Ví điện tử SmartPay có được hơn 200.000 người dùng kể từ khi ra mắt

nguyenhuyhoang

Tài xế Đồng
vi-dien-tu-smartpay-la-gi-png.5134

Ra mắt bởi Smartnet vào tháng 5 năm 2019, SmartPay đã có được hơn 200.000 người dùng và 3.000 đối tác trên khắp Việt Nam. Các đối tác khác nhau đã tham gia SmartPay để chấp nhận thanh toán di động - từ các doanh nhân cá nhân và nhà cung cấp thức ăn đường phố đến chuỗi thực phẩm và đồ uống.

Người bán và người dùng có thể trở thành một phần của hệ sinh thái SmartPay chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng và thực hiện thủ tục KYC (Hiểu biết về khách hàng của bạn) trong đó ngụ ý cung cấp ID quốc gia hoặc liên kết thẻ ngân hàng với tài khoản của họ.

Một đối tác nhận được mã QR bổ sung để chấp nhận thanh toán từ người dùng. Tất cả thông tin cá nhân và dữ liệu được thu thập từ người dùng được mã hóa và bảo vệ theo Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp thẻ thanh toán quốc tế (PCI DSS).

Bên cạnh việc chuyển tiền tức thời miễn phí, thanh toán hóa đơn tiện ích và bảng công việc, SmartPay cung cấp cho người dùng đăng ký khoản vay thông qua tính năng của ứng dụng có tên Chỉ số xác suất tín dụng (CPI), cũng như để giải ngân và trả nợ.

Các đối tác siêu nhỏ và dân số không bị ràng buộc là nhóm mục tiêu chính trong chiến lược của SmartPay trong việc cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam.

Ví điện tử SmartPay là sản phẩm Ví điện tử do SmartNet cung cấp, quản lý và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai theo Giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.
 
Top