Tư vấn Vì sao nên chọn iPhone cũ tại Phúc Khang Mobile và những lưu ý giúp tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

banglong

Tài xế Đồng
Thói quen mua iPhone cũ đã không còn quá xa lạ gì với một bộ phận người dùng hiện nay. Tuy nhiên, do là sản phẩm đã qua sử dụng nên chất lượng của những chiếc smartphone này thật sự khó mà đảm bảo.

Vì vậy, hôm nay, mình sẽ chia sẻ lý do vì sao các bạn nên mua sản phẩm iPhone đã qua sử dụng tại Phúc Khang Mobile (PKM), cũng như những điểm lợi ích và những điều cần lưu ý để có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

Vì sao nên mua iPhone qua sử dụng tại Phúc Khang Mobile?

Do là sản phẩm đã qua sử dụng nên có rất nhiều hình thức hàng iPhone cũ được mua bán trao đổi trên thị trường. Chính vì thế, việc sau khi mua máy về dùng mà gặp phải các rắc rối phát sinh là điều khó tránh.
vi-sao-nen-chon-iphone-cu-tai-phuc-khang-mobile-va-nhung-luu-y-giup-tim-duoc-san-pham-ung-y-nhat-1-22359j.jpg

Nhưng với máy qua sử dụng của Phúc Khang Mobile, đây là những mặt hàng chính hãng 100% và đều được bảo hành 12 tháng, cũng như bao test 30 ngày giống như khi mua máy mới.

Ngoài ra, những sản phẩm cũ tại PKM đều được kiểm tra kỹ thuật cẩn thận trước khi đến tay người dùng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm iPhone qua sử dụng tại Phúc Khang Mobile.

Vậy bạn cần chú ý gì khi mua iPhone qua sử dụng tại PKM?

Dĩ nhiên, như bao hàng cũ có trên thị trường hiện tại, khi mua bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ chất lượng bên ngoài máy (là máy cũ nên khó tránh sẽ xuất hiện vết xước), kiểm tra các tính năng của máy. Nếu có thể thì bạn nên yêu cầu nhân viên khôi phục cài đặt gốc để xem máy có bị dính Apple ID hay không?

Dĩ nhiên, nên hỏi thật kỹ càng các thông tin về bảo hành đổi trả và quyền lợi khách hàng, để có thể an tâm mua sắm. Khi mua iPhone qua sử dụng tại PKM, bạn còn được bao đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên - nếu có lỗi từ nhà sản xuất và bảo hành 12 tháng, đây cũng là những ưu điểm lớn khi mua smartphone cũ tại PKM.
vi-sao-nen-chon-iphone-cu-tai-phuc-khang-mobile-va-nhung-luu-y-giup-tim-duoc-san-pham-ung-y-nhat-2-22360j.jpg

Ngoài ra, nếu bạn eo hẹp về mặt tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc điện thoại xịn xò, thì bạn không thể bỏ qua chính sách mua trả góp 0% và thu cũ - đổi mới với giá cao hơn thị trường.

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn mua iPhone qua sử dụng tại Phúc Khang Mobile và những lưu ý cần thiết khi chọn mua máy cũ. Chúc các bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất!​
 
Top