ViettelPost ra mắt trang thương mại điện tử Voso.vn cạnh tranh với Lazada, Tiki, Shopee

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) đã đầu tư nghiên cứu xây dựng và triển khai sàn Thương mại điện tử mang tên gọi Voso.vn.Đây là trang TMĐT tương tự như Lazada, Shopee, Tiki... cho phép người bán và người mua có thể mua bán và giao dịch thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ bưu chính Viettel.

ban-hang-tren-voso-jpg.4803

Trang chủ của Voso.vn

Website Voso.vn hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện và bắt đầu với việc tuyển dụng người bán với hơn 15 ngành hàng khác nhau.
VOSO là cụm từ viết tắt không dấu của cụm từ Vỏ Sò và đây cũng là biểu tượng logo của sàn TMĐT này.

Vì là sản phẩm của Bưu chính Viettel ( ViettelPost) nên trang thương mại điện tử này sở hữu mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp cả nước với hơn 1.300 bưu cục cùng 6.000 điểm giao dịch, 25.000 cửa hàng, 18.000 nhân viên bán hàng trực tiếp khiến Voso.vn dễ dàng kết nối với người mua và bán ở thị trường TP hạng 2, nông thôn, vùng xa trên khắp cả nước

Bên cạnh đó trong tương lai Voso cũng sẽ thừa hưởng được các nền tảng có sẵn trong hệ sinh thái của tập đoàn Viettel như: thanh toán quá ví điện tử ViettelPay, dịch vụ chuyển phát, hệ thống bưu cục ViettelPost và mới đây nhất là dịch vụ gọi xe công nghệ MyGo.

uu-diem-voso-vn-viettelpost-jpg.4801

Theo như Voso.vn thông báo thì các người bán hàng trên trang TMĐT này sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi như: được bưu chính viettel hỗ trợ về chính sách vận chuyển, chỉnh sửa nội dung sản phẩm miễn phí, miễn phí uy trì gian hàng đến tháng 12/2019 và được truyền thông đến 70.000 nhân viên tập đoàn Viettel.Ngoài ra được chạy quảng cáo miễn phí trên các kênh Facebook, Google...

Việt Nam là thị trường bán lẽ đầy tiềm năng với dân số 97 triệu người doanh thu năm 2018 đạt 143.3 tỷ USD cũng theo báo cáo của Google và Temasek quy mô thị trường TMĐT cửa Việt Nam 2018 đạt 9 tỷ USD.Dự đoán con số này sẽ tăng lên 22 tỷ USD vào năm 2025 đứng thứ 3 Đông Nam Á chỉ sau Indonesia và Thái Lan.

F1mNmPS.jpg

Trang TMĐT Vuivui.vn bị đóng cửa sau 2 năm hoạt động
Cách đây không lâu trang thương mại điện tử Vuivui.vn của tập đoàn Thế giới di động chính thức đóng cửa sau 2 năm hoạt động vì lỗ.Đây là thị trường đốt tiền và các ông lớn như Lazada, Shopee, Tiki hay Sendo cũng đều báo lỗ hàng năm tuy nhiên các doanh nghiệp này đều được chống lưng bởi những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh hoặc những tập đoàn thương mại điện tử nước ngoài.

Liệu Voso.vn có thể vượt qua các ông lớn này nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của tập đoàn Viettel hay không?
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Viettel chơi thêm này nữa lớn chuyện rùi đó
 
Top