Vũ khí đặc biệt Operator trong Call Of Duty Mobile VN và cách sử dụng

volamfan

Support
Moderator
Ngoài vũ khí chính và vũ khí phụ thì trong tựa game Call of Duty: Mobile VN còn hỗ trợ cho người chơi một hệ thống kỹ năng vũ khí đặc biệt ( Operator Skill ), những vũ khí trong hệ thống này có thể gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn và trợ giúp rất nhiều cho việc giành chiến thắng trong trận đấu của bạn.

vu-khi-dac-biet-trong-call-of-duty-mobile.jpg

Vậy vũ khí đặc biệt này là gì và cách sử dụng nó ra làm sao hãy cùng Techbike.vn đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.
Có tổng cộng 6 loại kỹ năng khác nhau trong danh sách các vũ khí đặc biệt này bao gồm:
  1. Súng phun lửa (Purifier)
  2. Súng Gatling
  3. Súng phóng lựu (War Machine)
  4. Súng điện (Tempest)
  5. Khiên biến hình
  6. Sparrow (Sparrow Spy)

1.Súng Phun Lửa

1-sung-phun-lua.jpg

Mở khóa ở cấp 4.
● Súng Phun Lửa có thể thổi lửa ở cự ly gần. Tuy phạm vi thấp nhưng có sát thương cao, thường dùng trong giao tranh tầm gần.
● Súng Phun Lửa hiệu quả nhất trong trường hợp kẻ địch đứng gần nhau, khi sử dụng lửa sẽ lan ra các kẻ địch khác đứng gần đó.
● Đây là món vũ khí khá dễ sử dụng, bạn có thể tấn công vào những nơi mà kẻ địch hay đứng tụ tập với nhau để nâng cao hiệu quả đến mức tối đa.

2.SÚNG GATLING

2-sung-gatling.jpg

Mở khóa ở cấp 15.
● Giống như những vũ khí đặc biệt khác, Súng Gatling cực hiệu quả nếu bạn đã có hiểu biết nhất định về bản đồ và biết được những nơi mà kẻ địch thường hay đứng thành một nhóm.
● Khi sử dụng Súng Gatling độ chính xác sẽ được tăng theo thời gian, khả năng bắn liên tục vào kẻ địch với tốc độ cao mà không sợ hết đạn giúp nó trở thành một món vũ khí cực nguy hiểm

3.SÚNG PHÓNG LỰU

3-sung-phong-luu-dan.jpg

Mở khóa ở cấp 26.
● Súng Phóng Lựu, gây sát thương nổ với phạm vi rộng.
● Dùng Súng Phóng Lựu để tấn công vào đám đông là một ý tưởng tuyệt vời, điều này có thể giúp bạn lật ngược tình thế trong chớp mắt nếu sử dụng đúng cách.
● Lưu ý: sát thương của Súng Phóng Lựu có thể ảnh hưởng đến bạn, vì vậy nên hạn chế sử dụng trong không gian hẹp để tránh tình huống nổ lan đến bản thân.

4.SÚNG ĐIỆN

4-sung-dien.jpg

Mở khóa ở cấp 35.
● Súng Điện có khả năng tấn công kẻ địch bằng dòng điện cực mạnh ở bất cứ phạm vi nào.
● Khi kẻ địch bị bắn trúng sẽ có thêm hiệu quả lan dòng điện đến đồng đội của kẻ địch nếu họ đứng đủ gần.
● Lưu Ý: Khi sử dụng Súng Điện, bạn nên cân nhắc về một vị trí an toàn khi tấn công, mỗi lần bắn sẽ có thời gian nạp điện khá lâu có thể gây bất lợi cho bạn

5.KHIÊN BIẾN HÌNH

5-khien-bien-hinh.jpg

Mở khóa ở cấp 50.
● Khiên Biến Hình sẽ giúp bạn dựng lên một tấm khiên cực an toàn. Giúp bạn có thêm một lớp phòng thủ vững chắc để bạn và các đồng đội có thể tránh được màn đạn của kẻ địch hoặc có thêm một vật chắn giúp bạn được an toàn hơn khi đang chiến đấu.

6.SPARROW

6-sparrow.jpg

Mở khóa khi tham gia sự kiện.
● Sparrow là vũ khí đặc biệt có sức mạnh ngang súng bắn tỉa, khi bắn tên gây nổ gây sát thương lan cho nhiều kẻ địch khi đứng gần nhau.
● Khi sử dụng Sparrow, bạn càng nhấn giữ lâu thì sát thương càng mạnh và tầm bắn sẽ xa hơn, khá thích hợp cho tình huống giao tranh tầm gần và trung.

Mọi thắc mắc về game Call Of Duty Mobile VN anh em có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận và hỏi đáp nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẽ!

Nguồn codm.360mobi.vn​
 
Top