưu-Ma Kết: Kim Ngưu và Ma Kết rất hợp nhau. Suy nghĩ của họ là giống nhau trong các vấn đề tôn giáo và lý thuyết. Cả hai đều rất thực tế. Kim Ngưu đại diện cho Bull trong khi Ma Kết đại diện cho Dê. Dê là người điềm tĩnh và tham vọng, điều đó hấp dẫn Bull. Sức mạnh quyết tâm của Bull rất mạnh, từ đó thu hút Dê. Kim Ngưu và Ma Kết hiểu nhau rất hiệu quả. Họ trung thành với nhau cả đời. Họ cảm thấy an toàn trong công ty của nhau. Kim Ngưu sẽ không cảm thấy lo lắng trong sự đồng hành của Ma Kết và điều tương tự giữ họ lại với nhau cho đến cuối cùng. Ma Kết luôn ở bên cạnh Kim Ngưu và điều này giúp Kim Ngưu đạt được mục tiêu đã đề ra một cách dễ dàng và chu đáo. Bản tính điềm tĩnh và lạnh lùng của Ma Kết giúp mối quan hệ của họ trở nên bền chặt hơn. Mặt khác,


Kim Ngưu-Bảo Bình: Kim Ngưu với Bảo Bình không tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều có tính cách hàng đầu. Là một con bò tót, Kim Ngưu có loại bản chất rất cố chấp. Họ không linh hoạt chút nào. Kim Ngưu không sẵn sàng chấp nhận bất kỳ loại thay đổi nào. Mặt khác, Bảo Bình đại diện cho nước. Nước có chất lượng hình thành của thứ mà nó tồn tại. Bảo Bình cũng vậy. Họ là loại người rất linh hoạt. Do đó, cả Kim Ngưu và Bảo Bình đều rất trái ngược nhau về bản chất. Do đó, họ phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống của họ. Kim Ngưu là gia đình định hướng trong khi Bảo Bình thì không. Luôn có một cuộc tranh cãi giữa Kim Ngưu và Bảo Bình về một điều khác. Tính cách của họ là hoàn toàn khác nhau. Do không tương thích, Kim Ngưu và Bảo Bình không thể có mối quan hệ trong một khoảng thời gian dài hơn và do đó, sự chia ly sẽ ở đó.

Kim Ngưu-Song Ngư: Đối lập thu hút, tuyên bố phản ánh chính nó trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Ngư, và họ đưa ra những điều tốt nhất cho nhau đặc biệt là thỏa mãn nhu cầu thể chất. Sự ấm áp và dịu dàng trong Piscean làm dịu đi sự bất lực của Kim Ngưu trong việc thích nghi hiệu quả với những thay đổi trong cuộc sống. Và sự thẳng thắn và cách tiếp cận cuộc sống bình yên của Kim Ngưu giúp Song Ngư tập trung vào tài năng của họ và cảm thấy được nuôi dưỡng và bảo vệ dưới sự che chở của con bò đực.

Khả năng tương thích của Song Tử

Song Tử-Bạch Dương: Cả hai dấu hiệu này có nhiều đặc điểm chung với nhau. Mặc dù có những tương đồng, họ có thể phải đối mặt với một số vấn đề không thường xuyên. Một Song Tử điển hình có thể mất một chút thời gian để trút bỏ tâm trí của mình, điều này có thể khiến người Arian cáu kỉnh và bồn chồn. Song Tử và Bạch Dương trong đoàn là một cặp thú vị để xem và họ cũng tạo thành một cặp đáng yêu. Chỉ cần xem cả hai cùng nhau và bạn sẽ thấy nhiều kỹ năng trí tuệ và lập luận có ý nghĩa. Họ có thể giúp đỡ lẫn nhau một cách hiệu quả. Trong đoàn kết, họ có thể sống hết mình với khả năng của mình. Sự thể hiện sự nhiệt tình của Arian có thể làm sinh động cuộc sống của Song Tử một cách đáng chú ý.


Song Tử-Kim Ngưu: Mối quan hệ của họ là một ví dụ hoàn hảo về sự thu hút của các mặt đối lập, vì họ cung cấp cho nhau những thứ mà người kia thiếu. Kim Ngưu thường im lặng trong khi Geminis là một hộp trò chuyện hoàn chỉnh để người ta có thể tưởng tượng ai là người nói tất cả trong mối quan hệ của họ. Có khả năng mất tập trung từ phía Kim Ngưu do bản tính hời hợt của Song Tử, tuy nhiên trong một số trường hợp, người Kim Ngưu bị thu hút bởi người bản xứ của Song Tử do tính cách đa chiều của họ. Geminis rất dễ dàng để mượt mà vì họ dễ dàng bị thu hút bởi những lời hứa. Đặc điểm chính của mối quan hệ của họ là vận tốc cá nhân vì Kim Ngưu tượng trưng cho sự chậm chạp và Song Tử đại diện cho sự nhanh chóng. Họ phải chấp nhận nhau như hiện tại và không bao giờ nên cố gắng thay đổi bạn đời vì điều đó có thể dẫn đến sự sụp đổ trong mối quan hệ của họ.

Song Tử - Song Tử: Khả năng tương thích của Song Tử và Song Tử rất lý tưởng ở nhiều khía cạnh bao gồm năng khiếu về kiến thức và hiểu biết chung cũng như năng lực trí tuệ mạnh mẽ nhờ sự giống nhau về sở thích và không thích. Các cặp đôi Song Tử và Song Tử thực sự vô tư, gan dạ và dám nghĩ dám làm, quan tâm đến việc đáp ứng những thách thức quan trọng do cuộc sống đưa ra. Tuy nhiên, liên minh và sự gắn bó của họ cực kỳ không ổn định do một số đặc điểm chung chung và thường bị thu hút bởi ngoại hình đẹp và đại diện bên ngoài.

Song Tử-Cự Giải: Cự Giải và Song Tử không có quá nhiều điểm chung và những điểm không giống nhau này làm cho những dấu hiệu mặt trời này bổ sung cho nhau. Cự Giải luôn sẵn sàng chăm sóc Song Tử nhất là khi người cũ trở về sau một ngày bận rộn. Song Tử về cơ bản mang lại sự thoải mái cũng như chitchat trong cuộc sống của Người hủy diệt. Cự Giải là tình cảm, mặt khác Song Tử đang giữ mọi thứ ở mức độ bề mặt. Khi một Cự Giải tin tưởng ít nhiều vào hành động, Song Tử tin vào những lời nói đơn giản. Sự dí dỏm và hài hước của Song Tử hấp dẫn Người hủy diệt. Và điều này làm cho họ trở thành một cặp ý tưởng. Trong một mối quan hệ, Cancers là người cảm thấy không an toàn.


Song Tử-Leo: Song Tử và Sư Tử là sự kết hợp tốt về mặt Chiêm tinh khi cả hai sống cuộc sống trọn vẹn. Cả hai dấu hiệu là phiêu lưu và thích vui chơi, điều đó làm cho chúng tương thích. Họ có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện và nói về nó hàng giờ vì họ thích công ty của nhau rất nhiều. Song Tử có nhiều sở thích có thể không phù hợp với Sư Tử. Sư Tử có thể ích kỷ và Song Tử đôi khi cay đắng có thể dẫn đến một vụ phun trào núi lửa. Song Tử thẳng thắn có thể làm tổn thương bản ngã của Leo.


Song Tử-Xử Nữ: Các cá nhân Song Tử và Xử Nữ thường không phải là đối thủ phù hợp nhất vì có sự khác biệt trong cách họ hành động và phản ứng với môi trường xung quanh. Mặc dù cả hai đối tác tương tác tốt ở cấp độ trí tuệ, vì họ có nhiều hứng thú tìm hiểu về những điều mới, có sự khác biệt trong những gì giữ lợi ích của họ. Trong khi một Song Tử là một người có tinh thần vui vẻ, người sẽ muốn biết một chút về mọi thứ, thì một Xử Nữ muốn có nhiều hơn một chút so với người hoạt ngôn - tất cả các giao dịch và biết một cách công bằng số lượng về tất cả mọi thứ. Do đó, vào một ngày đầu tiên, cả hai có thể kết hợp lại với nhau, nhưng những tương tác xa hơn sẽ thay đổi mọi thứ.


Song Tử-Thiên Bình: Cuộc sống thật đẹp khi hai tâm hồn thích phiêu lưu và thích phiêu lưu này ở cùng nhau trong công ty của nhau. Họ chia sẻ rất nhiều mối quan tâm chung, từ tình yêu ngoài trời, đến thiên hướng giải trí trong cuộc sống. Bạn đặt tên cho nó và họ sẽ sẵn sàng cho nó ngay lập tức, vì hành vi hồi hộp và mạo hiểm xác định cặp vợ chồng này chắc chắn !! Phần tốt nhất về mối quan hệ giữa hai người là sự tin tưởng và cam kết. Có một câu chuyện cổ tích với một kết thúc có hậu với sự gắn kết lâu dài của tình yêu và đam mê.


Song Tử-Bọ Cạp: Mối quan hệ giữa Song Tử và Bọ Cạp giống như hòa khí với nước. Cả hai hoàn toàn trái ngược với nhau và nó có nghĩa là trong mọi khía cạnh. Trận đấu này rất phức tạp vì Bọ Cạp rất nhạy cảm và tình cảm, người khao khát một cam kết lâu dài trong khi Song Tử không thể gắn bó với người khác giới vì mối quan hệ của họ rất nông cạn. Khả năng tương thích của Song Tử và Bọ Cạp giống như Bắc Cực gặp Nam Cực vì cả hai có quan niệm hoàn toàn khác nhau về nhau. Song Tử có thể thấy Bọ Cạp quá bướng bỉnh, dữ dội và đòi hỏi cao trong khi Bọ Cạp cảm thấy mạnh mẽ rằng Song Tử chưa trưởng thành và vô trách nhiệm. Mọi người nói rằng sự đối lập thu hút, nhưng sự kết hợp này có thể ngược lại.

Song Tử-Nhân Mã: Song Tử và Nhân Mã tạo nên một cặp đôi cực kỳ thân thiết vì cả hai đều có chung đặc điểm dễ thay đổi và nhẹ dạ về tính cách. Cả hai đều có những đặc điểm rất giống nhau về tính cách như sự nhanh trí, tinh thần sáng sủa và khả năng tiếp thu các sắc thái khác nhau của cuộc sống. Trong khi Song Tử là một ngân hàng tri thức về ý tưởng, thì Nhân Mã đối tác của nó là một người tìm kiếm sự thật cũng thông qua những trải nghiệm thực tế. Là một cặp đôi Song Tử cùng Nhân Mã di chuyển với tốc độ nhanh trong khi tận hưởng những cuộc phiêu lưu phức tạp của cuộc sống và để nó đi theo con đường đang diễn ra. Đối tác của Nhân Mã có thể thể hiện cách tiếp cận mạnh mẽ hơn so với Song Tử trong sự thân mật thể xác, nhưng cả hai phải có sức mạnh để duy trì thái độ linh hoạt trong phòng ngủ.


Gemini-Capricorn: Sự kết hợp giữa Song Tử và Ma Kết có thể là một vụ phun trào núi lửa. Song Tử có xu hướng nói nhiều trong khi Ma Kết có thể tiết lộ một chút ở nơi đầu tiên. Song Tử cảm thấy Ma Kết quá nghiêm túc trong khi Ma Kết muốn Song Tử vui vẻ nói về những mục tiêu trong tương lai. Họ có những suy nghĩ không giống nhau có thể dẫn đến những tình huống khó xử. Bước sóng của chúng không khớp với nhau và nếu chúng nghĩ đến việc ở bên nhau, chúng nên có những suy nghĩ thứ hai về nó. Song Tử tràn đầy sức sống có thể mang Ma Kết ra khỏi vỏ bọc của họ và khiến họ trải nghiệm thế giới thực. Ma Kết hành động như một linh mục hoặc một vị thánh đầy trí tuệ và họ cũng có thể cố gắng thay đổi Song Tử


Song Tử-Bảo Bình: Cả hai đều có trí tuệ tuyệt vời và có khả năng gắn bó với nhau như kẹo có đường. Cuộc trò chuyện của họ rất có ý nghĩa và cùng nhau, họ có thể khám phá những chiều kích mới của cuộc sống. Cả Song Tử và Bảo Bình đều thích sự thay đổi và lựa chọn trong cuộc sống, và họ sẽ không bao giờ cần bất cứ ai khác nếu họ có nhau. Sự kết hợp này yêu thích sự tự phát vì họ tin rằng sự tự phát là gia vị của cuộc sống. Song Tử với Bảo Bình chia sẻ mối quan hệ lành mạnh và thân thiện và cùng nhau, họ có thể là một nhóm khá đáng khen ngợi! Cả hai đều vui vẻ với nhau và phù hợp với năng khiếu của nhau.


Song Tử - Song Ngư: Khả năng tương thích của Song Tử và Song Ngư phụ thuộc vào mức độ kiên cường của họ trong việc cố gắng làm cho mối quan hệ hoạt động. Cả hai đối tác thường sẵn sàng điều chỉnh và thỏa hiệp để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người kia. Tuy nhiên, có rất ít sự chồng chéo trong các đặc điểm tính cách của họ đôi khi cản trở khả năng giải quyết các vấn đề của họ. Trong khi Song Tử là người suy nghĩ thực dụng, cá nhân Song Ngư lại nghĩ từ trái tim. Họ nhạy cảm và quan tâm, và thường bị loại bỏ bởi cách tiếp cận khá lâm sàng của đối tác đối với mọi thứ. Với những Song Tử sinh ra là một người có tinh thần tự do và khá lãng quên với cảm giác của người khác, những người Pisceans nhạy cảm có xu hướng khó chịu với những cách thiếu suy nghĩ của họ.


