VATO thông báo tạm ngừng thu chiết khấu từ 23/06.2018 cho đến khi có thông báo

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
vato-banner.png

Sau khi có thông báo thu phí 5% từ tháng trước thì tháng này hãng xe VATO lại ra thông báo ngừng thu chiết khấu từ ngày 23/06/2018 cho đến khi có thông báo mới nhất, chi tiết như sau.
Để triển khai cho quá trình nâng cấp hệ thống mới và thực hiện chạy thử nghiệm trên hệ thống mới. Vì vậy, VATO xin thông báo tạm dừng thu phí chiết khấu hoa hồng với nội dung như sau:
  • Tạm dừng thu phí chiết khấu hoa hồng đối với các dịch vụ VATO Bike, VATO Car hoạt động trên toàn quốc có chuyến xe phát sinh sau 12h00 ngày 23/06/2018 cho đến khi có thông báo mới;
  • Tạm dừng tất cả các chương trình hỗ trợ đang diễn ra (nếu có);
  • Để đảm bảo nhận được chuyến xe và xác định rằng Tài xế hoạt động nghiêm túc trong hệ thống. VATO bắt buộc trong Ví tài khoản phải đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng. Đồng thời số tiền nhận chuyến phải tương ứng với 20% trên doanh thu chuyến đi.
Việc triển khai thử nghiệm hệ thống mới đánh dấu việc đầu tư nghiêm túc cũng như chiến lược phát triển mạnh mẽ và bên vững trong thời gian tới của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang FUTA Busline vào ứng dụng gọi xe VATO do Công ty cổ phần thương mại điện tử Vận Thông vận hành và phát triển.

VATO mong muốn rằng Quý Đối tác/ Lái xe luôn đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình hoàn thiện cũng như phát triển thêm nhiều tính năng và dịch vụ mới nhằm đảm bảo nhu cầu tiện ích nhất cho Quý Khách hàng của chúng ta.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.6667 hoặc qua email: [email protected]

Trân trọng!

Đội ngũ VATO
 
Top