Xe năm nào thì đăng ký được Mai Linh Bike?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Gần đây trên Group Mai linh bike trên facebook anh em vẫn hay hỏi nhau rằng là đi đăng ký mbike thì xe năm nào mới đăng ký được, đặc biệt có nhiều anh em bảo là xe sau năm 2014 mới đăng ký được mBike, thì bài viết hôm nay sẽ giải thích rõ cái này cho mọi người.

L81Z41q.jpg


Mình đã đi đăng ký Mai Linh Bike và có hỏi nhân viên mai linh về yêu cầu xe của Mbike và nhận được câu trả lời như sau:

Đời xe không phải yêu cầu bắt buộc mà chủ yếu là chất lượng xe như thế nào.Xe đủ điều kiện an toàn, thắng, gương chiếu hậu, còi, ngoại hình sạch đẹp, chạy ngon là ok anh em có thể đăng ký được.
Tất cả các phương tiện tham gia Mai Linh Bike đều bắt buộc qua kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe và phải đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật vận hành an toàn.
Đối với Xe tay ga có niên hạn không quá 5 năm, xe số có niên hạn không quá 4 năm kể từ ngày sản xuất ở các thành phố trực thuộc Trung ương (cụ thể: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ) và thành phố là đô thị loại I thuộc tỉnh. Tương tự, không quá 6 năm và 5 năm ở các địa phương còn lại.
Đối với các phương tiện quá niên hạn nêu trên, vẫn có cơ hội tham gia Mai Linh Bike nếu phương tiện đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật vận hành an toàn và ngoại hình xe sạch đẹp
Khi đi đăng ký thì anh em làm sao cho bề ngoài nhìn ngon lành tí là được hết còn đời xe năm nào không phải là vấn đề đâu anh em.Nói chung là xe nào đăng ký grabbike được thì đăng ký MBike cũng được thôi.

Đăng ký Grabbike thì anh em phải chạy vòng số tám và vượt chướng ngại vật còn bển mBike thì mình thấy không có chạy cái này.Quy trình đăng ký Mbike mọi người xem tại bài viết ở diễn đàn nhé.
Mọi ý kiến thắc mắc, chia sẽ mời anh em đăng lên diễn đàn để ae cùng nhau thảo luận nha.
Chúc ae xe ôm đắt khách!
 
Top