Khả năng tương thích Cự giải

Cự Giải-Bạch Dương: Bạch Dương thường rất không ổn định và hay thay đổi, có thể không tốt lắm với những người Cự Giải. Trong cuộc sống, người Cự Giải rất mong manh và nhạy cảm. Những cuộc nói chuyện lỏng lẻo và những cuộc đối thoại vô cảm có thể phá vỡ trái tim và tâm hồn của một người Cự Giải. Người Cự Giải có khả năng lấp đầy một cuộc sống của Bạch Dương với rất nhiều tình yêu và tình cảm. Một Cự Giải là một mẫu mực của sự khoan dung và nhạy cảm trong khi một Bạch Dương là kiểu người thực tế. Cự Giải có một điểm yếu rõ ràng khi một Bạch Dương không đáp lại tình yêu và tình cảm; thực tế, một người Cự Giải có thể rất ghen tị với người cố gắng đánh cắp đối tác của mình.

Cự Giải-Kim Ngưu: Kim Ngưu và Người hủy diệt đều rất nhút nhát và thận trọng khi liên quan đến lãng mạn và do đó không vội vã thực hiện bất kỳ cam kết nào như vậy. Vì vậy, họ sẽ đi hẹn hò nhiều lần trước khi xác định tình cảm và tình cảm của họ dành cho người kia. Tuy nhiên, do khả năng tương thích về nhận thức và hành vi của họ, ngày Kim Ngưu-Cự Giải thường có xu hướng dẫn đến một điều gì đó có ý nghĩa hơn. Một khi cả hai tự tin về sự gắn bó tình cảm của mình với người kia, không có gì ngăn cản được cặp đôi. Họ trở nên cực kỳ tham gia, cam kết của họ với nhau đạt được tỷ lệ được mô tả tốt nhất là "bên nhau mãi mãi", điều này chắc chắn có thể mời một số sự ghen tị và oán giận từ người khác

Cự Giải-Song Tử: Cự Giải có thể cảm thấy bị Song Tử bỏ rơi vì càng về sau càng quan tâm đến người khác, bên cạnh đó là sự lạnh lùng trong vấn đề tình cảm. Do đó, Người hủy có thể chấp nhận thao túng để họ có được sự trấn an cần thiết từ Song Tử. Song Tử có thể cảm thấy bận rộn với sự trấn an về mặt cảm xúc và sự thiếu hụt tính trực tiếp. Họ thậm chí có thể mất khả năng lảng tránh để tìm không gian cần thiết cũng như khoảng cách. Cả hai không nên phân cực giữa tâm trí và cảm xúc của họ. Vì cả hai đều sống động và tò mò cần sự kích thích, điều quan trọng là phải trung thành, ấm áp và tình cảm.

Ung thư-Ung thư: Người ta dự đoán rằng một trận đấu Cự Giải và Cự Giải sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ rất ấm áp, ổn định, nhất quán, quan tâm và từ bi. Ngược lại, liên minh cũng rất dễ bị thay đổi tâm trạng thường xuyên. Người ta tin rằng tình cảm thái quá không chỉ áp đảo mà còn che mờ suy nghĩ thực tế và ra quyết định. Vì vậy, một hiệp hội Ung thư và Ung thư có thể là đủ mặc dù tình cảm quá mức, tốt bụng và ấm áp, hoặc cực kỳ cay độc, khắc nghiệt và acerbic, với sự kìm kẹp như ngược.

Cự Giải-Leo: Cự Giải, dấu hiệu nước có mối quan hệ rất thú vị với Sư Tử, dấu hiệu lửa. Mối quan hệ của họ tràn ngập niềm vui và sự phấn khích. Cả hai đều lãng mạn sâu sắc và tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài. Sư Tử và Cự Giải nối tiếp nhau trong vòng quay hoàng đạo và do đó có rất nhiều phẩm chất và thuộc tính chung. Cả hai đều thích tắm tình yêu của họ với nhau, và tin vào việc đưa ra những biểu tượng nhỏ của tình yêu cho nhau ngay bây giờ. Cự Giải cực kỳ kiên nhẫn, trong khi Sư Tử thì không vì thế mà trước đây có trách nhiệm giữ mối quan hệ thân mật và thoải mái. Mặt khác, Leo thích thể hiện tình cảm công khai. Không giống như Cự Giải, nó cực kỳ hướng ngoại và thích phiêu lưu.

Cự Giải-Xử Nữ: Một Cự Giải và Xử Nữ là một trong những cặp đôi phù hợp nhất. Cả hai đều vô cùng quan tâm và dè dặt. Họ là những dấu hiệu lịch sự nhất trong bánh xe hoàng đạo với sự tôn kính cực độ dành cho nhau. Tán tỉnh của họ là đơn giản và lỗi thời. Họ thích dành thời gian cho nhau trong một môi trường yên tĩnh và yên bình. Một Xử Nữ cực kỳ thực tế và chịu trách nhiệm về cuộc sống của Người hủy diệt và tổ chức nó một cách hoàn hảo. Người cầu toàn trong Xử Nữ làm cho mối quan hệ của nó với một Cự Giải không bị ràng buộc và dễ dãi. Nhu cầu bảo mật và trấn an của người hủy diệt được đáp ứng bởi Xử Nữ chu đáo và kiên nhẫn.

Cự Giải-Thiên Bình: Yếu tố chính làm nên điều kỳ diệu cho mối quan hệ của Cự Giải và Thiên Bình là mong muốn có một cuộc sống gia đình yên bình. Nỗi ám ảnh của Thiên Bình làm giảm bớt sự không chắc chắn của Người hủy diệt. Cặp tình cảm này có một trọng tâm được thiết lập để đáp ứng mong đợi của nhau và đáp ứng nhu cầu của nhau. Cả hai đều cố gắng tránh xa các xung đột và điều này có thể dẫn đến sự tức giận bị kìm nén, có thể phá hoại. Thiên Bình có thể là người hướng ngoại nhưng Cự Giải thích ở nhà hoặc ở công ty của những người bạn thân của họ. Tuy nhiên, cả Thiên Bình và Cự Giải chỉ đơn giản là không bận tâm đến việc thỏa hiệp với nhau để làm cho mối quan hệ của họ tốt đẹp hơn. Điều này làm tăng khả năng có một cuộc sống hạnh phúc và hài lòng hơn cùng nhau

Cự Giải-Bọ Cạp: Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Cự Giải được coi là một trong những cặp đôi phù hợp nhất. Cả hai đều là dấu hiệu nước và do đó tạo thành một bộ đôi tuyệt vời. Cả hai đều là những người cực kỳ tình cảm và đam mê. Họ rất coi trọng các mối quan hệ và liên quan đến bản thân với cường độ và tình yêu to lớn. Đây được cho là một cặp rất may mắn, vì một cặp đôi Bọ Cạp và Cự Giải rất thấu hiểu và cho đi. Họ rất lãng mạn và sống cuộc sống với rất nhiều tình yêu. Bọ Cạp là những người yêu say đắm và Cancers nghiêm túc với tình yêu của họ. Do đó họ có một cuộc sống tình yêu rất mãnh liệt và phong phú. Họ cực kỳ cam kết với nhau và quan tâm đến các mối quan hệ lâu dài. Hủy được biết đến với phẩm chất trực quan và sở hữu của họ. Lòng trung thành của họ đối với các đối tác của họ làm việc cực kỳ tốt với Bọ Cạp cũng chung thủy như nhau,

Cự Giải-Nhân Mã: Nhân Mã là người thẳng thắn cũng như trí tuệ, trong khi Người hủy hoại lại từ bi. Vì Nhân Mã cùn, thái độ như vậy của họ có thể làm tổn thương Cua vì họ không hiểu cảm giác tình cảm của Cua. Mặc dù họ luôn có thể mang đến cho Cự Giải niềm vui cũng như sự thoải mái vì tính hài hước và bản chất thân thiện của họ. Một điều họ không hiểu là sự thay đổi tâm trạng của Cancers. Khi Nhân Mã có sở thích đi lang thang, Người hủy diệt thích ở lại vị trí của họ.

Cự Giải Ma Kết: Đối với cặp đôi Cự Giải và Ma Kết không chỉ là một trò chơi vui vẻ mà còn là một công việc nghiêm túc. Cả hai có thể chia sẻ dự trữ của họ, nhưng họ có khả năng tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo. Cách tiếp cận đầy tham vọng của Ma Kết thu hút Cự Giải và sự tập trung của họ vào sự nghiệp lôi cuốn Ma Kết luôn khao khát sự ổn định trong cuộc sống. Cảm giác giản dị của Cancers mang đến cho Ma Kết cơ hội cảnh báo và nuôi dưỡng lối sống của họ. Các giá trị truyền thống của liên minh Cự Giải và Ma Kết này tìm kiếm tình yêu bền vững trong mối quan hệ của họ mà họ sẵn sàng chuyển đổi thành tán tỉnh. Cả hai đều muốn giải quyết cho những điều vững chắc và tình yêu vẫn bắt nguồn từ giá trị gia đình và dòng dõi của họ

Cự Giải-Bảo Bình: Mối quan hệ của Cự Giải và Bảo Bình không có khả năng đặc biệt thành công. Cả hai đối tác có sự khác biệt rất rõ ràng trong tính cách cơ bản và đặc điểm tính cách của họ, dẫn đến tranh chấp và bất hòa thường xuyên. Với cả hai đấu tranh để thậm chí hiểu, nếu không đáp ứng mong đợi của người khác, tương lai của một liên lạc như vậy phụ thuộc vào mức độ hai người sẵn sàng làm việc với nó. Mặc dù Cự Giải nhạy cảm, tình cảm và là một người trong gia đình, nhưng Aquian thường tách ra, mặc dù thân thiện với hầu hết. Sự thiếu quan tâm rõ ràng của người sau đối với cảm xúc của người khác đặc biệt gây tổn thương cho Cự Giải và chỉ làm tăng thêm sự bất an của họ.

Cự Giải - Song Ngư: Mối quan hệ lãng mạn của Cự Giải và Song Ngư dựa trên mối liên hệ tức thời và cảm xúc của tình yêu chân chính. Trận đấu vũ trụ này tương thích nhất vì cả hai đối tác đều nhạy cảm và nhạy cảm. Họ có thể chấp nhận người khác như họ, ngay cả khi không hiểu họ hoàn toàn. Song Ngư có phần lý tưởng, luôn luôn hốc hác đối với Cự Giải đang nuôi dưỡng, người đại diện cho lời hứa hỗ trợ và bảo mật. Mặt khác, Cự Giải sinh ra nhận được nhiều sự tự tin và tự tin từ niềm tin mà đối tác của họ đặt vào họ. Do đó, cặp đôi này sẽ cực kỳ thoải mái trong mối quan hệ của họ, vì cả hai đều nhận được những gì họ mong muốn nhất từ sự chấp nhận và hỗ trợ tình cảm của đối tác.

Khả năng tương thích của Sư tử

Leo-Aries: Trong trận đấu, cả Leos và Arians đều là những người giỏi nhất! Họ có thể dễ dàng đánh cắp ánh mắt ghen tị từ những người xung quanh. Họ luôn thích chia sẻ hoặc ăn cắp ánh đèn sân khấu nơi công cộng. Họ luôn cố gắng phát minh ra những ý tưởng mới và tìm ra những khung cảnh mới. Họ cũng sẽ nhận được tin nhắn miễn phí và ánh mắt ngọt ngào từ những người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể quá xúc động trong việc xử lý, điều này có thể làm hỏng bữa tiệc. Liên minh của họ sẽ có rất nhiều phấn khích và khoảnh khắc ly kỳ theo thời gian.

Sư Tử-Kim Ngưu: Khi một Kim Ngưu và Sư Tử kết hợp với nhau, khả năng tương thích về thể chất và tình dục của họ là phi thường và có thể là con đường dẫn đến kết thúc chiến đấu. Ngoài ra, một người sinh ra ở Sư Tử có sở thích về các hoạt động nghệ thuật và văn hóa, được khen ngợi bởi nhiệm vụ Taurean cho sự kích thích trí tuệ liên tục. Với cả hai đối tác trân trọng những tiện nghi vật chất của cuộc sống, quan điểm của họ về lối sống và sinh hoạt hàng ngày khá giống nhau. Tuy nhiên, trong khi một Kim Ngưu kết hợp lợi ích tiền tệ với cơ hội đầu tư, thì Sư Tử sẽ là một thứ gì đó tiêu xài không có chút lo ngại nào cho việc tiết kiệm.


Leo-Gemini: Song Tử và Cam kết không có mối liên hệ nào. Song Tử không thể ở trong một mối quan hệ vì họ thích được tự do trong khi Leo có khả năng có mối quan hệ lâu dài và họ gắn bó với mọi thứ mà họ gần gũi. Leo muốn sự ổn định và Song Tử muốn trở thành một con chim tự do, đó là một cuộc đụng độ lớn. Leo rất tốt bụng và không lấy gì làm nao lòng. Họ dễ dàng tha thứ, đó là một lợi thế cho Song Tử. Song Tử quá trực tiếp có thể làm tổn thương Sư Tử nhưng vì họ dễ dàng tha thứ nên đó không phải là vấn đề lớn. Cả hai đều có thể dạy những bài học tuyệt vời về cuộc sống như Song Tử có thể dạy Leo cách thư giãn và vui chơi trong khi Song Tử có thể dạy cách hào phóng và thân thiện. Cả hai cho nhau rất nhiều sự tự do mà Song Tử luôn khao khát. Sự kết hợp này có thể là một kết hợp mạnh mẽ nếu cả hai dấu hiệu hoạt động trên mối quan hệ của họ. Song Tử có thể tự phát đến mức họ có thể làm Leo ngạc nhiên mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của họ. Nhưng nhược điểm ở đây là họ đãng trí và không bao giờ có thể coi trọng tình yêu. Nhưng xem xét Song Tử và Sư Tử có cùng sở thích: chi tiêu xa hoa, giao tiếp xã hội, kết bạn và mua những thứ sang trọng. Bạn không bao giờ có thể ghét một Song Tử vì đôi khi họ có thể đi lên nhưng sau đó họ có một số đặc điểm khác có thể làm tan chảy trái tim của Sư Tử.

