Vượt qua kỷ lục Go-Viet dù mới thử nghiệm MyGo đã có 70.000 tài xế tham gia

Theo thống kê của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post), tính đến ngày 27/6, ứng dụng gọi xe MyGo do ViettelPost phát triển đã thu hút 68.500 tài xế tham gia chạy thử nghiệm.

5027

Như techbike cũng đã đưa tin thì MyGo sẽ ra mắt vào ngày 01/07/2019 tuy nhiên trước đó từ ngày đầu tháng 06/2019 MyGo đã hoạt động thử nghiệm cụ thể các nhân viên các bưu cục ViettelPost trên toàn quốc sẽ sử dụng ứng dụng này để đi làm.

Như vậy chưa đầy 1 tháng thử nghiệm thì lượng tài xế tham gia vào ứng dụng gọi xe MyGo đã lên đến con số gần 70.000 người chỉ sau một thời gian ngắn chạy thử nghiệm. Trung bình mỗi ngày MyGo có khoảng 4.500 – 5.000 cuốc xe hoàn thành.

"Chúng tôi cam kết đến ngày 1/7 sẽ đạt được 100.000 tài xế tham gia", đại diện Viettel Post nói với VietnamFinance.

Vị đại diện này cũng tiết lộ, ngày 1/7 tới đây, ViettelPost sẽ chính thức tung ứng dụng MyGo ra thị trường ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hiện tại khách hàng đã có thể sử dụng MyGo bằng cách tải ứng dụng này từ App Store hoặc từ Google Play trên smartphone của mình.

Website của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) mới đây bất ngờ đăng tuyển tài xế công nghệ cho ứng dụng MyGo. Viettel Post cho biết, MyGo là ứng dụng cho phép người dùng gọi xe và các dịch vụ vận chuyển khác, bao gồm cả xe tải.

Ngoài các tính năng giao hàng, chở người thông thường, MyGo còn có thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Như vậy Viettel sẽ không chỉ cạnh tranh với Grab, Be, Go-Viet mà còn là các bên chuyên giao hàng cho doanh nghiệp.

Dễ dàng nhận thấy MyGo có được sự quan tâm lớn từ cộng đồng tài xế như vậy bởi ứng dụng này được phát triển bởi tập đoàn bưu chính Viettel thuộc tập đoàn công nghiệp Viettel.Viettel là cái tên quá đỗi thân thuộc và cũng là doanh nghiệp của bộ quốc phòng có vốn sở hữu 100% của nhà nước Việt Nam.

Go-Viet trước đây khi ra mắt cũng đã đạt kỷ lục về lượng tài xế tham gia khi chỉ trong vòng 6 tuần thử nghiệm tại HCM đã có hơn 25.000 đối tác tài xế tham gia ước tính là chiếm 15% thị phần và giường như bây giờ đã bị MyGo xác lập lại.
Hiện tại Grab đang có hơn 175.000 đối tác sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam. với số lượng tài xế tham gia MyGo đông đảo như vậy cũng là một khởi đầu thuận lợi cho ứng dụng gọi xe của ViettelPost.
Techbike cũng đã có thông tin về các chương trình thưởng, chiết khấu, cách đăng ký tài xế MyGo tại diễn đàn mọi người có thể xem qua bên dưới đây nhé.
Tham khảo VietnamFinance​
 
Sửa lần cuối:

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Thực tế bao nhiêu tx xe công nghệ... Dk.. Mỗi nhân viên viettel hết 50% rồi
 

Goldgaland

Tài xế Đồng
K tin con số thống kê này. Bởi vì đi đường hà nội k thấy bác nào mặc đồng phục. Bác nào thấy đúng k
 

sakura07

Tài xế Đồng
Nghe biết xạo. có thấy tài xế nào bận đồng phục của viettel không bit nó tính bằng cách nào?
 

NguyAnh

Hỗ trợ LalaMove
Sub Moderator
Khi ra mắt chính thức nó sẽ gọi lên đăng kí hồ sơ và đồng phục. Mới nhận cuốc buổi sáng ra gặp em nhân viên của Viettel đặt ( mỗi em phải đặt 7 chuyến trong 1 ngày ), đến nhận tiền cuốc xe rồi đi thôi.
 

Goldgaland

Tài xế Đồng
Như kiểu book lấy doanh số ấy nhỉ, cái bệnh thành tích của vn chả lẽ lại lây lan đến bây giờ, nghe mà thấy ớn với ứng dụng này
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Độ ta mà kg độ nàng
 

nguyenvanhuytuong

Tài xế Đồng
Chiêu trò quảng cáo chứ Việt Nam vốn liếng đâu ra đòi ăn theo grab với goviet, đừng nói tới hơn
Tôi cam đoan sống không qua 3 tháng
 

Newbie009

Tài xế Đồng
Viettel mà bác kêu ko có vốn :)) quân đội ko thiếu tiền :)) chỉ là sợ nó quản lý ng* thôi :))
 

nguyenvanhuytuong

Tài xế Đồng
Nhiều tới cỡ mấy thì cũng so với Việt Nam mình thôi, kể cả Vincom của ông Vượng cũng vậy, chứ so với tụi grab và goviet thì con tép
 

Newbie009

Tài xế Đồng
Ông thấy trung cộng chưa :)) nó luôn ưu ái các công ty quốc doanh và nội địa :)) các công ty nước ngoài vào chỉ có ngáp ngáp ổn định thôi :)) vn cũng vậy thích thì nhà nước ra yêu sách bảo vệ công ty quốc doanh và hàng nội địa là grab với go khóc ròng nhé :))
 

nguyenvanhuytuong

Tài xế Đồng
Việt Nam mình nhỏ bé, gia nhập wto hội nhập thế giới mà bảo hộ cty trong nước là bị túyt còi liền
 
Top