Vietnamese Sexy Bae Group - VSBG.ME bị xóa vĩnh viễn và link group mới

langtungheo

Tài xế Đồng
Group Vietnamese sexy bae – VSBG.me vừa qua đã bị hack và xóa khỏi facebook vì do các thành viên để xuất hiện những hình ảnh liên quan đến nhà nước Hồi giáo tự xưng IS. Theo quản trị viên của VSBG, hình ảnh này do hacker đăng tải sau khi chiếm quyền quản lý nhóm từ khoảng đầu tháng 2/2019.

VSBG3-1068x1068.png

Vào lúc 23h ngày 16/02/2019 có thông báo vi phạm chính sách FB và xoá một cách bất ngờ.
Trước đó group VSBG bị đối tượng hack và đăng ảnh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Chi tiết vụ việc như sau ạ. VSBG thuộc sở hữu công ty ITBIZ bên mình. Lợi dụng lỗ hổng checkpass ( mọi người có thể google tìm hiểu về checkpass facebook). Hacker đã chiếm quyền của 1 nick admin Vsbg. Sau đó kick toàn bộ các Admin khác ra. Nắm quyền kiểm soát. Nick Võ Minh Tâm là nick hacker hack đc của 1 bạn trong Nha Trang, sau đó để dùng làm ad VSBG. Trong khi ITBIZ đang nỗ lực liên hệ Facebook để khôi phục. Hacker nhận ra không thể bán group, vì bàn chất nó gắn liền với ITBIZ, bán không ai mua, giữ lại không vận hành nổi, vì mỗi ngày hàng trăm ảnh post lên cần duyệt, hàng ngàn comment xấu cần xoá, sau vsbg là cả đội ngũ hơn 10 người.. có rất nhiều câu chuyện xung quanh đó. Nhận thấy không thể mang lại lợi nhuận gì,22h hôm nay (ngày 16/2), Hacker đã tàn nhẫn đăng ảnh fb cấm lên group.

cACMgBw.jpg

Khiến FB tự động xoá Group. Tàn nhẫn phá huỷ đứa con tinh thần của chúng tôi, không vì gì cả. Vụ việc rất chỉ có thế. Mong mọi người nắm rõ. Hiện tại bên mình tích cực liên hệ fb để khôi phục lại. Mặt khác bên mình đã có 1 group thay thế để mọi người có thể hoạt động

VSBG có lượng member và lượt tương tác hoạt động xếp top trong các group lớn nhất VN.
VSBG thuộc tài sản của doanh nghiệp. Điều này phương hại nghiêm trọng đến chúng tôi và vi phạm luật pháp.
Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng để đưa đối tượng ra ánh sáng.
Nhấn mạnh đây là VỤ VIỆC HẾT SỨC NGHIÊM TRỌNG!

Hiện tại sẽ có nhiều group fake giả mạo chúng tôi, các bạn cần phải hết sức tỉnh táo và chỉ like, theo dõi DUY NHẤT một group :

https://facebook.com/groups/734543753421044?ref=share
Hoặc fanpage VSBG : https://www.facebook.com/VSBGPage/

Để cập nhật tình hình và hoạt động lại như bình thường. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ VSBG! <3
 
Sửa lần cuối:
Top