Leo-Cancer: Leo có trách nhiệm giữ sự phấn khích trong mối quan hệ. Ngày lễ và những dịp đặc biệt là thời gian cao điểm của mối quan hệ của họ. Cả hai đều vô cùng lãng mạn và sáng tạo, do đó họ cố gắng hết sức để gây bất ngờ cho người kia bằng những sắp xếp đặc biệt để thể hiện tình yêu của họ và giữ cho tia lửa lãng mạn tồn tại. Cuộc sống tình yêu của Sư Tử và Cự Giải tràn đầy sự thân mật về thể xác và cảm xúc. Họ thích âu yếm và rúc vào nhau mọi lúc. Mối quan hệ của họ chứa đầy những nụ hôn nồng cháy và tình yêu. Cả hai dấu hiệu này đều chân thành trong cuộc sống của họ, và nó cũng được phản ánh trong mối quan hệ của họ. Họ thích dành thời gian cho nhau. Leos thích thể hiện sự thân mật của mình bằng sự lòe loẹt, trong khi đó, Cancers lại ẩn dật và nhút nhát hơn, và thích chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư trong sự ẩn dật. Họ thích tặng quà cho nhau, điều này tượng trưng cho tình yêu của họ và cũng thể hiện tình cảm cực kỳ của họ dành cho nhau. Những món quà có thể là những vật lưu niệm nhỏ đơn giản cho những lựa chọn xa hoa. Họ là một cặp đầy bất ngờ và họ luôn háo hức quét nhau khỏi chân mình.

Leo-Leo: Sự hấp dẫn giữa hai người là bắt buộc. Tình yêu phiêu lưu, giao tiếp và nhiệt tình với cuộc sống của họ khiến họ trở thành 'Trận đấu hoàn hảo' dành cho nhau. Nhưng rắc rối nằm ở phía trước, khi hai người nhận ra rằng các lĩnh vực xung đột là do sự giống nhau này. Ai đó phải thỏa hiệp ở đây và từ bỏ cái tôi của họ. Đối với một người đàn ông Leo, anh ta bị tắt đi bởi quá nhiều kịch tính và thái độ phô trương, trong khi một phụ nữ Leo khinh miệt thái độ xấu xa và ghen tuông. Để tán tỉnh một Sư Tử, chỉ cần dịu dàng, yêu thương và tận tụy. Hương vị tinh tế của họ trong quần áo, kiểu dáng và ngoại hình cá nhân khiến họ trở thành cặp đôi đẹp nhất trong nhóm.

Leo-Virgo: Leo và Virgo là sự kết hợp mà thần tạo ra cho một số chức vô địch WWE. Mặc dù họ không tệ như cuộc đấu vật vĩ đại của Khali với Great Kane, họ vẫn có thể có một câu chuyện vui vẻ mãi mãi. Xử Nữ có bản tính nhút nhát và thật khó để họ bày tỏ tình cảm. Trong khi đó, Leo có thể khiến đầu gối của họ yếu đi bởi sự quyến rũ của Xử Nữ. Khía cạnh tiêu cực duy nhất của mối quan hệ này là Leo là tất cả không khí về họ. Họ coi tất cả những người xung quanh họ đều kém cỏi, lấy đi tất cả những điểm tốt từ họ. Sư Tử thích thể hiện trong khi Xử Nữ không đánh giá cao ý tưởng được chú ý.

Leo-Libra: Leos cũng có ý thức trong việc tìm kiếm một đối tác hấp dẫn và ưa nhìn trong khi Libras loại bỏ những điều này đến một mức độ nào đó. Librans có thể tán tỉnh đôi khi điều này cũng hướng đến bản chất của họ là luôn ủng hộ Leo với biểu cảm. Họ làm cho một cặp đôi vui vẻ và thân thiện. Sự gắn kết của tình bạn duy trì tia lửa trong mối quan hệ mãi mãi. Khi một người bị cai trị bởi mặt trời và người còn lại bởi sự hấp dẫn tình dục của Venus đóng vai trò nòng cốt trong mối quan hệ vì việc làm tình giúp họ củng cố mối quan hệ tin cậy và trung thực. Họ làm cho một cặp đôi khó quên trong các cuộc tụ họp xã hội và bổ sung cho nhau tốt khi nói đến cuộc sống tiệc tùng. Thiên Bình cần một sự pha trộn hoàn hảo giữa cảm xúc, sự lãng mạn và sự hiểu biết trong một mối quan hệ trong khi Sư Tử đi theo đam mê, sự chiếm hữu, tình cảm

Leo-Scorpio: Độ cứng của cả hai dấu hiệu làm xấu đi vấn đề mỗi khi họ ở bên nhau. Rất khó để làm cho cặp đôi thoải mái và thoải mái, bởi vì tất cả thời gian họ chỉ đang cố gắng chứng tỏ mình với người kia. Khu vực của sự phổ biến nằm ở chỗ cặp đôi có chung sự hiểu biết về nhu cầu bẩm sinh để thống trị. Những tia lửa điện có thể bùng cháy ban đầu do mong muốn của Sư Tử được thuần hóa và sức hấp dẫn của Bọ Cạp đối với Sư Tử có ý chí mạnh mẽ và cao thượng. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không được tươi sáng lâu. Quá sở hữu và yếu tố đố kị sẽ dẫn đến rắc rối trong sự hiệp thông này. Cảm giác bị phản bội sẽ khiến cả hai đau khổ.

Sư Tử-Nhân Mã: Tình cảm đang ở trong không khí khi Sư Tử và Nhân Mã ở bên nhau. Sư Tử và Nhân Mã chia sẻ mối quan hệ nồng ấm và yêu thương. Mặc dù sự chiếm hữu của Sư Tử có thể khiến Nhân Mã bực bội vì họ yêu tự do, nhưng Nhân Mã không thể chịu đựng được nếu bị ai đó lấy đi. Sư Tử và Nhân Mã rất hợp nhau vì cả hai đều thích phiêu lưu, tự do và giao tiếp.

Sư Tử-Ma Kết: Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết chắc chắn không phải là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Có quá nhiều sự khác biệt về đặc điểm tính cách của cả hai đối tác có thể dẫn đến nhiều tranh luận và tranh chấp khác nhau. Sư Tử có tính tình rất cởi mở, hòa đồng và ấm áp, không khen ngợi xu hướng Ma Kết tách rời và duy trì khoảng cách tình cảm với tất cả mọi người, kể cả những người thân yêu. Mặc dù cả Leos và Ma Kết sinh ra đều rất thích những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống, nhưng cách tiếp cận và quan điểm của họ về cách xử lý các vấn đề tiền bạc rất khác nhau, những người sinh ra ở Leo sẽ muốn vung tiền và tiêu hết tiền để có được những thứ xa xỉ cần thiết Điều này thật vô lý với những Ma Kết nhạy cảm và trưởng thành, những người thích tiết kiệm tiền có thể cho ngày mưa tục ngữ.


Sư Tử-Bảo Bình: Mối quan hệ của Sư Tử và Bảo Bình thường đi một chặng đường dài, với người liên lạc lãng mạn của họ thường là đối tượng của sự đố kị đối với người khác. Khi những cá nhân thuộc các cung hoàng đạo khác nhau gặp nhau lần đầu tiên, có một sự hấp dẫn ngay lập tức không thể phủ nhận. Điều này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau mà cả hai đối tác dành cho những phẩm chất khác. Sự hấp dẫn này phát triển thành một thứ gì đó nhiều hơn khi Sư Tử và Bảo Bình dành nhiều thời gian bên nhau hơn - Họ nhận ra họ có những sở thích giống nhau và thích hòa mình với những đám đông sống động và quyến rũ. Điều thu hút họ gần hơn là cả hai đều có xu hướng hòa đồng, hướng ngoại và luôn ở trong ánh đèn sân khấu. Về mặt này, họ hiểu xu hướng hành vi của nhau, dẫn đến một kết nối ngay lập tức.


Leo-Song Ngư: Cặp đôi Leo với Song Ngư là một liên lạc kỳ lạ có thành công khó xác định, nhưng được định hình theo quá trình tương tác của họ. Có nhiều điểm khác biệt trong tính cách của cả hai đối tác, nhưng điều này có thể gây ngạc nhiên, có lợi cho cặp đôi. Lý do có thể giải thích tại sao những người sinh ra ở Leo và Piscean bị thu hút bởi nhau là vì họ tìm thấy nhiều phẩm chất an ủi ở người kia. Song Ngư thấy sự lôi cuốn và tự tin của Sư Tử rất yên tâm trong khi người sau lại hài lòng vì đã tìm được một người bạn đồng hành từ bi và trung thành.


Khả năng tương thích của Xử Nữ

Xử Nữ-Bạch Dương: Xử Nữ có thể quá kén chọn và chọn lọc trong khi một Bạch Dương có thể hoàn toàn ngược lại; bản chất tương phản này có thể đặt ra một số vấn đề trong mối quan hệ. Người thuộc cung Bạch Dương có thể không thích quá nhiều chỉ trích trong khi người Xử Nữ luôn thích đặt tình huống đúng đắn ngay tại chỗ. Một Bạch Dương có thể không bao giờ thích các quy tắc và quy định áp đặt cho anh ấy hoặc cô ấy. Do đó, người đó có thể không thích ai đó nói phải làm gì hoặc không nên làm gì. Điều này có thể dẫn đến những cuộc cãi vã lặp đi lặp lại và những cuộc cãi vã không thường xuyên. Một mối quan hệ Bạch Dương và Xử Nữ ổn định sẽ đảm bảo mức độ tương thích công bằng trong các lĩnh vực phân kỳ.


Xử Nữ-Kim Ngưu: Người thuộc cung Kim Ngưu luôn muốn sự chú ý từ đối tác Xử Nữ của họ và họ yêu thích sự thoải mái và nuông chiều thường xuyên của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, người bản xứ Xử Nữ là đối tác tốt nhất trong vấn đề này vì họ dành phần lớn thời gian để khiến đối tác cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Tuy nhiên, thái độ yêu thương và quan tâm này của Xử Nữ cũng có mặt trái của nó, chúng có thể là biểu tượng của sự tinh tế và tinh tế nhưng đừng để chúng đánh lừa cảm xúc của bạn. Bên dưới sự ngây thơ của chúng là nọc độc có hại có thể phá vỡ cả Taurean mạnh nhất từ lõi và khiến chúng bị sốc nặng.

Xử Nữ-Song Tử: Khi ở trong một mối quan hệ, Song Tử và Xử Nữ có khả năng tương thích tình dục và sức hấp dẫn thể xác của họ với nhau không bao giờ chết. Tuy nhiên, trong khi họ dễ chịu trong phòng ngủ, vấn đề xảy ra bên ngoài. Song Tử sẽ không chú ý nhiều đến chi tiết, điều này thúc đẩy giả định của Xử Nữ rằng kiến thức của đối tác còn thiếu và hời hợt. Mặt khác, những lời phê bình im lặng từ Xử Nữ dễ dàng thấy rõ đối với Song Tử quan sát, người không đánh giá cao sự đánh giá vội vàng như vậy.

Xử Nữ-Cự Giải: Trong mối quan hệ của Cự Giải và Xử Nữ, người sau có trách nhiệm lên kế hoạch cho tất cả các ngày, sự kiện và dịp, trong khi trước đây chuyên làm cho các cuộc hẹn và sự kiện trở nên đặc biệt và đầy tình yêu và tình cảm. Virgos rất quan tâm đến cuộc sống của các đối tác của họ, điều này khiến Cự Giải rất chú ý và nó chắc chắn thích từng chút một. Một khi một kênh của niềm tin và niềm tin được xây dựng giữa hai người, mối quan hệ của họ trở nên hoàn toàn thuận buồm xuôi gió và thoải mái. Người hủy hoại rất quan tâm và cho đi, họ luôn quan tâm đến nhu cầu, nhu cầu và mong đợi của đối tác và điều này làm hài lòng Xử Nữ rất nhiều. Cự Giải thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và Xử Nữ không sẵn sàng cho điều tương tự. Cả hai dấu hiệu này được tổ chức cực kỳ tốt và thích lập kế hoạch rất nhiều trước khi bắt đầu bất cứ điều gì. Họ dành nhiều thời gian để đo lường từng tình huống và phân tích nó, để giải quyết bất kỳ xung đột nào một cách hợp lý. Cả hai dấu hiệu này là hoàn toàn dành cho và nhạy cảm với cảm xúc của nhau. Họ chia sẻ một tình yêu rất mật thiết và nồng nàn. Cả hai đều gièm pha thể hiện và thích dành thời gian cho nhau ra khỏi mắt công chúng.

Xử Nữ-Sư Tử: Sư Tử đòi hỏi rất cao mà Xử Nữ có thể không thể cung cấp mọi lúc. Leo mong muốn rằng mong muốn của họ là mệnh lệnh của người khác và bắt buộc phải thực hiện mong muốn của họ. Mặc dù đôi khi Xử Nữ có thể không đoán trước được vì họ có xu hướng biến những điều đơn giản và dễ dàng trở nên phức tạp - Nói về mặt chiêm tinh, đó không phải là một kết hợp tốt.

Xử Nữ-Xử Nữ: Một cặp đôi Xử Nữ trông rất tuyệt với nhau, họ đúng mực trong cách cư xử, có ý thức về phong cách và tình yêu cho sự hoàn hảo. Họ chia sẻ một sự thân mật tuyệt vời về thể chất, có thể đốt cháy một vài trái tim. Virgos về bản chất là rất rụt rè và khác biệt, điều này khiến họ né tránh ánh đèn sân khấu, và cặp đôi thích sự đồng hành đơn độc của họ thay vì sự hào nhoáng và quyến rũ của thế giới. Là một dấu hiệu trái đất, cặp đôi Xử Nữ có xu hướng hợp lý, thực tế và hợp lý. Cặp đôi Xử Nữ bổ sung cho tính cách của nhau vì họ là những người duy nhất hiểu được nhu cầu chi tiết và khó tính của Xử Nữ.


