Xe ôm Mai linh bike là gì?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vậy là Mai Linh Bike đã ra mắt được khá lâu và cũng đã được nhiều người dân Việt Nam biết tới tuy là vẫn còn trong quá trình hoàn thiện nhưng nhìn chung vì là thương hiệu Việt nên đã được sự ủng hộ của người VN rất nhiều.
Và dưới đây mình xin tổng kết sơ qua các thông tin về dịch vụ xe ôm mai linh bike này để mọi người biết đến nhé.

Mai linh bike là gì?

Đây là dịch vụ xe ôm công nghệ 2 bánh được Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh gọi tắt là Mai Linh Group cho ra mắt vào tháng 15/11/2017 và đang triển khai thí điểm tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.
Mai Linh Bike còn gọi tắt là Mbike và nó tương tự như dịch vụ UberMoto hay GrabBike mà chúng ta đã quá quen thuộc.

V3VqVRI.png

Mọi người có thể dễ dành đặt xe Mbike thông qua ứng dụng Taxi Mai Linh tải trên kho ứng dụng AppStore hoặc Google Play.

Mọi người thường biết đến Mai Linh với các dịch vụ như : Taxi Mai Linh, Mai Linh Express, E-Bus, Du lịch Mai Linh… nên hiện tại tất các các dịch vụ trên đều được tích hợp luôn trong ứng dụng Taxi Mai Linh chính vì vậy bạn có thể đặt được nhiều dịch vụ trên ứng dụng mà không chỉ mỗi xe ôm MBike.

Giá cước Mai Linh Bike

Vì ra mắt sau nên dịch vụ này cũng có giá tương đồng với các dịch vụ xe ôm công nghệ hiện tại và mai linh cam kết là không tăng giá giờ cao điểm cho khách hàng. Khác với UberMoto và GrabBike thì thường sẽ nhân giá khi số lượng khách hàng tăng cao hoặc thời tiết di chuyển khó khăn.

Tuy nhiên việc không tăng giá giờ cao điểm làm tài xế cảm thấy không hài lòng vì danh thu của họ có thể bị ảnh hưởng nếu lái Mbike.


AP2OGZC.jpg

Dưới đây là bảng giá cước Mbike mọi người tham khảo nhé:

STTGiá cước Mai Linh Bike phổ thôngCước phí
[TR1][TD]1[/TD][TD1]Giá cước phí tối thiểu (dưới hoặc bằng 2km)[/TD1][TD2]11.000đ[/TD2][/TR1][TR2][TD]2[/TD][TD1]Giá cước/km (sau 2km đầu tiên)[/TD1][TD2]3.700đ/1km[/TD2][/TR2][TR1][TD]3[/TD][TD1]Giá cước thời gian[/TD1][TD2]0đ/phút[/TD2][/TR1]


Bạn có thể xem sự so sánh giá của mbike với grab, uber tại blog nhé có anh đã viết bài viết chi tiết rồi đó.

Nếu bạn là khách hàng sử dụng thì có thể cập nhật mã khuyến mãi MaiLinh Bike tại chuyên mục hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm chi phí nha mọi người.
Nếu bạn là tài xế muốn đăng ký làm đối tác của Mai Linh Bike thì có thể xem bài viết hướng dẫn thủ tục cũng như quy trình đăng ký dưới đây nhé.
Chúc mọi người vui vẽ và có thắc mắc gì xin đừng ngại để lại comment nha.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top