Ví VatoPay là gì ? Cách chuyển tiền và rút tiền VatoPay trên ứng dụng VatoDriver

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các Anh/ Chị trong trong quá trình hoạt động. VATO xin giới thiệu tính năng Ví của tôi (VATO Pay) trên ứng dụng VATO Driver để Anh/ Chị thực hiện việc thanh toán dễ dàng hơn.

Ví của tôi (VATO Pay) được chia làm 2 loại ví:
  1. Ví tín dụng: Dùng để sử dụng các dịch vụ của VATO bao gồm: Thanh toán chiết khấu hoa hồng trên chuyến đi. Nhận tiền thưởng, hỗ trợ từ các chương trình trên ứng dụng (đối với các chương trình không có giá trị thưởng là tiền mặt).
  2. Ví tiền mặt: Dùng để trả tiền thưởng cho Lái xe, tiền Khách hàng thanh toán cước phí chuyến đi qua VATO Pay, chương trình thưởng giới thiệu có giá trị bằng tiền mặt.
Số dư khả dụng: Phần tiền Lái xe có thể rút tiền về tài khoản các ngân hàng có liên kết thông qua thẻ ATM.

Chờ duyệt: Phần tiền thưởng, hỗ trợ, thanh toán cước phí chuyến đi của Khách hàng đang được hệ thống xét duyệt theo điều kiện của chương trình trước khi chuyển qua số dư khả dụng.

Tính năng chuyển tiền từ Ví tiền mặt lên Ví tín dụng

VATO hỗ trợ tính năng chuyển tiền từ Ví tiền mặt lên Ví tín dụng ngay tức thời, qua đó Quý Anh/ Chị không cần phải tốn thời gian thông qua ngân hàng. Tính năng này giúp chủ động nộp tiền vào Ví tài khoản để nhận chuyến đi và không gián đoạn quá trình hoạt động.

3103


Tính năng rút tiền từ Ví tiền mặt về Tài khoản ngân hàng

Tính năng cho phép Lái xe chuyển tiền từ Ví tiền mặt về Tài khoản ngân hàng của Lái xe, từ đó Lái xe có thể rút và sử dụng tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng có liên kết.

3104

Mọi thắc mắc anh em cứ để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!
 
Top