Xử Nữ-Thiên Bình: Sự phù hợp giữa Xử Nữ và Thiên Bình rất tinh tế do cách xử lý khác nhau và cách nhìn về cuộc sống. Một Libran thích giải trí cho mọi người, hòa nhập với người lạ và thích phiêu lưu trong tự nhiên, trong khi một Xử Nữ lại mạnh mẽ, tính toán và thích đi solo hầu hết thời gian. Sự tương phản giữa hai dẫn đến một sự không phù hợp hoàn toàn. Xử Nữ nghĩ rằng Librans là dự kiến, có thể thay đổi và tâng bốc. Cái sau xem cái trước là quan điểm, độc đoán và thê lương. Mặc dù sự khác biệt là rất nhiều, nhưng những người yêu nhau vẫn có thể vượt qua nó bằng cách thúc đẩy mối quan hệ của họ có ý thức hướng tới sự hài hòa.

Xử Nữ-Bọ Cạp: Xử Nữ và Bọ Cạp là hai dấu hiệu trái ngược của biểu đồ cung hoàng đạo hình thành hóa học xuất sắc khi kết hợp với nhau trong một mối quan hệ lãng mạn. Mối liên hệ nghiệp lực mãnh liệt trong mối quan hệ của họ là do vị trí phi thường của họ trong biểu đồ cung hoàng đạo. Cặp đôi Xử Nữ và Bọ Cạp chia sẻ mối quan hệ rất bền chặt với ý thức sâu sắc về lòng trung thành với nhau. Cả hai chỉ tìm thấy sự an ủi trong công ty của nhau và không kiềm chế tham gia các cuộc tụ họp xã hội. Xử Nữ và Bọ Cạp phối hợp xuất sắc với nhau trên con đường thâu tóm, vì Xử Nữ khao khát trật tự và Bọ Cạp khao khát quyền lực.

Xử Nữ-Nhân Mã: Một Xử Nữ và Nhân Mã có thái độ rất khác nhau đối với cuộc sống. Cuộc sống của họ hoàn toàn ngược lại; Xử Nữ coi trọng mọi thứ với chi tiết chính xác, trong khi Nhân Mã lấy mọi thứ khi họ đến, dọc theo sải chân. Virgos rất cụ thể về mọi thứ trong khi Nhân Mã có quan điểm rộng hơn và chung chung về mọi thứ. Cả hai đều là những nhà hoạch định xuất sắc, khi họ tạo thành một cặp, kế hoạch của họ là hoàn hảo và không có bất kỳ sai lầm nào như vậy.

Xử Nữ-Ma Kết: Về mặt chiêm tinh, Xử Nữ và Ma Kết là một cặp đôi chỉnh chu. Ma Kết có tham vọng phù hợp với năng lượng của Xử Nữ và cần thay đổi thế giới mãi mãi. Cả hai đều có kỷ luật, cần cù, chăm chỉ và có một mục đích trong cuộc sống mà họ cần phải thực hiện nếu không họ sẽ không tìm thấy sự bình yên ở bất cứ đâu. Sự kết hợp này có thể đi một chặng đường dài cùng nhau vì họ có cùng khát vọng! Cả hai đều cần sự chấp thuận và tôn trọng lẫn nhau. Khả năng tương thích tình dục là một điểm xuất phát từ trái tim 10 trên 10 vì họ sáng tạo và cùng nhau nỗ lực hết mình. Nhưng, sau đó hầu hết thời gian, Ma Kết dẫn đầu.

Xử Nữ-Bảo Bình: Xử Nữ và Bảo Bình có trí tuệ và lý trí cao, đó là điểm tương đồng duy nhất giữa họ. Bảo Bình nghĩ rằng Xử Nữ lạnh lùng vì Xử Nữ cần có thời gian để gần gũi vì họ thận trọng khi bị cuốn theo cảm xúc. Bảo Bình đang hướng tới thay đổi thế giới và khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo xung quanh họ. Xử Nữ khao khát thành tựu cá nhân và an ninh tiền tệ. Bảo Bình có tính hướng ngoại cao, tinh túy và sáng tạo trong khi Xử Nữ lại nhút nhát, dè dặt và thực tế. Sự kết hợp này thậm chí có thể không thành công như những người bạn. Bảo Bình thường sống trong một thế giới mơ mộng, nơi cuộc sống là một bộ phim Chạng vạng. Xử Nữ là một người thực tế sẽ không bao giờ đánh giá cao nó.

Xử Nữ - Song Ngư: Cặp đôi Xử Nữ với Song Ngư có thể hy vọng về một mối quan hệ lâu dài và bền vững, tuy nhiên, dù không khó khăn vô cùng, nhưng nó sẽ đòi hỏi một nỗ lực rất lớn từ cả hai đối tác. Nếu mối quan hệ của họ có kết quả, nó sẽ tiêu biểu cho câu ngạn ngữ 'thu hút đối nghịch' vì có một vài điểm tương đồng giữa hai người. Hào quang huyền bí của Song Ngư có thể gây tò mò cho những người sinh ra thuộc cung Xử Nữ, người trải nghiệm sự hấp dẫn ngay lập tức trong lần gặp gỡ đối tác đầu tiên của họ. Mặt khác, Song Ngư bị thu hút bởi sự tự tin và lôi cuốn tự nhiên của người sau này. Ngoài ra, vì cả hai đều có mối quan hệ với những thú vui thầm lặng hơn là những cuộc đi chơi sôi nổi, họ thấy thoải mái trong công ty của nhau. Cả hai bị hút về phía nhà như một nơi mà họ có thể tìm thấy sự bình yên, thoải mái và một người lắng nghe sẵn sàng.


Khả năng tương thích Thiên Bình

Thiên Bình-Bạch Dương:
Một Thiên Bình điển hình quá cẩn thận khi đưa ra những quyết định quan trọng trong khi một Bạch Dương quá bốc đồng và nóng vội. Một Bạch Dương sẽ chỉ đơn giản là thích hành động trên mọi thứ và đạt được kết quả và sau đó nghĩ về hậu quả. Người Thiên Bình rất thích nhìn vào cả hai mặt của tranh luận và tìm kiếm ý kiến từ người khác trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Trên thực tế, cả Bạch Dương và Libras hoàn toàn trái ngược với nhau ở góc độ này. Ram là quá cá nhân và anh ấy hoặc cô ấy có thể không bao giờ quan tâm đến ý kiến của người khác. Người đó có thể quá thờ ơ với ý kiến của người khác. Khi một Bạch Dương và một Thiên Bình vượt qua sự bất thường cơ bản này, họ có thể tạo thành một người bạn đồng hành tốt nhất. Trong sự tôn trọng như nhau, một Bạch Dương phải biết và học cách trả lại tình yêu và tình cảm được tắm bởi một Libran.


Thiên Bình-Kim Ngưu: Sự không linh hoạt trong suy nghĩ của người bản xứ Kim Ngưu chắc chắn sẽ đụng độ với tính cách thiếu quyết đoán của đối tác Thiên Bình của họ. Mặc dù, tránh xung đột không khó đối với những người liên quan đến Kim Ngưu với mối quan hệ Thiên Bình. Một chút điều chỉnh từ cả hai đối tác có thể mang lại bước ngoặt cho mối quan hệ của họ. Sức mạnh của ngoại giao mà Thiên Bình sở hữu có khả năng điều khiển những suy nghĩ của Taurean, nếu không, tất cả những gì nó cần là một chút logic và rất nhiều sự thuyết phục. Cả hai đối tác trong Kim Ngưu với mối quan hệ Thiên Bình đều rất lãng mạn và thích đắm mình trong cuộc sống xa xỉ.

Thiên Bình-Song Tử: Một Thiên Bình cảm thấy được bảo vệ trong công ty của Song Tử, và đến lượt Song Tử cung cấp sự cân bằng cảm xúc cho một nửa tốt hơn của họ. Họ cùng nhau tạo ra phép thuật. Niềm đam mê và nhiệt huyết không bao giờ mất đi. Các cupid cư trú vĩnh viễn với dấu hiệu yếu tố không khí này.

Thiên Bình-Cự Giải:
Những dấu hiệu hồng y, Cự Giải và Thiên Bình có những điều khác nhau. Cự Giải rất xúc động khi gặp gỡ những người mới và họ không thoải mái với Thiên Bình thoáng đãng trong trường hợp như vậy. Trong khi Thiên Bình có nhiều sự im lặng và quan sát trong tự nhiên, Cự Giải cởi mở hơn và thấy bản chất đó có nhiều rủi ro. Cự Giải được Thiên Bình xem là những người suy nghĩ lộn xộn và theo nghĩa đen là cảm xúc. Tại một thời điểm mà Cự Giải với Thiên Bình có vẻ không phải là một cặp đôi hoàn hảo, có một sự khác biệt hoàn toàn khi Thiên Bình tìm kiếm sự hợp tác cũng như Cự Giải đặt mục tiêu tạo ra một môi trường gia đình an toàn.

Libra-Leo: Libra tượng trưng cho không khí hồng y và Leo, một biểu tượng của lửa tạo nên một cặp đôi tuyệt vời cùng nhau. Sự tương thích là huyền diệu và luật hấp dẫn làm việc có lợi cho họ mạnh mẽ. Sao Kim cai trị Libras trong khi Leo bị cai trị bởi mặt trời khiến họ trở nên ích kỷ, thống trị và quyết đoán hơn. Libras có bản chất tinh tế thỏa hiệp nơi họ muốn giải quyết mọi việc và nhìn thấy viễn cảnh lâu dài của một tình huống. Leos là lãng mạn, cảm thấy một sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với Libras yêu thương vui vẻ.

Libra-Virgo: Virgos bị thu hút bởi những Libras mơ mộng, và bị ảnh hưởng bởi sự quyến rũ và thanh lịch của họ. Mong muốn thoát khỏi vành đai an toàn trong cuộc sống khiến Virgos phải lòng người đau lòng này. Cả hai cùng tận hưởng công ty của nhau, nấu bữa tối, trò chuyện nhẹ nhàng, nắm tay nhau dưới ánh trăng hoặc lái xe dài. Nhưng, sự hòa hợp này tồn tại cho đến khi họ ở một mình, một khi họ có được công ty, Virgos có xu hướng tìm lại trong vỏ bọc của họ. Libras đánh giá cao khía cạnh đáng tin cậy và cam kết của Virgos. Sự khuyến khích và hỗ trợ được chia sẻ giữa họ là sợi dây gắn kết họ lại với nhau.

Thiên Bình-Thiên Bình: Sự lãng mạn của Thiên Bình và Thiên Bình là một điều gì đó dễ dàng. Mặc dù không cho thấy rằng một trận đấu như vậy là hoàn hảo và không thể phá vỡ, nhưng có một số mức độ tương thích được đảm bảo do cả hai thuộc cùng một cung hoàng đạo, không phổ biến đối với nhiều cặp đôi vũ trụ. Đối với hai cá nhân, đối tác của họ là một phiên bản sửa đổi của chính họ, với những điểm mạnh và sai sót tương tự. Điều này giúp cả hai dễ dàng chấp nhận và hiểu những đặc thù của người kia. Ngoài ra, có rất ít chỗ cho các cuộc đụng độ bản ngã, nơi cả hai Librans đều có ưu thế trong mối quan hệ.

Thiên Bình-Bọ Cạp: Thiên Bình và Bọ Cạp là hai cung hoàng đạo có các thành viên tìm kiếm các mối quan hệ như một phương tiện để bão hòa tổng hợp tất cả các mong muốn của họ. Trong khi Thiên Bình luôn sẵn sàng hòa nhập thì Bọ Cạp cũng khao khát được trải nghiệm tình yêu. Do đó, khi hai người gặp nhau lần đầu tiên, có một kết nối và hóa học ngay lập tức giữa hai người. Có tán tỉnh, innuendos và rất nhiều niềm vui lành mạnh trước khi mối quan hệ thực sự bắt đầu. Đây là vấn đề chính của cặp đôi Thiên Bình và Bọ Cạp nằm. Cách tiếp cận lãng mạn và cam kết của họ là hoàn toàn khác nhau. Trong khi Bọ Cạp sinh ra tìm kiếm những kết nối sâu sắc về tâm hồn, thì Thiên Bình lại coi sự lãng mạn là một mối tình nhẹ nhàng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Điều này có thể gây khó chịu cho Bọ Cạp, những người có thể mất hứng thú với đối tác của họ, nghĩ rằng họ đang chơi hết mình để có được

Thiên Bình-Nhân Mã: Cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã có một tiềm năng nhất định trong cách tiến xa và có mối quan hệ bền vững. Cả hai đối tác có cùng sở thích và có một sức hấp dẫn ngay lập tức khó có thể cưỡng lại. Với cuộc trò chuyện dễ dàng và sự hiểu biết lẫn nhau về nhu cầu của nhau, mối quan hệ thường bắt đầu với nhiều hứa hẹn, mặc dù vấn đề có thể sớm xuất hiện. Vấn đề quan trọng nhất là bản chất cực kỳ tự do của Nhân Mã vui vẻ yêu thương. Mặc dù đây là những phẩm chất chính xác có thể đã thu hút Libran ngay từ đầu, nhưng chẳng mấy chốc, chúng khiến người sau trở nên bất an và không ngừng lo lắng.

Thiên Bình-Ma Kết: Sự kết hợp giữa Thiên Bình và Ma Kết thể hiện cường độ cao với triết lý về sự gắn bó trọn đời, giúp họ vượt qua sự khác biệt. Ban đầu, Ma Kết khó có thể cưỡng lại bản thân khỏi sự quyến rũ rõ ràng của Thiên Bình. Độ sâu của Ma Kết có đầu óc lạnh lùng cho phép BLibran tiếp tục đoán về cảm xúc của họ, được Libras yêu thích làm nhiệm vụ thú vị.

