Xe SH 150 độ nhẹ nhàng với dàn áo Carbon cuốn hút

trabidao

Tài xế mới
Phong trào độ xe tay ga cao cấp, điển hình là độ xe SH 150 Ý đang trở thành trào lưu. Dưới đây là 1 chiếc xe SH 150 độ nhẹ nhàng với dàn áo Carbon cuốn hút mà các biker chắc sẽ rất ưa thích.

Dàn đầu của chiếc xe độ này được gắn bao tay kết hợp cùng gù xéo Rizoma một thương hiệu đồ chơi đến từ Ý được sử dụng trên các dòng xe PKL rất nhiều, kết hợp cùng tay thắng CRG RC2 tạo thành một combo sang trọng quý phái cho chiếc SH150 độ.

sh150-nang-cap-nhe-voi-dan-do-choi-carbon-chong-nong_1.jpg


Bỏ đi chú heo dầu 3 pis to lớn nguyên bản chủ xe đã lựa chọn cho mình phong cách cổ điển hơn khi sử dụng heo dầu Brembo Classic Black 2 pis một bên được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho dòng xe SH150 Ý. Sử dụng dây dầu HEL trước có kích thước nhỏ gọn hơn vô cùng thẩm mỹ và có thể bấm ngắn/dài khác nhau để phù hợp cho từng dòng xe.

sh150-nang-cap-nhe-voi-dan-do-choi-carbon-chong-nong_2.jpg


Một số chi tiết nhựa nhám ở dàn chân sau đều được phủ lại bằng chất liệu Carbon Fiber đem lại vẻ đẹp sang trọng nhất định cho chiếc xe ga cao cấp này, sản phẩm được làm bằng chất liệu đặc biệt cho khả năng chống nóng tốt hơn.

sh150-nang-cap-nhe-voi-dan-do-choi-carbon-chong-nong_4.jpg


Soi kỹ hơn vào bên trong ta sẽ nhìn thấy thêm hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo lớn 1 pis được chủ xe đặt làm pat riêng cho xe SH sử dụng, cho lực phanh êm ái đầm xe hơn so với heo dầu Nissin.

sh150-nang-cap-nhe-voi-dan-do-choi-carbon-chong-nong_5.jpg


Combo hủy diệt làm nên sự sang trọng và khiến mọi người phải chú ý đến chiếc xe khi di chuyển trên phố đó là bộ giảm xóc Ohlins bình dầu rời phía sau được sản xuất dành riêng cho dòng xe Honda SH150 Ý sử dụng mà không cần độ chế lại chân phuộc gì cả, kèm theo đó là 'khẩu' Akrapovic giúp chiếc xe uy lực hơn mỗi khi lên ga lớn.

sh150-nang-cap-nhe-voi-dan-do-choi-carbon-chong-nong_7.jpg


Anh em biker cảm nhận thế nào về chiếc SH độ đỉnh này. Nếu có điều kiện thì chắc nên làm một chiếc như vầy để thể hiện đẳng cấp của bản thân.
 
Top