• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ví Shopee là gì và các thông tin liên quan

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Ví shopee là nơi lưu trữ toàn bộ số tiền giao dịch hoàn tiền của các đơn hàng phát sinh khiếu nại và doanh thu từ hoạt động kinh doanh của bạn toàn bộ số tiền này trừ đi số tiền bạn đã rút ra là số dư hiện có của bạn trong ví shopee

Ví Shopee là một chức năng quản lý doanh thu của Shopee, giúp bạn lưu trữ toàn bộ chi tiết giao dịch, dễ dàng quản lý chi tiêu và nhận tiền nhanh chóng.

Tiện ích đối với người sử dụng:
  • Theo dõi và kiểm soát việc rút/chuyển tiền
  • Dễ dàng lọc những giao dịch bán hàng hoặc hoàn tiền theo từng khoảng thời gian
  • Chọn thời gian và số tiền bạn muốn chuyển về tài khoản ngân hàng mong muốn
  • Tăng cường bảo mật cho giao dịch nhờ Mật khẩu thanh toán
Nếu bạn đang là chủ shop bán hàng trên shopee thì phí shopee là nơi lưu trữ toàn bộ số tiền của bạn và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào nếu có số dư.

2 cách rút tiền trên ví Shopee

Rút tiền tự động


thanh-toan-tu-song-shopee-jpg.3925

Bạn vào phần cài đặt trong Ví Shopee, bật thiết lập lệnh rút tiền tự động và lựa chọn muốn Shopee chuyển tiền tự động từ Ví vào tài khoản ngân hàng của bạn hàng tuần hay hàng tháng. Sau khi thiết lập lệnh rút tiền tự động, vào thứ 3 hàng tuần hoặc ngày 15 hàng tháng, toàn bộ tiền trong Ví Shopee sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mặc định của bạn
.

Rút tiền thủ công


Như mình đã nói thì bất cứ lúc nào bạn bè có thể rút tiền từ ví shopee về tài khoản ngân hàng của bạn miễn sao trong ví có tiền.


Bạn truy cập vào mục Kênh bán hàng https://banhang.shopee.vn chọn Ví Shopee → Rút tiền. Ở trang "Rút tiền", chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn Shopee chuyển tiền cho bạn → Nhập số tiền muốn rút (lưu ý kiểm tra kĩ số tiền bạn đã nhập) → Bấm "Đồng ý".Nhập mã PIN (mật khẩu thanh toán) để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Số lần rút tiền thủ công trong 1 ngày là không giới hạn, tuy nhiên hạn mức rút tiền tối đa trong 1 ngày là 300,000,000VNĐ. Mỗi tuần bạn sẽ được miễn phí 1 lệnh rút tiền thủ công đầu tiên. Từ lệnh rút tiền thủ công thứ 2 trở đi trong tuần, Shopee sẽ tính phí là 11.000 VND/giao dịch.

Phí rút tiền tại Ví Shopee

Hình thức rút tiềnCước phí
Rút tiền thủ côngMiễn phí cho lệnh rút tiền đầu tiên trong tuần
Từ lần rút tiền thứ 2 trở đi sẽ tính phí 11,000VND/lần
Rút tiền tự động11,000VND/Lần


Các lưu ý:
  • Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tuần, bạn vẫn sẽ có 1 lần rút tiền thủ công miễn phí (1 lần/tuần).
  • Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tháng, bạn vẫn sẽ có tối đa 4 lần rút tiền thủ công miễn phí mỗi tháng (1 lần/tuần)
  • Nếu bạn rút tiền thủ công trước 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng đã chọn trong cùng ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
  • Nếu bạn rút tiền thủ công sau 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng đã chọn vào ngày làm việc tiếp theo (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
  • Số tiền rút tối đa từ Ví Shopee một ngày là 300,000,000 VND. Trong trường hợp bạn muốn rút số tiền nhiều hơn hạn mức này, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.
Mọi ý kiến thắc mắc về cách sử dụng ví shopee hoặc các thông tin liên quan bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp cũng như thảo luận nhé.
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top