Thiên Bình-Bảo Bình: Sự đồng hành của Thiên Bình và Bảo Bình gây ra tình yêu và sự lãng mạn vì họ giống như cặp đôi dành cho nhau. Cả hai đều thích gặp gỡ mọi người và tạo ra những liên hệ mới, điều đó khiến họ tiệc tùng thật đáng yêu. Mối quan hệ tinh thần mạnh mẽ giữa hai dấu hiệu biểu đồ cung hoàng đạo này tạo đà cho thời gian hẹn hò của họ. Libran thích khởi xướng ý tưởng sáng tạo của họ và là một đối tác thực sự, Bảo Bình đáp ứng hết lòng với quan điểm của họ. Thái độ trong sáng và cân bằng của Libran làm ấm các giác quan của Bảo Bình. Cách Bảo Bình đóng khung ý tưởng với những bước nhảy vọt logic thu hút Thiên Bình. Cơ sở của mối quan hệ giữa Thiên Bình và Bảo Bình rất mạnh mẽ vì cả hai đều bị kích thích về mặt tinh thần.

Thiên Bình - Song Ngư: Sự kết hợp giữa Thiên Bình và Song Ngư đánh dấu sự hợp nhất của hai cá nhân có chung sở thích về vẻ đẹp và nghệ thuật sống. Thiên Bình không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào và điều khiển cuộc trò chuyện mà đối tác Song Ngư của họ rất thoải mái. Trí óc tưởng tượng của Song Ngư đôi khi khiến Libran hấp dẫn. Sự cân bằng tìm kiếm phong cách tán tỉnh của Libras khiến Song Ngư cảm thấy thoải mái. Cả Thiên Bình và Song Ngư đều nhìn thấy ở nhau một đối tác tận tụy, những người sẽ không cố gắng tận dụng những phẩm chất của họ. Hầu hết thời gian hẹn hò của họ sẽ đi trong các chuyến đi đến các sự kiện văn hóa hoặc bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng thanh lịch dưới ánh sáng mờ ảo và âm nhạc. Cả hai sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm sự kết nối lãng mạn trong mối quan hệ của họ, điều sẽ khiến họ phải lòng nhau.

Khả năng tương thích của Bọ Cạp

Bọ Cạp-Bạch Dương: Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều mà bạn có thể nhận thấy giữa một Bạch Dương và Bọ Cạp. Tuy nhiên, hóa học giữa hai dấu hiệu mặt trời năng động có thể rất khó khăn và thách thức. Bạch Dương rất thích kiểm soát cuộc sống trong khi Bọ Cạp thích đam mê và độc lập; nhân vật mâu thuẫn này có thể gây ra một số vấn đề giữa hai thành viên. Một điểm tiêu cực khác trong mối quan hệ là bản chất ghen tuông của Bọ Cạp ở nhiều điều mà một Bạch Dương làm hoặc thực hiện. Cuối cùng, nếu hai bên sửa chữa sai lầm của mình và cân bằng mọi thiếu sót, họ có thể đặt nền tảng vững chắc dù là trong tình yêu hay hôn nhân.


Bọ Cạp-Kim Ngưu: Hóa học tình dục giữa một Kim Ngưu sinh ra và Bọ Cạp gần như có thể sờ thấy được, với việc làm tình của họ là hung hăng và bùng nổ. Nhưng cũng có một xu hướng đời sống tình dục của họ khá thất thường và không thể đoán trước, mặc dù niềm đam mê và cảm xúc được đảm bảo. Trong khi một người Taurean có vẻ muốn sở hữu đối tác sinh ra Bọ Cạp như một đối tượng của giá trị và giá trị, thì người sau lại mong muốn sở hữu bạn tình của họ về mặt tình cảm. Tuy nhiên, mong muốn của Bọ Cạp để thiết lập một mối liên kết tâm hồn sâu sắc có phần bị cản trở bởi chính họ không có khả năng thể hiện cảm xúc và tình cảm của họ. Họ tạo ra những bức tường và rào cản để bảo vệ bản thân, điều này tự nhiên gây khó chịu cho đối tác Kim Ngưu nhạy cảm.

Bọ Cạp-Song Tử: Song Tử thích giao tiếp trong khi Bọ Cạp thích bí ẩn và có xu hướng tìm kiếm sự bí mật. Để cho câu chuyện của họ một hạnh phúc hoàn hảo mãi mãi sẽ là thử thách nhưng cả hai đều quyến rũ một cách đáng kinh ngạc và có thể thu hút người khác giới một cách dễ dàng. Mặc dù, luật hấp dẫn của họ có thể khác nhau. Bọ Cạp sử dụng cây đũa phép bí ẩn, đam mê và cường độ trong khi Song Tử thực hiện thủ thuật với sự đĩnh đạc và tự tin. Điểm hay của trận đấu Song Tử với Bọ Cạp là họ lôi kéo nhau như sắt và nam châm. Mặc dù họ ngược lại, họ thấy rằng rất khó cưỡng lại.

Bọ Cạp-Cự Giải: Một cặp đôi Cự Giải và Bọ Cạp được biết đến là sự kết hợp may mắn nhất vì sự nhạy cảm và hiểu biết mãnh liệt. Cự Giải được tượng trưng bởi một con cua là một tính cách rất yên tĩnh trong khi một Bọ Cạp, được tượng trưng bởi một con bọ cạp, có một tính cách năng động. Người hủy hoại thường bị thu hút bởi Bọ Cạp do đặc điểm này nhưng chính chúng ta, thái độ rất năng động và kiểm soát này có thể dẫn đến căng thẳng giữa họ. Người hủy cần hiểu thái độ kiểm soát của Bọ Cạp chỉ có ý nghĩa đối với sức khỏe của họ và mặt khác, Bọ Cạp cần quan tâm nhiều hơn đến đối tác và nới lỏng thành trì của họ.

Bọ Cạp-Leo: Nếu bạn tập trung vào lớp lót bạc thì cặp đôi này sẽ tạo nên một cặp đôi tràn đầy năng lượng nhờ thái độ thúc đẩy và hành vi tinh thần cao độ của họ. Bọ Cạp hiểu rõ nhu cầu phê duyệt của Sư Tử và đưa ra câu trả lời trung thực cho các truy vấn của đối tác. Sự vui tươi của Leo lôi kéo Bọ Cạp và làm họ tan chảy theo những cách phức tạp. Năng lượng tình dục là không khoan nhượng giữa họ khi họ có chung niềm đam mê thử nghiệm.

Bọ Cạp-Xử Nữ: Cả hai dấu hiệu của một liên minh như vậy là biểu tượng của các tài nguyên có thể được thừa kế dưới dạng tài sản. Thái độ định hướng dịch vụ của họ làm cho họ đáng tin cậy. Cả hai đều có niềm đam mê mãnh liệt với bạn bè và không bao giờ ngần ngại trong việc giúp đỡ họ. Khi cả hai dấu hiệu chia sẻ sự chênh lệch bằng nhau, họ sẽ dễ dàng hiểu được liệu họ có thể mạnh mẽ về lâu dài khi bắt đầu mối quan hệ của họ hay không. Trong khi những người thuộc cung Xử Nữ được cai trị bởi các lực lượng của Sao Thủy, thì đối tác của họ là Bọ Cạp có ảnh hưởng mạnh mẽ của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Sự kết hợp giữa Xử Nữ và Bọ Cạp có thể thực sự nóng lên mà không có sự hiện diện của Sao Diêm Vương trong quỹ đạo của họ.

Bọ Cạp-Thiên Bình: Như vậy, tương lai của trận đấu Thiên Bình và Bọ Cạp thường phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của các hành tinh khác trong các lá số tử vi riêng lẻ - cưa nhìn thấy có thể là một trong hai cách. Tuy nhiên, có một số điều chắc chắn. Rằng Bọ Cạp có xu hướng kiểm soát, chiếm hữu và ghen tuông, sẽ là một người cáu kỉnh với Thiên Bình yêu tự do, là một điều được đưa ra. Sự xa cách về cảm xúc của người đến sau sẽ làm phiền Bọ Cạp sinh ra cũng gần như là một điều chắc chắn. Nhưng ngoài điều này, tương lai của Thiên Bình với trận đấu Bọ Cạp rất khó thiết lập. Nhưng với một chút thời gian và nỗ lực từ cả hai phía, hai dấu hiệu này chắc chắn có khả năng cho phép mối quan hệ bền vững, bền chặt.

Bọ Cạp-Bọ Cạp: Khi nói đến việc ghép đôi giữa các dấu hiệu giống nhau, có cả lợi ích và sự kết hợp của sự kết hợp đó. Họ chắc chắn sẽ có một số đặc điểm chung, sẽ dẫn đến liên kết tuyệt vời; tuy nhiên một số xung đột cũng có thể xảy ra. Đối với một cung hoàng đạo sôi động và đam mê như Bọ Cạp, một trận đấu Bọ Cạp và Bọ Cạp có thể rất thú vị. Họ sẽ chia sẻ tính cách của họ và điều này sẽ giúp họ giao tiếp tốt. Lợi ích của hai Bọ Cạp ghép đôi là họ đối phó với quá trình suy nghĩ giống nhau. Họ có khả năng thích những thứ tương tự. Họ có thể yên tâm rằng hầu như không có bất kỳ xung đột nào trong lựa chọn và lối sống. Họ chia sẻ tỷ lệ tương thích cao và có thể giữ mối quan hệ lâu dài.

Bọ Cạp-Nhân Mã: Thái độ vui vẻ, may mắn của một Nhân Mã đủ mạnh mẽ để đưa Bọ Cạp sải bước và xây dựng tình yêu phiêu lưu cho người sau. Bọ Cạp đam mê cuộc sống của họ và điều đó thể hiện trong việc làm tình của họ. Họ chia sẻ rất nhiều sự thân mật về thể xác với các đối tác của mình và điều này vô tình được chào đón với Nhân Mã vì nó phiêu lưu trong tình yêu của nó như trong cuộc sống. Những phẩm chất trái ngược này thường là lý do chính cho sự hấp dẫn mãnh liệt giữa hai cung hoàng đạo này.

Bọ Cạp-Ma Kết: Bọ Cạp và Ma Kết tỏa ra năng lượng mãnh liệt và tạo ra sự đố kị giữa những người khác. Họ được thúc đẩy để đạt đến đỉnh cao, bất kể phương tiện và khó khăn. Cả hai đều có lý tưởng bởi bản chất, và không dễ bị đánh cắp. Khi cùng nhau, họ trở thành người nói chuyện của thị trấn với vẻ ngoài và hóa học vật lý. Cặp đôi này kết hợp tốt với nhau vì nỗi sợ hãi và sự bất an của họ là như nhau, cả hai đều sợ bị từ chối và khao khát tình cảm

Bọ Cạp-Bảo Bình: Cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều là những dấu hiệu cố định Bọ Cạp tượng trưng cho nước cố định và Bảo Bình cho không khí cố định, điều này khiến họ tự nhiên bị thu hút. Họ có một hóa học đẹp mê hồn và ban đầu họ thấy mình bị ràng buộc bởi khả năng tương thích không bắt buộc nhưng các vấn đề phức tạp được ẩn giấu dưới lớp da bề mặt. Bảo Bình rất thân thiện và có mối quan hệ chậm chạp khi nó đến và Bọ Cạp là những người mãnh liệt và đam mê, những người thường bị xen vào bởi những bí ẩn của Bảo Bình. Mối quan hệ của họ có thể là thử nghiệm nhưng thú vị. Bảo Bình có sự bình tĩnh trước thái độ mãnh liệt và sự thay đổi tâm trạng cực độ của Bọ Cạp, họ chủ yếu cân bằng và làm dịu những Bọ Cạp bồn chồn, ổn định trong tình trạng hỗn loạn.

Bọ Cạp - Song Ngư: Bọ Cạp và Song Ngư giống như một trận đấu ngọt ngào được thực hiện trên thiên đường. Song Ngư thích ở trong vỏ bọc của mình và đưa ra một hạ cánh mềm mại khi liên quan đến vấn đề tình cảm với Bọ Cạp, một khi họ làm được, họ sẽ kết nối sâu sắc với đối tác hoặc bất cứ ai về vấn đề đó. Song Ngư là người chu đáo, nhạy cảm, cố chấp và rất tham vọng. Song Ngư và Bọ Cạp được coi là một cặp đôi hoàn hảo do các vị thần tạo ra vì Bọ Cạp chắc chắn sẽ ủng hộ một Song Ngư trong khi Song Ngư sẽ tắm lại tất cả tình cảm và tình yêu mà họ có mà Bọ Cạp luôn khao khát.

Khả năng tương thích của Nhân Mã

Nhân Mã-Bạch Dương: Cặp Bạch Dương và Nhân Mã được gửi trực tiếp từ thiên đàng. Cả hai sẽ giữ cho nhau sự hài hước. Các quyết định thông minh, thỏa thuận và đồng thuận lẫn nhau sẽ giúp họ tăng khả năng tương thích lên tầm cao mới. Người Nhân Mã rất sáng tạo và nghệ thuật và hai nhân vật này có thể truyền cảm hứng cho một Bạch Dương có nhiều năng lượng. Chỉ cần xem cuộc trò chuyện giữa một người Arian và Nhân Mã; trong thực tế, cả hai đều sống động và tràn đầy năng lượng trong khi nói về những ý tưởng và vấn đề mới. Cả hai đều rất duyên dáng và trực quan trong mối quan hệ

Nhân Mã-Kim Ngưu: Kim Ngưu với Nhân Mã tiêu biểu cho sự lãng mạn dựa trên sự thu hút của các mặt đối lập. Mặc dù có một số đặc điểm tương tự phổ biến đối với cả các thành viên hoàng đạo, nhưng có một số khác biệt nghiêm trọng trong những đặc điểm rõ ràng nhất của họ. Trong khi Kim Ngưu là một cá nhân điềm tĩnh, cân bằng và nhạy cảm, thì Nhân Mã lại có tinh thần tự do, hoạt bát và không ngừng nghỉ. Dấu hiệu không tương thích lớn nhất là trong khi những người sinh ra thuộc cung Kim Ngưu rất có thể là người sở hữu và ghen tuông, Nhân Mã lại tự do yêu thương và thích không gian của mình. Bản chất bảo vệ và có phần kiểm soát của Kim Ngưu có thể gây khó chịu nghiêm trọng cho đối tác của họ.

