Vietjet Sky Club là gì và có những ưu đãi gì?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Vietjet Sky Club là tính năng dành cho thành viên đăng ký tài khoản trên ứng dụng đặt vé máy bay Vietjet Air vừa mới được ra mắt vào đầu tháng 07/2019.Khi trở thành thành viên Vietjet Sky Club bạn sẽ hưởng được những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt từ Vietjet Air.
Ngoài ra các tài khoản Vietjet Sky Club sẽ có một ID riêng và đây cũng chính là số tài khoản ngân hàng để bạn nạp tiền vào và thanh toán các chuyến bay, tài khoản ngân hàng này thuộc ngân hàng HDBank.

Các ưu đãi Vietjet Sky Club

Những ưu đãi dành cho các thành viên Vietjet Sky Club như:
  1. Khuyến mãi vé từ 0 đồng Chủ nhật hàng tuần.Thời gian khuyến mãi: Cả ngày, áp dụng từ Chủ nhật cho đến khi có thông báo mới.Giá vé: chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí sân bay).
  2. Mua vé nhanh chóng – tiện lợi – tiết kiệm, không tốn phí thanh toán.
  3. Nhận ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày, uu tiên nhận thông báo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng Vietjet Sky Club là sẽ giúp bạn thanh toán vé máy bay không hề tốn phí cụ thể giúp bạn tiết kiệm 55.000đ mỗi lần thanh toán, bạn có thể xem hình ảnh bên dưới đây mình so sánh khi thanh toán vé bằng Vietjet Sky Club so với hình thức ATM/QR Code.

so-sanh-phi-thanh-toan-tren-ung-dung-vietjet-air-jpg.7398

So sánh phí thanh toán bằng Vietjet Sky Club với ATM và QR Code

Đăng ký thành viên

Để trở thành thành viên Vietjet Sky Club bạn chỉ cần tải ứng dụng Vietjet air về rồi cài đặt và đăng ký tài khoản là được, bạn có thể tải ứng dụng theo đường link bên dưới đây:
Sau khi tải về bạn tiến hành đăng ký thành viên theo hướng dẫn hình ảnh bên dưới đây nhé.

buoc-2-dang-ky-tai-khoan-vietjet-sky-club-jpg.5154

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ có một tài khoản trong đó có thông tin Vietjet Sky Club ID, đây chính là số tài khoản của bạn luôn nhé nếu như bạn muốn nạp tiền vào tài khoản Vietjet Sky Club thì Vietjet Sky Club ID chính là số tài khoản của bạn luôn.

buoc-4-dang-nhap-app-viettjet-air-jpg.5157

Ngân hàng đứng tên của tài khoản này là Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh HDBank.

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Vietjet Sky Club bằng rất nhiều cách và có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Hiện nay VietnamAir Line cũng cho ra mắt ứng dụng đặt vé máy bay chính vì vậy Vietjet Air cũng không ngoại lệ và đây là xu hướng tương lai.Nếu bạn thường xuyên bay Vietjet Air thì nên tải ứng dụng đặt vé này về để dễ dàng sử dụng hơn nhé và đường quên đăng ký làm thành viên Vietjet Sky Club để được hưởng các ưu đãi trên.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top