Xe nâng dầu 3 tấn TEU nhập khẩu và những tính năng nổi bật

XenangTEU

Tài xế mới
Xe nâng dầu diesel nổi bật với sức mạnh về sự bền bỉ và làm việc tốt trong nhiều điều kiện thời tiết từ nắng mưa thất thường cho đến các công trường xây dựng địa hình phức tạp, trong đó nổi bật là xe nâng hàng 3 tấn với những ưu điểm về tải trọng, chiều cao nâng, động cơ nổi bật, trong số các hãng xe nâng hiện nay, nổi bật hơn cả là xe nâng TEU với sự liên doanh và sử dụng dây chuyền sản xuất TCM Nhật Bản tạo nên sản phẩm có sức mạnh vượt trội và đặc biệt phù hơp với người dùng.
xe-nang-hang-3-tan.jpg

Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và nhìn rất trường xe, xe nâng 3 tấn 4.5m lắp bộ dịch giá Side Shifter của Công ty Xe nâng TEU thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng sử dụng trong lòng container để gia tăng sự hiệu quả, trong đó thể hiện được phong cách làm việc hợp lý và những cấu hình phù hợp, vừa có thể làm việc trong lòng công vừa đạt độ cao tối ưu khi làm việc ngoài không gian thoáng.
Xe sử dụng khối động cơ Nhật Bản MITSUBISHI S4S hoặc ISUZU C240 cho phép công suất làm việc liên tục trong nhiều giờ liền, xét về khía cạnh toàn diện thì đây là dòng xe có những điểm nổi bật cho phép sử dụng những tính năng áp dụng cho những môi trường làm việc đa dạng và phong phú tối đa.
Ngoài ra, giá bán xe cũng rất đa dạng với những ưu thế tuyệt đối so với các thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản, đã áp sát về chất lượng đối với dòng xe này.
Nếu như cần dòng xe nâng dầu với kích thước nhỏ hơn, bạn có thể chọn xe nâng 2.5 tấn nâng cao 4.5m bộ dịch ngang Side Shifter để có thể di chuyển sâu hơn vào những những kho hàng có lối đi nhỏ cần sự linh hoạt.
 
Top