Nhân Mã-Song Tử: Xét về bánh xe hoàng đạo, Song Tử và Nhân Mã ở hai phía đối nghịch nhau và như một câu nói cũ, cả hai mặt đối lập thu hút nhau rất nhiều. Song Tử với Nhân Mã tin rằng sẽ dành không gian trong mối quan hệ với đối tác của họ và cũng không cố gắng trở nên quá bám víu hay xô đẩy. Cả hai đối tác trong sự kết hợp của Song Tử với Nhân Mã này đều không nén mối quan hệ của họ vào những thói quen cũ và cũng không đòi hỏi sự cam kết về mặt cảm xúc. Cả hai đối tác trong hiệp hội này đều theo phong cách giữ nhau một cách lỏng lẻo khi họ có xu hướng trở nên triết lý khi một trong hai đối tác cảm thấy muốn tiến lên từ mối quan hệ. Họ có thể chia tay nhiều lần nhưng cơ hội đoàn tụ của họ vẫn rất sáng sủa.

Nhân Mã-Cự Giải: Cuộc đụng độ giữa Cự Giải và Nhân Mã có thể được giảm thiểu nếu cả hai cố gắng tìm hiểu bản chất của nhau. Sự hiểu biết lẫn nhau có thể làm việc kỳ diệu cho cả hai bên. Trận đấu tình yêu này có thể diễn ra, nếu cả hai nỗ lực thực sự theo một hướng tương tự. Họ có thể làm cho một trận đấu tốt chỉ khi họ chấp nhận lỗi của nhau cũng như đánh giá cao phẩm chất của họ. Nhân Mã nên trở nên ít trách nhiệm đối với gia đình của họ và nên dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề gia đình. Điều này sẽ khiến Cự Giải hạnh phúc. Đồng thời, Cự Giải nên hành động ít phiêu lưu để họ có thể khiến đối tác của mình hạnh phúc.

Nhân Mã-Sư Tử: Tình dục thật tuyệt vời khi hai dấu hiệu này ở bên nhau vì cả hai đều thích vui vẻ và sống hết mình. Họ không bao giờ có thể chán nhau khi họ tận hưởng lẫn nhau. Sư Tử và Nhân Mã rất đam mê và nhiệt tình khiến họ trở thành một nhóm tốt và khả năng tương thích mạnh mẽ sẽ khiến mối quan hệ của họ nảy nở. Họ tràn đầy năng lượng và sáng tạo cùng nhau khiến cuộc sống trở nên thú vị với họ. Nói về khía cạnh tiêu cực, Nhân Mã không coi trọng cảm xúc và cảm xúc mà có thể làm tổn thương khía cạnh dễ bị tổn thương của Leo.

Nhân Mã-Xử Nữ: Họ thích đối phó với các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và trải nghiệm nó đầy đủ. Virgos thích làm điều đó chậm và ổn định, trong khi Nhân Mã thiếu kiên nhẫn và thích tăng tốc mọi thứ. Ưu điểm lớn nhất của họ là cả Xử Nữ và Nhân Mã đều cực kỳ thích nghi và hợp tác. Họ rất cho đi và có thể làm bất cứ điều gì để khiến người kia thoải mái và hạnh phúc. Cả hai dấu hiệu này đều chứa đầy sự tự hào, tự tin và nhân phẩm. Điều này làm cho cặp của họ liên kết rất tốt và gần gũi.

Nhân Mã-Thiên Bình: Đối với cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Thứ nhất, Nhân Mã cần chấp nhận yêu cầu của Libran về sự ổn định và nhất quán. Họ cần giao tiếp tốt với Libran hơn là tìm kiếm sự thoải mái từ các nguồn khác khi gặp khó khăn. Mặt khác, Thiên Bình sinh ra không nên lo lắng về cam kết của đối tác với họ đến mức hoàn toàn hoang tưởng. Ngoài ra, cả hai cá nhân sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ dựa trên lợi ích chung từ việc điều chỉnh và học hỏi - Nhân Mã có thể hướng dẫn Libran trong các vấn đề ứng dụng thực tế, trong khi người sau có thể giúp đối tác của họ không có cảm xúc và không thể hiện được.

Nhân Mã-Bọ Cạp: Rất nhiều người nghĩ rằng bản chất trái ngược của hai cung hoàng đạo này, Bọ Cạp, là một dấu hiệu nước và Nhân Mã là dấu hiệu lửa giúp duy trì sự hấp dẫn giữa họ. Nó đúng ở một mức độ nào đó, nhưng nó có chi phí cao và khó bảo trì. Bọ Cạp là sinh vật đam mê cuối cùng và Nhân Mã là mẫu mực của sự lãng mạn. Đây chắc chắn là một sự kết hợp tuyệt vời nhưng nó không dễ dàng như âm thanh. Điều này là bởi vì; quan điểm cơ bản của các mối quan hệ là rất khác nhau cho cả hai dấu hiệu này.

Nhân Mã-Nhân Mã: Cặp đôi Nhân Mã và Nhân Mã thích công ty của nhau và có chung niềm đam mê phiêu lưu cũng như sự nghỉ ngơi bắt buộc để đi du lịch và khám phá thế giới. Mặt khác, suy nghĩ nhỏ nhoi là một đặc điểm đáng ghét theo tất cả Nhân Mã và tất cả những cá nhân như vậy đều bị họ coi là đáng ghét, ngay cả khi đó là đối tác của chính họ. Một cặp vợ chồng Nhân Mã cũng chia sẻ một sự nhiệt thành không thể giải thích, một trạng thái tinh thần cao độ và một thái độ tiến hóa đối với cuộc sống.


Nhân Mã - Ma Kết: Đối với cặp đôi độc đáo này, là người hướng ngoại hoàn hảo với người hướng nội, tương lai của người liên lạc lãng mạn của họ phụ thuộc vào mức độ sẵn sàng và cởi mở của cả hai đối tác. Ma Kết ủ rũ thường xuyên đi qua như một tấm chăn ướt át cho đối tác của họ, và tầm nhìn xa xăm của Nhân Mã và những lời nói trống rỗng có thể làm hao mòn sự kiên nhẫn của người tạo mẫu. Trong khi có những lĩnh vực xung đột, những mối quan hệ như vậy thường tiến triển thành các giai đoạn cùng có lợi vì cả hai đều có thể phát triển như một cá nhân do sự liên kết với nhau. Do đó, một kết luận công bằng rằng Nhân Mã với mối quan hệ Ma Kết có tiềm năng trở thành một hành trình dài và có ý nghĩa.

Nhân Mã-Bảo Bình: Đối với cặp đôi Nhân Mã và Bảo Bình, điều rất quan trọng là cả hai đối tác phải hướng nội và xem xét lại hành động của họ, vốn đã trái với bản chất của họ, để đảm bảo mối quan hệ tồn tại trong một thời gian dài. Lý do chính cho vấn đề trong liên lạc này là thái độ tự do của cả hai đối tác có thể dẫn đến một chuyện rất tình cờ, mà không một cá nhân nào nhận ra điều đó. Vì vậy, điều quan trọng là cả hai tiếp tục phân tích nơi họ sẽ trở thành một cặp vợ chồng và tương lai có thể sẽ ra sao. Sau đó, những cảm xúc này cần được truyền đạt cho đối tác để sự hiểu biết lẫn nhau được thiết lập như cách mọi thứ nên tiến triển.

Nhân Mã - Song Ngư: Nhân Mã và Song Ngư ghép đôi hai cung hoàng đạo khác nhau thực sự là cặp đôi lãng mạn của hai cá nhân rất khác nhau, hay thay đổi và tò mò. Cả Nhân Mã và Song Ngư gặp nhau chân thành với thái độ tích cực đối với tình yêu và cởi mở với nhau vì đã cho thấy một thế giới hoàn toàn mới của những trải nghiệm lãng mạn. Trong khi Nhân Mã tán tỉnh trực tiếp với đối tác của mình, Song Ngư cảm thấy giật mình với hành vi lãng mạn hàng đầu của đối tác Nhân Mã. Hành vi thân thiện và đáng tin cậy của một Nhân Mã giúp đưa ra thái độ tự phát của Song Ngư để họ có thể tham gia tích cực vào trò chơi hẹn hò. Trải nghiệm hẹn hò của cặp đôi kỳ quặc này thực sự có thể trở nên thú vị nếu cả hai đối tác tận dụng tối đa buổi tối lãng mạn của họ bất kể họ đang hướng đến đâu.

Khả năng tương thích của Ma Kết

Ma Kết-Bạch Dương: Các khía cạnh cơ bản nhất của trận đấu Bạch Dương và Ma Kết sẽ phải đối mặt với một số nhiễu loạn thường xuyên mặc dù có nhiều đặc điểm và tính cách tích cực. Cả hai thành viên đều có đầu óc cao và không thích thỏa hiệp khi có sự khác biệt nghiêm trọng và ý kiến lẫn nhau đa dạng. Bạch Dương có những ý kiến rất mạnh mẽ có thể khiến một người Ma Kết khó chịu. Bạch Dương có thể không bao giờ thay đổi lập trường cũng như không thay đổi suy nghĩ một khi họ quyết định điều gì đó. Về mặt tiền bạc, một Ma Kết có thể không thích đối tác của mình tiêu nhiều tiền mà không có lý do. Nó có nghĩa là cả hai sẽ cần phải đồng ý để không đồng ý về các vấn đề xung đột.


Ma Kết-Kim Ngưu: Kim Ngưu với Ma Kết làm cho một cặp vợ chồng hạnh phúc. Kim Ngưu và Ma Kết là những dấu hiệu trái đất, vì vậy họ suy nghĩ và cảm nhận theo cách tương tự. Cả hai đều ở đó để hỗ trợ lẫn nhau. Ma Kết có thể dễ dàng phát triển niềm tin vào Kim Ngưu và luôn cảm thấy thoải mái trong công ty của mình. Ma Kết thể hiện tất cả tình yêu của mình đối với Kim Ngưu để anh ta quên đi mọi căng thẳng và cảm thấy thư thái. Ma Kết truyền cảm hứng cho Kim Ngưu vì sự kiên nhẫn và bản chất đầy tham vọng của anh ấy. Kim Ngưu và Ma Kết là hoàn hảo cho nhau. Họ có chung tính cách gần như nhau. Trên thực tế, suy nghĩ của họ về tài chính gần như giống nhau. Ma Kết biết cách khiến Kim Ngưu cười trong những tình huống căng thẳng. Kim Ngưu đáp lại khiến Ma Kết cảm thấy rất đặc biệt và quan trọng trong cuộc sống của mình. Trong suốt cuộc đời của họ, cả hai phải đối mặt với những khác biệt rất nhỏ không đáng kể. Cuộc sống của họ sẽ đầy hòa hợp khi họ nhận thức được nhu cầu của nhau. Do đó, họ làm một cặp khá tương thích.

Ma Kết-Song Tử: Song Tử và Ma Kết hoàn toàn trái ngược với nhau. Ma Kết là một người bảo thủ trong khi Song Tử thích được tự do. Ma Kết thích lập kế hoạch cho tương lai trong khi Song Tử sống hết mình. Ma Kết có thể là một người cha tuyệt vời; Ma Kết có thể là một đứa trẻ chưa từng có. Bất chấp tất cả sự khác biệt, họ có thể học hỏi rất nhiều từ nhau. Ma Kết thích sự ổn định trong cuộc sống khi họ tìm kiếm một tương lai - một tương lai tươi sáng. Họ tìm kiếm một gia đình hạnh phúc và một cuộc hôn nhân thành công. Nếu mọi thứ trở nên lạnh nhạt giữa họ, họ có thể khắc nghiệt như người mẹ độc ác của Lọ Lem. Nhưng họ có thể có một mối quan hệ tuyệt vời vì có rất nhiều tiềm năng trong sự kết hợp này.

Ma Kết-Cự Giải: Cả Cự Giải và Ma Kết đều đối diện nhau trên biểu đồ cung hoàng đạo trong khi đóng vai trò là một dấu hiệu hồng y. Một khi cặp đôi có cung hoàng đạo Cự Giải và Ma Kết thực hiện cam kết trọn đời với nhau, người ta cho rằng nó trở thành một cặp đôi hoàng gia xứng đáng lên ngôi vì sự cam kết không thể phá vỡ của họ. Cả hai đối tác trong một mối quan hệ như vậy đều có chung một mục đích là xây dựng sự gắn kết mạnh mẽ trong gia đình. Khả năng hiểu được áp lực công việc của Ma Kết duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ của họ. Mặt khác, khả năng Ma Kết tạo ra những dấu hiệu thành công hữu hình tiếp tục truyền cảm hứng cho Cự Giải. Tuy nhiên, cả hai rơi vào tâm trạng đen tối tại một số thời điểm của cuộc sống nhưng họ đã vượt qua tình huống bằng sự hiểu biết và đồng ý lẫn nhau. Ngay cả khi họ phá vỡ mối quan hệ của họ,

Ma Kết-Leo: Một lý do khác khiến Sư Tử có khả năng tương thích Ma Kết khác xa với huyền thoại là vì không thể đánh giá cao những ham muốn vốn có của người kia. Sư Tử khao khát sự nịnh hót liên tục, trong khi Ma Kết hầu như không phải là người nói suôn sẻ trong những vấn đề như vậy. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ có thể có một số phẩm chất chuộc lỗi đến mức cả hai đối tác đều trung thành và có ý thức cam kết khi liên quan đến đối phương. Sư Tử với Ma Kết, mặc dù không hoàn hảo có thể tiến xa, nếu cả hai đối tác đều đồng ý làm việc trên mối quan hệ của họ.

