VATO chuẩn bị cập nhật hàng loạt tính năng cho ứng dụng để khiêu chiến GO-VIET và Grab

Lời đầu tiên, thay mặt VATO xin gửi lời tri ân đến sự quan tâm và đồng hành của Quý Đối tác/ Lái xe và Khách hàng trong thời gian qua. Đó thực sự là một động lực mạnh mẽ để Ban Lãnh đạo VATO tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và cải tiến, nhằm tạo ra một ứng dụng gọi xe ưu việt nhất của người Việt

vato-chuyen-doi-he-thong-moi.png

Trên nền tảng của một startup trong lĩnh vực công nghệ, VATO vừa trải qua giai đoạn thử nghiệm với áp lực gia tăng đột biến về người dùng. Trước khi bước vào cuộc cải tổ mạnh mẽ, khởi đầu cho sự bứt phá về chất lượng và tiện ích, quá trình chuyển giao này có thể đã gây ra những phiền hà cho quý khách và các bác tài như: thời gian đặt xe kéo dài, tài xế không nhận được chuyến, hoặc nhận trùng chuyến xe... Chúng tôi thành thật mong được thứ lỗi về sự bất tiện này và cam kết sẽ khắc phục nhanh chóng và dứt điểm tại phiên bản mới sắp được ra mắt

Hiện nay, bằng các động thái quyết liệt như:
 • Ngừng thu phí toàn bộ các dịch vụ.
 • Tăng cường đội ngũ kỹ thuật để nâng cấp và hoàn thiện ứng dụng.
 • Không sửa lỗi ở phiên bản cũ mà đầu tư xây dựng bộ mã nguồn mới hoàn toàn cho phiên bản mới đã thể hiện quyết tâm tạo ra một ứng dụng gọi xe VATO dẫn đầu về chất lượng của Chủ đầu tư.
Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng, tại phiên bản mới, VATO còn cung cấp các tính năng tiên phong, hỗ trợ trong việc kết nối khách hàng và tài xế.

Điểm mới trong ứng dụng tài xế

 • Quản lý xe: đối tác (cá nhân/ pháp nhân) có lượng xe lớn sẽ được ký kết thỏa thuận ưu đãi về chính sách cũng như quyền quản lý xe và lái xe trong hệ thống của mình tại website : partner.vato.vn
 • Lái xe sau khi được VATO xác thực, chỉ cần liên hệ chủ xe, không cần phải đến VATO đăng ký lại
 • Người dùng có thể tự cập nhật thông tin cá nhân và các giấy tờ liên quan như CMND, bằng lái xe, giấy đăng ký xe... ở website : id.vato.vn
 • Lái xe yêu thích: khách hàng có thể thêm vào danh mục Lái xe yêu thích. Đương nhiên khi khách hàng đặt xe VATO, hệ thống sẽ ưu tiên lái xe có trong danh mục này nhận chuyến
 • Danh sách chặn: lái xe và khách hàng có thể khóa tài khoản của nhau, khi khách hàng đặt xe sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa và khi yêu thương trở lại, họ có thể bỏ chặn và tìm về với nhau.

Điểm mới trong ứng dụng khách hàng

 • Đặt xe thanh toán qua Ví VATOPAY và Thẻ VISA
 • Nộp tiền trực tiếp trên ứng dụng thông qua các công ty trung gian thanh toán.
 • Linh hoạt thay đổi lộ trình chuyến đi ngay khi đang trong hành trình
 • Nhận chuyến theo lộ trình bạn muốn, tìm chuyến xe về nhà
Song song với các cải tiến mạnh mẽ trên, VATO đã sẵn sàng khởi động các chiến dịch maketing, các chương trình kích hoạt thị trường với quy mô lớn như:
 • Sự kiện ra mắt thương hiệu được tổ chức với sự tham gia của đông đảo Quý Đối tác/ Lái xe và Khách hàng trong hệ thống tại một sân vận động lớn của Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chương trình cam kết đảm bảo doanh thu trên mỗi chuyến xe
 • Chương trình trả thưởng giới thiệu khách hàng, tặng chuyến đi miễn phí, giảm giá trên mỗi chuyến đi....
Bên cạnh đó, với sự hậu thuẫn của Hãng Vận Tải số 1 Việt Nam – FUTA Bus Lines, VATO đang nắm giữ những lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là sử dụng hệ sinh thái phủ rộng của FUTA ( Hệ thống FUTA gồm các Cty thành viên: FUTA Bus Lines, FUTA Express…) để tăng lượng khách hàng, thúc đẩy hoạt động quảng bá, tạo kênh tương tác và hỗ trợ tài xế - khách hàng trên mọi nẻo đường:
 • Xây dựng các trạm đặt xe phủ khắp TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn sắp triển khai hoạt động.
 • Tận dụng hệ thống FUTA Express để tăng thêm thu nhập cho tài xế VATO Bike.
Những bước đi đầu tiên trong hành trình xây dựng VATO - Một thương hiệu Việt – mang niềm tự hào của người Việt, không chỉ thể hiện một tầm nhìn tiên phong, một tiềm lực tài chính bền vững mà còn khẳng định tâm huyết và bản lĩnh của của một doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới. Sự kết nối triệu tâm hồn, triệu trái tim Việt Nam trong một nỗ lực chung là kiến tạo chất lượng và giá trị sống tốt nhất, an toàn nhất cho người Việt, là mục tiêu để VATO tiếp tục cải tiến và hoàn thiện không ngừng.

Trong quá trình vận hành một hệ thống sẽ không tránh khỏi những sai sót ngoài mong đợi, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý vị trong quá trình khắc phục, sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, trên con đường vinh quang này, chúng tôi luôn nhận được sự đồng hành của Quý Đối tác/ Lái xe và Khách hàng thân thương!

Trân trọng cám ơn!
 
Sửa lần cuối:

qdtoday

Tài xế Bạc
Vậy là thời gian bữa rài là dành cho viết app mới hoàn toàn, app cũ đi bụi vì quá nhiều bug.
Mà cái tên cty nghe hài hài: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Vận Thông :LOL:
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Vậy là thời gian bữa rài là dành cho viết app mới hoàn toàn, app cũ đi bụi vì quá nhiều bug.
Mà cái tên cty nghe hài hài: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Vận Thông :LOL:
Vận Thông = Vận Tải Thông Suốt = VATO :eek::eek:
 

Hoàng Nam

Tài xế mới
nói thiệt là không tin khả năng cạnh tranh của app này với grab và jetgo lắm
 

Khoaq4

Tài xế Đồng
Nội cái bắt xe chỉ biết quét bán kính mà ko cần biết tài xế có thể đến dc trong bao lâu thì hành khách lẫn tài đều ngao ngán rồi. Hy vọng sau này sữa lỗi sẽ đỡ hơn. Chỉ có hệ thống tốt tiện lợi thì khách sẽ lựa chọn chứ rẻ hơn một vài ngàn thật sự nhiều người ko quan tâm đâu
 
Top