VinFast cung cấp 1500 xe VinFast Fadil, Lux cho tài xế Fastgo chạy xe ôm công nghệ

Sáng nay (15/8), Lễ Ký kết Hợp tác Chiến lược giữa FastGo và VinGroup đã diễn ra tại Hà Nội cụ thể nội dung của việc hợp tác này là trong năm 2019 đến 2020 VinFast của tập đoàn VinGroup sẽ cung cấp 1.500 chiếc xe VinFast Fadil cho FastGo và các đối tác tài xế FastCar và ở giai đoạn tiếp theo sẽ là các mẫu xe cao cấp như LUX A2.0, LUX SA2.0 cho dịch vụ vận chuyển hạng sang FastLux.
Mục đích của việc hợp tác này nhằm cho khách hàng có các trải nghiệm các dòng xe của VinFast, đồng thời cơ hội cho các tài xế Fastgo có thể thuê xe hoặc mua xe trả góp VinFast để chạy Fastgo với lãi xuất ưu đãi.

VinFast-hop-tac-fastgo-cung-cap-xe-fadil (1).jpg

Thỏa thuận hợp tác giữa Vingroup và FastGo được thực hiện dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, nhằm xây dựng chuẩn mực dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực vận chuyến hành khách trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao.

BHAB7V9.jpg

1500 xe VinFast Fadil sẽ bàn giao cho Fastgo để các tài xế chạy FastCar có thể thuê hoặc mua trả góp

Theo đó, VinFast Fadil và VinFast Lux sẽ được đưa vào sử dụng trong 2 dịch vụ của FastGo là FastCar và FastLux. Giai đoạn đầu, Vingroup sẽ cung cấp 1.500 chỉếc xe VinFast Fadil cho FastGo và các đối tác tài xế của FastGo. Giai đoạn hai, VinFast sẽ cung cấp các mẫu xe cao cấp cho dịch vụ vận chuyển hạng sang FastLux.

grey_2.png

Các dòng xe cao cấp như LUX A2.0, LUX SA2.0 sẽ được VinFast bàn giao sau, xe này sẽ chạy các dịch vụ cao cấp của Fastgo như FastLux

Phát biểu về thỏa thuận hợp tác, ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ như FastGo Ià hướng đi tốt để ô tô VinFast phục vụ được đông đảo người dân Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác những ưu đãi hấp dẫn, sự hỗ trợ tận tâm cùng sự thoải mái, an toàn khi sử dụng xe VinFast của mọi khách hàng".

Để đảm bảo mang đến cho FastGo diện mạo đồng bộ, chất lượng dịch vụ nhất quán và trải nghiệm mới mẻ trên những chiếc xe VinFast, các đối tác tài xế của hãng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt khi đặt mua xe.

Về phía khách hàng, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast trên ứng dụng gọi xe FastGo sẽ được hưởng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng và sự an toàn tối đa. Trong thời gian tới, FastGo dự kiến nâng cấp ứng dụng, bổ sung tính năng dành riêng cho khách hàng có nhu cầu gọi xe VinFast.

Bên cạnh việc tạo thuận lợi tối đa cho nguời dùng, khách di chuyển đi/đến trong hệ sinh thái Vingroup như các khu đô thị Vinhomes, khu nghỉ dưỡng Vinpearl, trung tâm thương mại Vincom, điểm bán lẻ VinMart… sẽ được ưu tiên đón trả và tặng mã khuyến mãi hấp dẫn.

nguyen-huu-tat-fastgo-phat-bieu.jpg
Ông Nguyễn Hữu Tuất CEO Fastgo (phải) và Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup kí kết hợp tác

Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT FastGo, ông Nguyễn Hữu Tuất cho hay: "Đối tác thuê/mua xe của VinFast tham gia dịch vụ Fastgo sẽ được hưởng 3 lợi thế lớn, gồm: được trả góp 0% qua thẻ tín dụng hoặc lãi suất ưu đãi nếu vay ngân hàng mua xe. FastGo còn cam kết mức thu nhập hàng tháng cho tài xế đối tác ở mức 25 triệu đồng/tháng, đồng thời các lái xe đối tác sẽ hưởng đặc quyền tiếp cận tệp khách hàng trên toàn bộ các đô thị hoặc chuỗi bất động sản của Vingroup".

Đây là mô hình hợp tác mang tính đột phá giữa một đơn vị sản xuất xe ô tô trực tiếp với một công ty startup về công nghệ, mở ra một kênh phân phối sản phẩm và dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng. Chúng tôi cũng mong muốn thay đổi quan niệm lâu nay rằng xe ô tô chỉ là tiêu sản, sau mối lương duyên giữa VinFast và FastGo, xe ô tô sẽ là lợi sản, không chỉ cho các tài xế đối tác FastGo mà cho cả những người mua xe VinFast nói chung", ông Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ.

Trước mắt, FastGo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tham khảo baogiaothong​
 

qdtoday

Tài xế Bạc
FastGo ko bit có ma nào đi không nhỉ, người ta toàn đi Grab.
 
Top