Ma Kết-Xử Nữ: Mối quan hệ không dễ xử lý nhưng chúng tôi vẫn cố gắng làm điều đó với tất cả tình yêu và niềm tin của mình. Xử Nữ và Ma Kết hoàn hảo cho nhau về khát vọng và hoài bão. Coi cả hai là dấu hiệu trái đất, sự kết hợp này sẽ hoạt động tốt và lâu dài. Chìa khóa của một mối quan hệ thành công là sự hiểu biết, mà cả hai dấu hiệu này đều có. Họ sẽ hạnh phúc bên nhau và sẽ chia sẻ một sự hiểu biết sâu sắc. Ma Kết sẽ không gặp vấn đề gì trong việc trở thành người yêu chung thủy và chu đáo, nhưng Xử Nữ có xu hướng cằn nhằn rất nhiều điều có thể khiến Ma Kết nhầm lẫn.

Ma Kết-Thiên Bình: Mọi mối quan hệ đều cần một mức độ hiểu biết để đạt đến mức độ tương thích hài hòa. Cặp đôi Thiên Bình và Ma Kết kỳ quặc cũng có thể đạt được mức độ tương thích đó nếu họ chắc chắn bao gồm trong mối quan hệ của họ. Có những lúc, một Ma Kết nhút nhát muốn làm cửa hàng nói chuyện rất nhiều, nhưng Thiên Bình chỉ hiểu được tham vọng của họ. Thiên Bình thường đánh giá bản chất của Ma Kết theo một cách khác và chọn những con đường của cuộc sống đòi hỏi ít sức đề kháng nhất. Ma Kết có thể coi Libras là một kẻ lười biếng nhưng nếu họ nói sâu hơn thì họ sẽ hiểu đối tác Thiên Bình của họ đã đạt được bao nhiêu trong cuộc sống.

Ma Kết-Bọ Cạp: Bọ Cạp và Ma Kết có chung suy nghĩ, sự ràng buộc giữa họ giống như một mối quan hệ chính thức hơn là một mối quan hệ thân mật. Cặp đôi cung cấp hỗ trợ tình cảm và xã hội cho nhau trong những lúc cần thiết khiến cho mối quan hệ giữa họ không thể phá vỡ. Động lực học vật lý có một chút khó hiểu giữa hai người ở đây, Bọ Cạp cần phải thống trị mạnh mẽ bị đốt cháy thành tro với thủ đoạn foxy của Ma Kết.

Ma Kết-Nhân Mã: Đối với cặp đôi Nhân Mã và Ma Kết, sự thỏa hiệp và chỗ ở là con đường duy nhất để hòa hợp và hạnh phúc. Cả hai đối tác cần nhận ra và chấp nhận sự khác biệt cơ bản trong đặc điểm tính cách của họ và do đó cố gắng không ép buộc thay đổi lẫn nhau. Điều này không có nghĩa là không phải đối tác nên mất hết hy vọng thay đổi ở bên kia, nhưng việc chuyển đổi như vậy sẽ đòi hỏi thời gian và nỗ lực ở cả hai đầu. Nhân Mã và Ma Kết sinh ra phải thiết lập một phương tiện để truyền đạt cảm xúc thật của mình cho người khác để mỗi người nhận thức được những gì người khác cần và mong đợi từ họ.

Ma Kết-Ma Kết: Sự kết hợp giữa Ma Kết và Ma Kết là sự kết hợp của sự hiểu biết sâu sắc hoặc khóa sừng liên tục về những bất đồng hoặc thậm chí cả hai trong một số trường hợp. Cuộc gặp gỡ của Ma Kết và Ma Kết là sự kết hợp của hai tâm hồn hoàn toàn ghê gớm với ý chí và thiên hướng phòng thủ khác nhau. Như một đặc điểm cho tính cách của họ, người bản xứ Ma Kết thích được kiểm soát bởi người bạn đời trong tình yêu, điều này có thể dẫn đến một số khác biệt trong giai đoạn đầu của sự đồng hành của họ. Nhưng sau khi hiểu được bản chất của nhau, Ma Kết và Ma Kết dễ dàng đi đến trái tim của nhau. Cả hai đối tác trong mối quan hệ này đều tìm kiếm sự tin tưởng và tiếp tục trở lại như cũ một khi họ tìm thấy tình yêu Ma Kết thực sự của mình

Ma Kết-Bảo Bình: Bảo Bình theo Ma Kết theo vòng tròn hoàng đạo nên họ có chung mối quan hệ rất thú vị. Họ là tốt nhất khi họ bổ sung cho nhau nhưng tồi tệ nhất khi họ xảy ra xung đột. Trong khi một Ma Kết thực tế và cẩn thận, một Bảo Bình lại sáng tạo và ủ rũ. Cảm giác độc lập của một Bảo Bình ban đầu sẽ thu hút một Ma Kết nhưng đôi khi có thể là quá nhiều để một cá nhân Ma Kết có thể xử lý và cuối cùng có thể chiếm ưu thế. Do đó loại mối quan hệ này có thể cần một số lượng thỏa hiệp đôi khi.

Ma Kết-Song Ngư: Một mối quan hệ của Song Ngư và Ma Kết rất thú vị. Nếu cả hai nỗ lực như nhau để tận dụng sự khác biệt của họ thì mối quan hệ hóa ra lại vô cùng ấm áp và lãng mạn. Một Song Ngư rất sáng tạo để mang lại một gia vị bổ sung trong cuộc sống bằng cách giữ những ghi chú nhỏ trong ví, những món quà bất ngờ và bữa tối dưới ánh nến để giữ sự lãng mạn giữa họ. Ma Kết là người hướng ngoại và âm thầm thích mà không đánh giá cao những nỗ lực. Điều này làm tổn thương Piscean, người thích thu hút sự chú ý và âu yếm. Nhưng Ma Kết rất nghiêm túc và khiến đối tác của Song Ngư cảm thấy an tâm.


Khả năng tương thích của Bảo Bình

Bảo Bình-Bạch Dương: Tuy nhiên, sự tán tỉnh ban đầu giữa một Bạch Dương và Bảo Bình có thể không dễ dàng và linh hoạt vì cả hai bên cần một chút thời gian để hiểu tâm trí, cơ thể và tâm hồn của người khác. Kết quả sẽ rất tốt và thuận lợi khi họ điều chỉnh lối sống, thích và không thích. Trong một mối quan hệ bình thường, sẽ không có bất kỳ giây phút căng thẳng nào khi họ biết cách đối phó với những khoảnh khắc khủng hoảng. Bảo Bình sẽ luôn thích và tôn sùng một lối sống của Bạch Dương, đầu óc phiêu lưu và lối sống độc đáo của anh ấy hoặc cô ấy. Bảo Bình luôn yêu thích các khía cạnh kỳ diệu của mối quan hệ trong khi một Bạch Dương sẽ tôn thờ khía cạnh thực tế của nó. Mặc dù, có một số khác biệt cơ bản, chúng có thể không ảnh hưởng đến tinh thần của mối quan hệ một cách đáng kể.

Bảo Bình-Kim Ngưu: Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ rất hiếm khi được tìm thấy trong một mối quan hệ lâu dài. Họ phải hỗ trợ nhau đầy đủ để điều hành mối quan hệ của họ. Cả hai phải tin tưởng và hiểu nhau. Cuộc sống đầy những thỏa hiệp. Họ phải tuân theo chính sách này. Không có gì là không thể trong thế giới này. Nếu họ dành một chút thời gian cho mối quan hệ của họ, nó chắc chắn sẽ hoạt động. Rốt cuộc, đó là một câu hỏi về cuộc sống của họ. Kim Ngưu là người sở hữu và Bảo Bình không thích bị ràng buộc. Bản chất trái ngược này là lý do tạo ra sự hiểu lầm giữa Kim Ngưu và Bảo Bình. Kim Ngưu nên cố gắng thay đổi thái độ này để mối quan hệ của họ tồn tại. Cả Kim Ngưu và Bảo Bình đều bị thu hút lẫn nhau và yêu nhau. Nhưng sự hấp dẫn này tan biến trong thời gian rất ngắn vì Kim Ngưu là Trái đất và Bảo Bình là nước

Bảo Bình-Song Tử: Bảo Bình như một người có khả năng bị căng thẳng vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và coi trọng mọi thứ. Họ có thể im lặng và dè dặt đôi khi và có thể bỏ bê bạn. Song Tử cần hiểu và kiên nhẫn để đối phó với cảm xúc của Bảo Bình. Bảo Bình rất bướng bỉnh và có thể ép buộc Song Tử. Tranh luận có vẻ không bao giờ kết thúc. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với một Bảo Bình đôi khi có vẻ khó xử lý nhưng với sự hiểu biết và tình yêu, Song Tử sẽ lướt qua nó. Nếu Song Tử và Bảo Bình tập trung vào những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống thì họ sẽ hạnh phúc hơn. Mọi mối quan hệ đều có những thăng trầm, nhưng với tình yêu và sự chăm sóc, sự kết hợp này sẽ là một sự pha trộn hoàn hảo. Truyền thông là một điểm mạnh ở đây. Nếu Song Tử và Bảo Bình có tranh luận, họ sẽ có thể lướt qua nó bởi vì họ có sự giao tiếp mạnh mẽ giữa họ. Mặc dù vậy, Bảo Bình cần bỏ lại bản tính bướng bỉnh của mình và thỏa hiệp trong những tình huống nhất định. Song Tử và Bảo Bình là một sự kết hợp tốt và cùng nhau, họ có thể giải quyết mọi tình huống trong cuộc sống. Thủy triều cao có thể đến và đi, nhưng Song Tử và Bảo Bình sẽ luôn gắn bó với nhau. Họ thích tình dục và tình bạn và cũng có thể là đối tác tuyệt vời trong tội phạm. Một sự kết hợp hoàn hảo!

Bảo Bình-Cự Giải: Cặp đôi Cự Giải và Bảo Bình có nhiều việc phải làm. Để mối quan hệ thành công, cả hai đối tác cần phải chấp nhận rằng về cơ bản họ là đối lập với nhau về mặt tính cách và xu hướng hành vi. Khi đã chấp nhận điều này, họ sẽ phải đảm bảo rằng họ không cố gắng ép buộc thay đổi và học cách điều chỉnh theo cách của nhau. Ngoài ra, Cự Giải và Bảo Bình phải đồng ý với một mức độ thỏa hiệp nhất định mà cả hai sẽ có thể làm cho mối quan hệ của họ thành công, tuy nhiên, sự hợp tác được môi giới này phải được cân bằng, với cả hai cùng chia sẻ gánh nặng hòa giải.

Bảo Bình-Leo: Cặp đôi Sư Tử và Bảo Bình có một vài khía cạnh trong mối quan hệ của họ để tập trung vào. Cả hai đối tác phải đặt cái tôi của họ sang một bên và cố gắng tiếp tục mối quan hệ của họ mà không quan tâm ai đang chỉ đạo quá trình. Họ cần phải từ bỏ mong muốn thống trị của mình trong khi với nhau để tránh những cuộc đụng độ bạo lực. Hơn nữa, Sư Tử - sinh ra phải cho phép Bảo Bình hướng dẫn họ khi đó là vấn đề hành động thực tế và cân nhắc thận trọng. Trong khi đó, người sau phải kiềm chế thói quen khoanh vùng và trốn thoát sang một thế giới khác, điều rất khó chịu đối với người bạn tình Leo.

Bảo Bình-Xử Nữ: Mối quan hệ chỉ có tác dụng nếu có sự thấu hiểu, yêu thương, giao tiếp tốt và niềm tin giữa hai người. Về mặt chiêm tinh, Xử Nữ và Bảo Bình sinh ra để trở thành kẻ thù. Họ không bao giờ có thể là bạn vì một người dường như quá thực tế và những người khác chỉ là mơ mộng! Khả năng tương thích của họ có thể không tuyệt vời và chắc chắn không dễ dàng. Nếu ở tất cả những gì họ muốn ở bên nhau có thể là cho một chuyến đi hoặc đến một nha sĩ gần đó để điều trị sâu răng. Bảo Bình có thể không thích bản chất siêu cảm xúc của Xử Nữ trong khi Xử Nữ có xu hướng nghĩ rằng Bảo Bình không có giá trị gì vì tất cả những gì họ làm là mơ mộng. Bất kỳ mối quan hệ nào giữa họ ngoài tình một đêm là một sự trừng phạt của cuộc sống. Nếu như tất cả họ đang nghĩ đến việc ở bên nhau mãi mãi - hạnh phúc mãi mãi về sau - điều không thể xảy ra, họ có thể dần dần làm việc với mối quan hệ của mình. Xử Nữ nên ngừng cằn nhằn về những điều nhỏ nhặt và tập trung vào những điều lớn lao hơn trong cuộc sống như TÌNH YÊU hơn là sự gọn gàng và sạch sẽ. Một khi Bảo Bình nhìn thấy sự thay đổi này, mọi thứ sẽ ổn. Bảo Bình nên thực tế và tập trung vào đối tác của họ, đó là Xử Nữ. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng nếu cả hai dành thời gian mỗi ngày và dành nhiều đêm dài bên nhau - không chiến đấu mà nói chuyện. Giao tiếp giúp trong một mối quan hệ. Xử Nữ và Bảo Bình cần giao tiếp để giải quyết mọi việc. Giao tiếp giúp trong một mối quan hệ. Xử Nữ và Bảo Bình cần giao tiếp để giải quyết mọi việc. Giao tiếp giúp trong một mối quan hệ. Xử Nữ và Bảo Bình cần giao tiếp để giải quyết mọi việc.

Bảo Bình-Thiên Bình: Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là cư dân của thế giới tuyệt vời trên những ý tưởng sáng tạo. Trong môi trường của sự tôn trọng lẫn nhau, sự hợp tác này chia sẻ niềm đam mê của họ khi họ dành không gian cho tình yêu của họ. Mối quan hệ của họ có thể thực sự rất áp đảo đối với nhau nếu họ đạt được quyền tương thích trong mối quan hệ của họ.

Bảo Bình-Bọ Cạp: Thách thức lớn nhất của Bọ Cạp là chấp nhận Bảo Bình với mạng xã hội rộng lớn của mình vì sự ưa thích sau này là trong tình bạn nhóm và trước đây là một vòng tròn kén chọn. Bảo Bình là người sáng tạo, khiêm tốn, nhìn xa trông rộng. Cả hai đều có suy nghĩ cố định, vì vậy nó cũng giúp củng cố mối quan hệ vì cuộc đụng độ của Bọ Cạp dữ dội với Bảo Bình bí ẩn và tinh tế, mối quan hệ có thể là một trong những kiểu khác thường nhưng vẫn giữ được tia lửa và sự tươi mới. rất mạnh mẽ - Ý chí mối quan hệ sẽ vượt qua ranh giới của sự cam kết Nếu làm việc chuyên nghiệp, cặp đôi có thể tạo thành một nhóm sáng tạo tuyệt vời cùng nhau và nếu hiểu lầm mọi thứ thì không thể được sắp xếp bởi bất cứ ai ngoài họ.

Bảo Bình-Nhân Mã: Mối quan hệ của Nhân Mã và Bảo Bình có tính chất tự do và cởi mở, phản ánh tính cách của cả hai đối tác. Cả hai đều hướng ngoại, thích phiêu lưu và có trái tim ấm áp, có một kết nối tức thì dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau về nhu cầu của nhau. Có nhiều điều để thảo luận và khám phá, và với cả hai đối tác có sở thích tinh tế về sở thích và ý tưởng giải trí, cặp đôi Nhân Mã và Bảo Bình sẽ không bao giờ hết cuộc trò chuyện hay việc cần làm. Không có xung đột bản ngã, ghen tuông hoặc sở hữu ở đây vì cả hai cá nhân có xu hướng tương tự và một thái độ hơi tách rời đối với các vấn đề như vậy.

Bảo Bình-Ma Kết: Lời khuyên tương thích của Ma Kết và Bảo Bình có tính tương phản cao trong tự nhiên. Đó là lý do tại sao sự thành công của mối quan hệ đòi hỏi nhiều sự hiểu biết và thỏa hiệp quá. Để tránh xung đột, họ cần cân bằng giữa hỗn loạn và trật tự, tự do và kiểm soát.

Bảo Bình-Bảo Bình: Một Bảo Bình luôn cố gắng cung cấp tất cả sự tự do và yên tâm có thể cho đối tác Bảo Bình khác. Vì cặp đôi có chung cung hoàng đạo, mỗi người sẽ đạt được khoái cảm từ sự hiện diện của người kia trong mối quan hệ. Với khuynh hướng tự nhiên đối với phiêu lưu, du lịch và thám hiểm, họ có xu hướng nói về những quyết định của nhau trong cuộc sống. Cặp đôi Bảo Bình cũng chuyển hướng chú ý đến việc tạo ra một môi trường thân thiện và dễ mến hơn để đánh giá cao hơn các yêu cầu và mong muốn của nhau, mặc dù một người quen biết hoặc có tình cảm cao rất có thể sẽ yếu đi và cuối cùng cũng chịu thua. chỉ là một cặp đôi phù hợp và hòa hợp nếu mỗi người duy trì một khoảng cách nhất định và cho người kia không gian riêng tư của họ.

Bảo Bình-Song Ngư: Khi Bảo Bình buồn bã, họ tách ra khỏi cả thế giới và trốn trong vỏ bọc của mình. Trong khi Song Ngư là một người sống tình cảm và nhạy cảm, họ sẽ không bao giờ để bạn đời của mình một mình trong thế giới tồi tệ lớn này. Họ có một điểm chung có thể là một lợi thế cho cả hai. Bảo Bình và Song Ngư không thiên vị và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Họ không phán xét mọi người hoặc những thứ xung quanh khiến họ tương thích. Về mặt chiêm tinh, nó không phải là một trận đấu tuyệt vời nhưng với tình yêu và sự tích cực, họ có thể làm việc trên mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích của Song Ngư

Song Ngư-Bạch Dương: Sự bất ổn và tâm trạng thay đổi: Cả Bạch Dương và Song Ngư đều được biết là sở hữu tính cách bất ổn và thay đổi. Sự kết hợp nguy hiểm này của các nhân vật mâu thuẫn có thể là một trở ngại lớn cho mối quan hệ. Cặp đôi trong câu hỏi có thể cần phải kiểm soát các nhân vật gây tổn hại này để giữ lại mối quan hệ.

Song Ngư-Kim Ngưu: Bắt đầu một mối quan hệ nói chung là dễ dàng; nhưng đó là phần duy trì trở nên đòi hỏi. Không có mối quan hệ làm việc mà không có thời gian chất lượng. Điều quan trọng là Kim Ngưu hiểu được sự thôi thúc thể hiện sự đồng cảm với Song Ngư và đến lượt Song Ngư nên chấp nhận bạn đời của mình vì họ là Kim Ngưu ghét phải tự giải thích. Sự gắn kết giữa hai người có thể rơi vào vùng nước sâu do sự kỳ vọng quá mức của một Kim Ngưu, mặt khác, Song Ngư có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định trong cuộc sống, điều này có thể gây khó chịu cho một nửa tốt hơn của họ. Chìa khóa thành công ở đây sẽ phụ thuộc vào sự cân bằng của sự thân mật và thực tế. Chấp nhận điểm yếu của nhau và hướng tới sự cải thiện. Song Ngư đừng cố tỏ ra tốt với mọi người; bạn không thể làm hài lòng cả thế giới. Ngừng cố gắng và đầu tư thời gian để làm hài lòng đối tác của bạn, nó sẽ lấy cho bạn phần thưởng. Kim Ngưu thân mến, đừng quá tàn nhẫn với bản thân và bạn đồng hành, hãy sống hết mình, tận hưởng sự tự nhiên và tinh nghịch.

Song Ngư-Song Tử: Trong mối quan hệ của Song Tử và Song Ngư, nhu cầu của Piscean liên tục có thể gây khó chịu cho đối tác. Những người thuộc cung Song Tử sinh ra thường cảm thấy ngột ngạt và bị trói buộc với mong muốn của Piscean về sự chú ý liên tục của họ và những kỳ vọng dường như mơ hồ. Trong khi họ thích ra ngoài và tận hưởng, Song Ngư sinh ra sẽ luôn muốn có một khoảng thời gian ẩn dật và cô lập. Cuộc đụng độ lợi ích này cũng có thể dẫn đến rạn nứt giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, với nỗ lực quyết tâm để thiết lập mối quan hệ tốt và hiểu nhau, mối quan hệ của Song Tử với Song Ngư có thể thành công.

Song Ngư-Cự Giải: Đối với cặp đôi Cự Giải và Song Ngư, chỉ có một vài khía cạnh của mối quan hệ cần được chú ý. Cả Cự Giải và Pisceans đều là những cá nhân hơi riêng tư và mặc dù kết nối với đối tác của họ, vẫn không thể chia sẻ mọi thứ. Vẫn còn một phần tính cách của họ mà người khác không biết. Vấn đề xảy ra khi một trong hai muốn đi sâu vào tâm trí và tâm hồn của người khác và là một phần của mọi cảm xúc. Điều này dẫn đến một cảm giác bực bội và xa lánh hơn, do đó gây ra sự rạn nứt giữa hai người.

Song Ngư-Leo: Vì sự thành công của mối quan hệ Sư Tử với Song Ngư, giao tiếp là chìa khóa. Cả hai đối tác cần liên tục tâm sự với nhau về cảm xúc và tình cảm của họ vì cả hai đều là những sinh vật mong muốn một kết nối tâm linh vượt qua sự tương tác vật lý của họ. Thể hiện cảm xúc và giọng hát có thể là một thách thức đối với Song Ngư, nhưng là điều họ phải nỗ lực vì sự thành công của mối quan hệ. Tương tự như vậy, Leo sinh ra cần phải đảm bảo rằng đối tác của họ nhận thức được những kỳ vọng của họ đối với họ, để cả hai có thể cố gắng thỏa mãn nhu cầu của người kia.

Song Ngư-Xử Nữ: Cặp đôi Xử Nữ và Song Ngư cần phải làm việc trên một số khía cạnh của mối quan hệ của họ. Cả hai cần phải nhận ra và chấp nhận sự khác biệt cơ bản trong đặc điểm tính cách của họ và không cố gắng ép buộc thay đổi. Cả hai đối tác, đặc biệt là Song Ngư khá dè dặt, cần phải làm rõ nhu cầu, kỳ vọng và sự lập dị chung của họ ngay từ đầu vì cả hai đều có một số vấn đề với việc thể hiện và phát biểu về cảm xúc. Họ nên ngân hàng dựa trên lòng trung thành tự nhiên và phẩm chất kiên trì để tiếp tục mối quan hệ của họ.

Song Ngư-Thiên Bình: Mặc dù, sự tương thích giữa Thiên Bình và Song Ngư rất hài hòa, với một chút tình cảm và sự hiểu biết họ có thể làm cho nó trở nên hài hòa hơn. Vì cả hai đối tác đều nhạy cảm trong mối quan hệ này, cả hai cần tránh những tranh cãi không cần thiết và hành vi nóng nảy trong mối quan hệ của họ. Đối tác của Song Ngư trở nên quá sở hữu vào những thời điểm trở nên không thể chịu đựng được bởi đối tác Thiên Bình.

Song Ngư-Bọ Cạp: Mọi mối quan hệ đều có một phần thăng trầm. Có lẽ, nó trở nên nhàm chán nếu mọi thứ trở nên quá hoàn hảo. Chiến đấu và lý lẽ là tốt cho một mối quan hệ vì chúng nói với bạn ngay cả khi tình huống khó khăn gõ cửa, bạn vẫn có thể xử lý nó cùng với một nụ cười và chào mọi thứ với sự tích cực và tình yêu. Bọ Cạp và Song Ngư - chiêm tinh, họ hoàn hảo cho nhau. Đôi khi những đặc điểm của họ có thể hơi cường điệu cho nhau. Song Ngư rất nhạy cảm, một khi họ bị tổn thương, họ sẽ quay trở lại vỏ bọc của chính mình và không nói chuyện trong phần còn lại của ngày. Họ sẽ tha thứ nhưng họ sẽ không bao giờ quên. Bọ Cạp nên xem những gì họ nói với Song Ngư vì Song Ngư không bao giờ quên bất cứ điều gì. Một sự cố xấu có thể phá vỡ hoàn toàn chúng, vì vậy người ta nên cẩn thận. Hẹn hò với Bọ Cạp sẽ là một trải nghiệm đáng yêu khi họ dành tất cả tình yêu cho đối tác của mình nhưng vì họ dễ bị ghen tuông và chiếm hữu, Bọ Cạp nên cố gắng bình tĩnh khi họ nghĩ rằng đối tác của họ có thể lừa dối họ. Không bao giờ quá xúc động với một Bọ Cạp khi họ có xu hướng trôi xa nhau. Nếu không, Song Ngư và Bọ Cạp giống như Phim Titanic ngoại trừ anh chàng chết ở cuối phim. Song Ngư và Bọ Cạp sẽ luôn có một kết thúc có hậu.

Song Ngư-Nhân Mã: Sự tương thích tình yêu giữa cặp đôi Nhân Mã và Song Ngư có thể trở nên đáng báo động nếu họ nỗ lực chân thành để hiểu rõ về nhau và thể hiện tính cách đặc biệt của nhau. Sự thân thiện thêm của Nhân Mã đôi khi khiến đối tác Song Ngư của họ cảm thấy không an toàn. Mặt khác, đối tác Nhân Mã bắt đầu mất hứng thú với mối quan hệ khi họ nghĩ rằng đối tác Song Ngư của họ đang hơi quá đòi hỏi về mặt cảm xúc.


Song Ngư-Ma Kết: Ma Kết và Song Ngư có chung một mối quan hệ tương phản và chắc chắn chứng minh lý thuyết 'hai cực đối nghịch thu hút nhau'. Vì vậy, mối quan hệ của họ là tương thích và bổ sung cho điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Song Ngư-Bảo Bình: Cùng nhau, họ sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và thú vị nhưng khi thời gian trôi qua, họ sẽ bắt đầu mất hứng thú vì không thể ở bên nhau lâu. Một khi họ nhận ra những khía cạnh tiêu cực của nhau, họ sẽ xa nhau. Song Ngư rất khắt khe có thể gây khó chịu cho Bảo Bình. Bảo Bình bị lạc trong thế giới của họ hầu hết thời gian; họ có thể không quan tâm liệu đối tác của họ có ở bên hay không. Bảo Bình muốn tự do và mong muốn đối tác của họ cũng được hưởng tinh thần tự do. Không phải là một trận đấu tuyệt vời, sau tất cả!

Song Ngư-Song Ngư: Cuộc gặp gỡ của Song Ngư và Song Ngư là sự thống nhất giữa hai vũ trụ vô tận của biểu đồ cung hoàng đạo. Cùng nhau, cả hai đóng vai trò là người yêu, bạn đồng hành và bạn tình. Trí tưởng tượng độc đáo của cặp đôi Song Ngư và Song Ngư cho họ không gian bên trong rộng lớn để khám phá khả năng của họ. Trong khi hẹn hò, cặp đôi Song Ngư và Song Ngư độc đáo này chọn một góc riêng biệt trong nhà hàng hoặc ghế ban công trong nhà hát để tránh xa khỏi thế giới đông đúc. Khi cả hai đối tác vẫn ở nhà, họ tạo ra một môi trường được bảo vệ cho mình với nhiều không gian và không có chỗ cho sự cứng nhắc trong kế hoạch làm việc của họ. Phong thái vui tươi và hợp lý của các cặp đôi Song Ngư và Song Ngư mang đến cho họ những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.
 
Top